Bao cát đấm bốc

Trụ đấm boxing lò xo Lý Tiểu Long
- 23%

Trụ đấm boxing lò xo Lý Tiểu Long

3.150.000₫ 4.100.000₫
Trụ đấm đá lò xo Billna
- 26%

Trụ đấm đá lò xo Billna

4.050.000₫ 5.450.000₫
Trụ đấm bốc tự đứng HUIJUN G-076A
- 16%
Hình nộm tập võ silicon
- 14%

Hình nộm tập võ silicon

8.500.000₫ 9.900.000₫
Bao cát đấm bốc Star Sport
- 26%

Bao cát đấm bốc Star Sport

350.000₫ 470.000₫
Vỏ bao cát đấm bốc
- 19%

Vỏ bao cát đấm bốc

210.000₫ 260.000₫
Vỏ bao cát boxing Fairtex
- 30%

Vỏ bao cát boxing Fairtex

1.750.000₫ 2.500.000₫
Bao đấm boxing Fairtex phòng tập
- 20%

Bao đấm boxing Fairtex phòng tập

3.300.000₫ 4.100.000₫
Vỏ bao cát boxing Everlast
- 12%

Vỏ bao cát boxing Everlast

1.050.000₫ 1.200.000₫
Bao cát Boxing Everlast
- 5%

Bao cát Boxing Everlast

2.100.000₫ 2.200.000₫
Vỏ bao cát boxing Everlast hình trái lê
- 22%
Bao cát Everlast hình trái lê
- 16%

Bao cát Everlast hình trái lê

2.050.000₫ 2.450.000₫
Khung treo bao cát đấm Boxing
- 18%

Khung treo bao cát đấm Boxing

450.000₫ 550.000₫
Hình nộm lò xo tập võ
- 8%

Hình nộm lò xo tập võ

5.500.000₫ 6.000.000₫
Giá treo bao cát gắn tường
- 35%

Giá treo bao cát gắn tường

550.000₫ 850.000₫
Giá treo bao cát đấm bốc
- 31%

Giá treo bao cát đấm bốc

450.000₫ 650.000₫
Găng tay đấm bốc Wolon MMA
- 31%

Găng tay đấm bốc Wolon MMA

310.000₫ 450.000₫
Găng tay đấm bốc trẻ em Taeki
- 17%
Găng tay đấm bốc trẻ em Kangrui
- 44%
Găng tay Boxing Twins
- 31%

Găng tay Boxing Twins

450.000₫ 650.000₫

Lịch sử môn thể thao Boxing

 

Lịch sử môn thể thao Boxing

 

Boxing là môn thể thao có lịch sử cổ đại. Nó được giới thiệu đến Thế vận hội Olympic cổ đại vào thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên.


Bằng chứng sớm nhất về ngày đấm bốc trở lại Ai Cập vào khoảng năm 3000 trước Công nguyên. Môn thể thao này đã được giới thiệu đến Thế vận hội Olympic cổ đại của người Hy Lạp vào cuối thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, khi các làn da mềm mại được sử dụng để trói tay và cẳng tay để bảo vệ (olympic.org)

 

Khi boxing ra mắt tại Olympic năm 1904 được tổ chức ở St Louis, đó là Mỹ, quốc gia duy nhất bước vào và giành được tất cả các huy chương. Sau đó, người Mỹ tiếp tục vô địch quyền anh, giành 109 huy chương (trong đó có 48 huy chương vàng) trong tổng số 842 huy chương, theo sau là người Cuba và người Nga. Boxing nữ sẽ ra mắt tại Thế vận hội mùa hè năm 2012.

 

Bao cát tập võ chất lượng tốt, giá rẻ nhất!

 

Bao cát tập võ chất lượng tốt, giá rẻ nhất!

 

Bao cát tập võ là một dụng cụ tập luyện tương đối quen thuộc và vô cùng hữu ích với những người tập võ (wikipedia). Tuy nhiên, thời gian gần đây ngoài sử dụng bao cát để tập võ, nhiều người đã dùng bao cát boxing để tập luyện tại nhà với mục đích tăng cường sức khỏe và nâng cao thể lực trong các môn võ thuật và thể thao chiến đấu như  karate,  taekwondo và Muay Thai— túi nặng. Bao cát tập võ được điều chỉnh để thực hành đá và các thao tác nổi bật khác ngoài việc phát triển kỹ thuật đấm.

 

Nếu bạn đang có ý định mua bao cát về  để tập luyện, vậy bạn đã thực sự biết dụng cụ này có tác dụng gì hay chưa? Và bạn có thể mua bao cát đấm bốc với giá bao nhiêu và ở đâu?

