Thể Thao Đông Á chuyên bán buôn, bán lẻ mũ bơi, bịt tai bơi chất lượng, chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Mùa hè đã sắp đến, để chống chọi với cái nóng bức của mùa hè và tăng cường sức khỏe, bơi lội là một giải pháp hàng đầu. Khi đi bơi vấn đề bảo vệ các bộ phận của cơ thể như: mắt, mái tóc, tai...bạn nên quan hàng đầu. Với các sản phẩm như kính bơi, mũ bơi, bịt tai bơi sẽ giúp bạn làm được điều đó.
- Mũ bơi là đồ dùng đi bơi không thể thiếu để bảo vệ mái tóc của bạn khỏi các tác động độc hại của hóa chất có trong bể bơi
- Bịt tai bơi sẽ giúp tránh được các sự cố như nước vào tai gây viêm tai hay áp lực của nước tác động vào màng nhĩ, về lâu dài có thể gây ù tai hoặc giảm thính lực.
Đặc biệt với trẻ em rất thích bơi lội, nghịch nước nếu lúc đi bơi không có kính bơi, mũ bơi hay bịt tai bơi để bảo vệ sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Mua mũ bơi và bịt tai bơi giá rẻ chính hãng ở đâu chất lượng nhất?

Sản phẩm Thể Thao Đong Á bán ra rất đa dạng, phong phú như: Bịt tai bơi Speedo, Mũ bơi Phonix, Bịt tai bơi S&D, Mũ bơi Speedo Silicone...chúng tôi có tất cả các sản phẩm cho cả người lớn và trẻ em.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu, lựa chọn mũ bơi, bịt tai bơi hay dụng cụ bơi lội khác hãy liên hệ với Thể Thao Đông Á để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Thể Thao Đông Á giao hàng trên toàn quốc và cam kết sản phẩm đến tay khách hàng chính hãng, đúng chủng loại quý khách đã lựa chọn.

Sắp xếp theo:
Bịt tai bơi Speedo
Giá KM : 120.000₫
Bịt tai đi bơi Speedo
Giá KM : 60.000₫
Mũ bơi Quick
Giá KM : 55.000₫
Bịt tai View
Giá KM : 120.000₫
Mũ bơi Phonix
Giá KM : 120.000₫
Mũ bơi View
Giá KM : 150.000₫
Mũ bơi Aryca
Giá KM : 90.000₫
Mũ bơi Speedo Silicone
Giá KM : 135.000₫
Bịt tai bơi S&D
Giá KM : 60.000₫