Dụng cụ võ thuật thể lực

Bao cát đấm bốc Star Sport
- 26%

Bao cát đấm bốc Star Sport

350.000₫ 470.000₫
Trụ đấm boxing lò xo Lý Tiểu Long
- 23%

Trụ đấm boxing lò xo Lý Tiểu Long

3.150.000₫ 4.100.000₫
Trụ đấm đá lò xo Billna
- 26%

Trụ đấm đá lò xo Billna

4.050.000₫ 5.450.000₫
Vỏ bao cát  đấm bốc
- 19%

Vỏ bao cát đấm bốc

210.000₫ 260.000₫
Trụ đấm bốc tự đứng HUIJUN G-076A
- 16%
Bao cát Boxing Everlast
- 5%

Bao cát Boxing Everlast

2.100.000₫ 2.200.000₫
Hình nộm tập võ silicon
- 14%

Hình nộm tập võ silicon

8.500.000₫ 9.900.000₫
Bao đấm boxing Fairtex phòng tập
- 20%

Bao đấm boxing Fairtex phòng tập

3.300.000₫ 4.100.000₫
Găng tay đấm bốc Wolon MMA
- 31%

Găng tay đấm bốc Wolon MMA

310.000₫ 450.000₫
Đích đá vuông Kangrui KS411
- 23%

Đích đá vuông Kangrui KS411

400.000₫ 520.000₫
Đích đá chữ nhật Kangrui KS421
- 27%
Đích đá Kangrui KMT423
- 21%

Đích đá Kangrui KMT423

440.000₫ 560.000₫
Khung treo bao cát đấm Boxing
- 18%

Khung treo bao cát đấm Boxing

450.000₫ 550.000₫
Trụ đấm bốc HuiJun HJ-G070
- 22%

Trụ đấm bốc HuiJun HJ-G070

4.550.000₫ 5.800.000₫
Găng tay Boxing Everlast
- 20%

Găng tay Boxing Everlast

280.000₫ 350.000₫
Găng tay đấm bốc trẻ em Taeki
- 17%
Đích đỡ bàn tay Kangrui KB418
- 11%

Đích đỡ bàn tay Kangrui KB418

550.000₫ 620.000₫
Găng tay boxing Kangrui KB335
- 20%

Găng tay boxing Kangrui KB335

600.000₫ 750.000₫

Dụng cụ tập võ thuật tại nhà giá rẻ nhất!

 

Dụng cụ tập võ thuật tại nhà giá rẻ nhất

 

Dụng cụ tập võ thuật đang được bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Các bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm khác nhau, với công dụng, tính năng, kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã,... khác nhau. Các bạn có thể tìm được bất cứ dụng cụ võ thuật nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình từ những dụng cụ võ thuật cổ truyền đến những thiết bị tập võ thuật hiện đại.

 

Ngoài những sản phẩm phổ biến được nhiều người sử dụng như bao cát đấm bốc (đứng trụ hoặc treo tường), găng tay đấm boxing, đích đấm đá, bóng phản xạ... các bạn có thể tìm thấy cả những dụng cụ võ thuật cổ truyền. Những thiết bị tập võ cổ truyền này bao gồm 18 loại binh khí lớn (Thập bát ban võ nghệ hay thập bát ban binh khí) là thuật ngữ dùng để chỉ 18 môn loại vũ khí cơ bản trong hệ thống chương trình của các môn phái võ thuật Trung Quốc cũng như một số môn võ cổ truyền Việt Nam, đặc biệt là các nhánh võ có xuất xứ từ Bình ĐịnhNam Trung Bộ Việt Nam cụ thể như đao, thương, kiếm, kích, côn, bổng, sóc, đáng, phủ, việt, sản, bừa, giản, chùy, soa, qua, mâu,…

 

Mua dụng cụ tập võ thuật thể lực ở đâu giá rẻ nhất?

 

Mua dụng cụ tập võ thuật thể lực ở đâu giá rẻ nhất

 

Thể Thao Đông Á là đơn vị cung cấp dụng cụ võ thuật thể lực chuyên nghiệp chất lượng, chính hãng, giá bán cạnh tranh nhất với nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú nhất thị trường hiện nay như:

 

Bao cát đấm bốc (Punching bag): Một túi đấm được thiết kế để người tập đấm liên tục với một lực mạnh. Một bao cát đấm bốc thường là hình trụ, và có nhiều chất liệu với độ cứng tương tứng

 

Trụ đấm bốc: là dụng cụ tập võ thuật thể lực thiết kế mới nhất 2018, dùng cho gia đình và những người yêu thích bộ môn đối kháng: Sanshou (Tán thủ), Wushu, Muay, Kich-Boxing

 

Mộc nhân (Mộc nhân thung): Mộc nhân, Mộc nhân thung hay Mộc nhân trang (cọc/cột người gỗ) là một dụng cụ tập luyện đối kháng trong một số hệ phái võ thuật Trung Hoa, đặc biệt là các môn xuất phát từ Nam Trung Hoa như Thiếu Lâm pháiVịnh Xuân quyềnThái Lý Phật. Hiện nay, theo sự lan tỏa của các dòng phái võ thuật xuất phát từ châu Á, mộc nhân thung đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. tập võ 

 

Đích đấm (Boxer Target Training Boxing): được dùng nhiều trong tập luyện võ thuật hoặc để rèn luyện cơ bắp, dẻo dai, nhanh nhẹn cho cánh tay

 

Bóng phản xạ (Speed Boxing Bags): Bóng tập phản xạ có độ đàn hồi tốt, chịu xung lực mạnh từ các đòn võ thuật. Sản phẩm dùng để tập luyện võ thuật, boxing và tập tốc độ phản xạ…

 

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm tập võ thuật thể lực khác. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn dụng tập luyện võ thuật thể lực? Hãy liên hệ với Thể Thao Đông Á để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Các dụng cụ tập võ thuật phổ biến

 

Với những môn võ cổ truyền và hiện đại, dụng cụ võ thuật tại Thể thao Đông Á luôn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của mọi người mua. Tuy nhiên, bạn cần có những kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu tập luyện với các dụng cụ võ thuật.

 

Chọn mua găng tay boxing phù hợp

Chọn mua găng tay boxing phù hợp

Găng tay boxing (Boxing gloves): Găng tay đấm bốc là được dành trog luyện tập và thi đấu quyền anh. Găng tay đấm bốc hiện đại được thiết kế để bảo vệ bàn tay của của người tập luyện khi thực hành những cú đấm mạnh.

 

Thể thao Đông Á là địa chỉ cung cấp các loại dăng tay đấm bốc phù hợp với nhu cầu của mọi người sử dụng. Đó là găng boxing thi đấu nghiệp dư, găng để luyện tập và găng tay chuyên đánh bao cát, chuyên đối luyện hoặc găng tay chuyên để thi đấu chuyên nghiệp. Tại Thể thao Đông Á, người mua còn có thể chọn lựa các dụng cụ theo tính chất luyện tập và theo độ tuổi tập luyện tập với găng tay đấm bốc dành cho người lớn và trẻ em.

 

Đối với những người mới bắt đầu tập luyện, bạn nên chọn loại găng tay boxing để phù hợp cho nhiều mục đích, không dùng riêng cho một mục đích cụ thể nào cả. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn găng tay đấm bốc phù hợp.

 

Với những bạn đang tập luyện võ thuật Muay Thai hoặc Boxing, các bạn có thể chọn lựa găng tay cụ thể cho mục đích tập luyện. Găng Muay Thai thường có đệm lưng dày ở bàn tay giúp giảm các chấn thương và loại găng này rất linh hoạt ở phần cổ tay để giữ đầu đối thủ và ra đòn. Đối với găng tay boxing thì ngược lại, đệm dày ở vùng lưng bàn tay và các khớp ngón tay.