 

Lợi ích của việc tập luyện với bao cát boxing

 

Tập luyện cùng với bao đấm bốc sẽ cho bạn những lợi ích to lớn như sau:

 

 • Rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng tự vệ của bản thân.
 • Nâng cao sự nhanh nhẹn, dẻo dai cho cơ thể
 • Cho bạn một cơ thể săn chắc, tạo tinh thân sảng khoái sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

Bao cát đấm bốc giá bao nhiêu?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cát đấm bốc với kiểu dáng, màu sắc, chất lượng khác nhau và cũng chính những yếu tố này góp phần quyết định giá bán của một sản phẩm.

 

Nhưng nhìn chung, giá bán bao cát tập võ không quá cao, chỉ với khoảng 300.000 đồng trở lên, bạn đã có thể sở hữu một dụng cụ võ thuật chuyên nghiệp để rèn luyện bản thân ngay tại nhà.

 

Các loại bao cát tập võ

 

Các loại bao cát tập võ

 

Bao cát tập võ có rất nhiều loại, phù hợp với trẻ em và người lớn với những mục đích, môn võ tập luyện khác nhau. Người tập võ Taekwondo hay tập võ thuật cổ truyền cũng đều lựa chọn rèn luyện sức khỏe với các loại bao cát tập võ khác nhau.

 

Bao cát tập võ được phân chia theo kích cỡ từ to đến nhỏ với các chất liệu khác nhau, phù hợp với cả trẻ em và người lớn với mục đích tập luyện khác nhau. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bao đấm boxing giả da cá sấu, hoặc vải,…loại ba cát dạng treo tường hoặc có loại tự đứng sử dụng đối trọng như một trụ đấm bốc,…có thể để hoặc treo trong nhà hay bất kỳ đâu phù hợp quá trình tập luyện của người sử dụng.

 

Bao cát là một dụng cụ tập võ tại nhà rất phù hợp và tiện lợi, được bán với đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá thành. Bao cát đấm bốc giá rẻ, chất lượng tốt tùy thuộc vào con mắt lựa chọn địa chỉ uy tín của người tập luyện.

 

Dưới đây là một số thươn hiệu bao cát đấm bốc nổi tiếng thế giới:

 

 • Everlast là một thương hiệu đấm bốc của Mỹ, võ thuật hỗn hợp và trang thiết bị thể dục, quần áo, giày dép và phụ kiện
 • Title Boxing chuyên sản xuất các loại bao cát boxing khác nhau đã được sử dụng trong môn thể thao đấm bốc và Title Boxing có các túi chuyên nghiệp tốt nhất cho mục đích thương mại và gia đình
 • Nike, Inc. là nhà cung cấp quần áo và dụng cụ thể thao thương mại công cộng lớn  trong đó có các dụng cụ thể hình, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đầu não của công ty đặt tại Beaverton, gần vùng đô thị Portland của Oregon
 • Reebok là một công ty con của công ty Adidas, là một nhà sản xuất giày, trang phục và phụ kiện thể thao, trong đó có bao cát đấm bốc

 

Khối lượng bao cát boxing như thế nào là phù hợp?

 

Khối lượng bao cát boxing như thế nào là phù hợp?

Khối lượng bao cát boxing là một yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn mua bao cát đấm bốc để đảm bảo khối lượng phù hợp với người tập luyện, cải thiện sức khỏe, nâng cao thể lực. Nếu bạn lựa chọn bao cát đấm bốc không thích hợp, bạn hoàn toàn có nguy cơ chấn thương bởi bao cát quá nặng so với trọng lượng cơ thể và khả năng của bạn. Chọn lựa bao cát đấm bốc không phù hợp còn khiến các cú đấm thiếu chính xác, không đạt hiệu quả tập luyện, đặc biệt đối với các võ sĩ chuyên nghiệp.

 

Do đó, bạn không nên sử dụng bao cát có trọng lượng vượt ¾ khối lượng cơ thể. Ví dụ, với cân nặnng 60kg, bạn không thể chọn lựa bao cát boxing nặng quá 45kg. Tuy nhiên, khối lượng bao cát boxing còn phụ thuộc khả năng thể lực của bạn và tình trạng sức khỏe của người tập luyện.

 

Để đảm bảo an toàn, người mới tập luyện với bao cát đấm bốc có thể lựa chọn bao cát mềm nhồi vải vụn. Sau khi đã nâng cao thể lực, bạn có thể thay thế bằng các loại bao cát có trọng lượng nặng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các cách nhồi bao cát boxing để tùy ý thay đổi trọng lượng bao cát phù hợp.

 

Dưới đây là các video hướng dẫn sử dụng và chọn bao cát đấm bốc:

 

 • Hướng dