Vợt bóng bàn giá bao nhiêu?

Trinh Quang Thanh
Chủ Nhật, 10/06/2018

Bạn đã biết vợt bóng bàn giá bao nhiêu chưa? Đâu là sản phẩm vợt bóng bàn tốt nhất trên thị trường? Liệu rằng vợt bóng bàn giá đắt có tốt hơn so với vợt bóng bàn giá rẻ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này nhé.

 

Vợt bóng bàn giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vợt bóng bàn với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, thương hiệu ,… Những chiếc vợt bóng bàn giá rẻ nhất trên thị trường có giá khoảng 150.000 đến 500.000 đồng.

 

Vợt bóng bàn 729

Vợt bóng bàn thương hiệu 729 chính là sản phẩm giá rẻ nhất và được dùng phổ biến nhất hiện nay. Vợt bóng bàn 729 được bán với giá dao động từ 150.000 đến 300.000 ngàn đồng.

Vợt bóng bàn giá rẻ

Mặc dù so với sản phẩm vợt bóng bàn của các hãng khác, vợt bóng bàn 729 rẻ hơn nhiều nhưng có thể nói chất lượng của chúng không hề kém cạnh.

Nhiều người vẫn nghĩ, vợt bóng bàn giá rẻ có chất lượng thuộc loại trung bình, chỉ thích hợp để chơi phong trào, dùng để luyện tập khi mới tiếp xúc với bóng bàn. Nhưng 729 thực sự đã cho chúng ta cái nhìn khác về vợt bóng bàn giá rẻ.

Đa số vợt bóng bàn thương hiệu 729 được làm từ gỗ nguyên chất, thân gỗ cứng rắn, lớp mặt gỗ nhập khẩu giúp gia tăng tốc độ, tạo độ xoáy tốt cho những cú giật bóng tấn công chớp nhoáng- kỹ thuật mà người chơi mới khó có thể thực hiện được.

Có thể nói, với mức giá rẻ như vậy, vợt bóng bàn 719 phù hợp với tất cả mọi đối tượng kể cả những vận động viện chuyên nghiệp.

 

Vợt bóng bàn DHS 3002

Sản phẩm này được thiết kế tương đối bắt mắt với một mặt đỏ và một mặt đen. Vợt bóng bàn DHS 3002 được sản xuất với 5 ly rưỡi gỗ nguyên chất, được trang bị Play, giúp tốc độ xoay vợt nhanh hơn khi tấn công.

Vợt bóng bàn DHS giá rẻ

Mặc dù DHS 3002 có giá rẻ chỉ 260.000 nhưng đây chính là sản phẩm được trang bị cho các giải đấu chuyên nghiệp.

 

Giá vợt bóng bàn đắt nhất

Giá vợt bóng bàn đắt nhất tại Thể thao Đông Á không vượt quá 3 triệu đồng.

 

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha

Vợt bóng bàn đắt nhất mà chúng tôi cung cấp chính là cốt vợt Butterfly Gergely Alpha với giá bán hiện tại là 2,5 triệu. Đây là một sản phẩm đến từ Nhật Bản được nhập khẩu và bán tại thị trường Việt Nam.

Cốt vợt Butterfly Gergely Alpha có trọng lượng tương đối nhẹ chỉ khoảng 90 gr, giúp người chơi thực hiện được những cú tấn công vô cùng mạnh mẽ. Sản phẩm này có lớp ngoài làm từ Cypress, lớp giữa là Carbon Fiber và một lớp trung tâm Balsa.

 

Cốt vợt Nittaku Flyatt Carbon Pro

Cốt vợt bóng bàn Nittaku Flyatt Carbon Pro được thiết kế với trọng lượng nhẹ, điều đó giúp người chơi có thể dễ dàng xử lý các tình huống bất ngờ trong trận đấu.

Sản phẩm này được thiết kế với hai lớn Kevlar và Carbon cùng với vật liệu bề mặt cứng giúp bạn đạt được sự chắc chắn và mạnh mẽ trong thi đấu.

Cốt vợt Nittaku Flyatt Carbon Pro có giá bán hiện nay là 1,5 triệu đồng.

Đọc thêm:  Vợt bóng bàn dụng cụ quan trọng trong bóng bàn chuyên nghiệp

Trên thị trường, chắc chắn bạn vẫn có thể tìm được những sản phẩm với giá cao hơn, những không ai có thể khẳng định được những sản phẩm đắt nhất là vợt bóng bàn xịn nhất được. Một vợt bóng bàn tốt chắc chắn phải là một vợt bóng bàn phù hợp với người dùng, cả về kỹ thuật lẫn tài chính. Chúc các bạn tìm được dụng cụ bóng bàn ưng ý!

 

 

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map