 

Bao cát đấm bốc rèn luyện thể lực

 

Bao cát đấm bốc rèn luyện thể lực

 

Để chọn mua bao cát đấm bốc phù hợp, bạn cần phải xác định mục đích tập luyện rõ ràng như bao cát đấm bốc để rèn luyện thể lực, tập võ, rèn luyện cơ bấp tay hoặc tập võ boxing, teakwondo, muay thai,…Nếu bạn có nhu cầu tập luyện võ thuật tốt, thích đánh đối kháng thì bạn nên chọn loại bao cát đấm bốc có kích thước lớn để chịu lực đánh cao. Đối với nhu cầu rèn luyện thân thể để nâng cao sức khỏe, giảm cân, bạn nên lựa chọn bao cát đấm bốc khối lượng nhẹ, không quá nặng và bao cát có độ mềm phù hợp.

 

Với các loại bao cát đấm bốc tại Thể thao Đông Á, bạn có thể tham khảo các loại bao cát như:

 

Vỏ bao đấm hoặc bao đấm thương hiệu Everlast MMA C3 : Everlast (cách điệu là EVERLAST) là một thương hiệu đấm bốc của Mỹ, võ thuật hỗn hợp và trang thiết bị thể dục, quần áo, giày dép và phụ kiện. 

Trụ đấm đá Boxing thương hiệu Huijun HJ – G075A,…bao đấm bốc Huijun nhập khẩu, tùy thuộc theo mục đích, không gian tập luyện, giá thành sản phẩm để lựa chọn bao cát boxing phù hợp.

 

Dụng cụ tập võ thuật khác

 

Với mục đích tập luyện võ thuật cổ truyền đối kháng thường xuyên tại nhà mà không cần đối thủ, võ sĩ có thể lựa chọn trang bị hình nộm người tập võ để hỗ trợ quá trình rèn luyện võ thuật.

 

Ngoài ra, các dụng cụ cần thiết trong quá trình tập võ thuật tại Thể thao Đông Á luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của võ sĩ. Đó là các dụng cụ như đích đá vuông hoặc chữ nhật, bóng tập phản xạ tốc độ các loại, côn nhị khúc,côn gỗ lim, bóp tay các loại,…hỗ trợ hữu ích cho quá trình luyện võ.

 

Thể thao Đông Á còn cung cấp các dụng cụ bảo vệ cơ thể, các bộ phận nhạy cảm trong quá trình thi đấu và luyện tập võ thuật. Đó là dụng cụ bảo vệ răng, mũ võ thuật, băng quấn tay, khuỷu tay, đầu gối các loại để bảo vệ an toàn người tập luyện.

 

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng của một số dụng cụ võ thuật phổ biến:

  • Hướng dẫn sử dụng bao cát đấm bốc, xem tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng trụ đấm bốc, xem tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng mộc nhân, xem tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng đích đấm, xem tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng bóng phản xạ, xem tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng găng tay đấm bốc, xem tại đây

 

Tại Thể thao Đông Á, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dụng cụ tập võ thuật giá rẻ, chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu rèn luyện thể lực và kỹ năng võ thuật. Thể thao Đông Á luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm (dụng cụ bóng bàn, dụng cụ thể hình, kính bơi,...) 

Thể thao Đông Á tự hào cung cấp dụng cụ bóng bàn (bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn,...), dụng cụ thể hình (ghế cong tập bụng, giàn tạ đa năng,...), thể thao cho khắp các khách hàng trên các tỉnh thành, với các thành phố khác như Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang,…với những chính sách ưu đãi và quá trình vận chuyển đảm bảo đến tận tay khách hàng.

 

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.

- Địa chỉ: Số 31 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

- Mobile: 0976.066.222 - 0978.68.9168

- Email: thethaodonga@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI TPHCM.

- Địa chỉ: Số 147 đường số 14,  Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM

- Mobile: 0976.066.222 - 0964.706.186

- Email: thethaodonga@gmail.com

Sản phẩm đã xem
Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map