CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN Ở THỂ THAO ĐÔNG Á

Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và thanh toán, Thể thao Đông Á xin đưa ra bảng thông báo gửi đến Quý khách hàng !

1. Phương thức giao hàng.

- Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng trên 3 triệu đồng và là hàng hóa không cồng kềnh thì Đông Á Sport sẽ miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng trong nội thành Hà Nội, và TpHCM.

- Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng dưới 3 triệu đồng thì phí vận chuyển là 20.000 đồng và phí này áp dụng cho tất cả các đơn hàng không kồng kềnh trong nội thành Hà Nội, và TpHCM.

- Đối với các mặt hàng kồng kềnh như ghế tập tạ, máy tập thể dục, bàn bóng bàn, xà đơn, gạt nước sân tennis... sẽ tính cước vận chuyển theo từng tỉnh cụ thể.

- Riêng đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội và TpHCM chúng tôi áp dụng chính sách thu tiền trực tiếp. Nhân viên sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách rồi mới thu tiền. Đối với đơn hàng trước 3h chiều sẽ được giao hàng luôn trong ngày, sau 3h chiều sẽ giao vào ngày hôm sau.

2. Hình thức vận chuyển.

- Hình thức chuyển phát nhanh (COD), chuyển tàu hoặc bằng đường ôtô.

Thời gian chuyển hàng.

- Trong 3 ngày trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ (không áp dụng cho các mặt hàng cồng kềnh).

- Tất cả hàng hóa gửi đi của Thể thao Đông Á đều đã được mua bảo hiềm. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng mất hàng thì công ty chúng tôi xin hoàn lại hoàn toàn số tiền mua hàng cho quý khách.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map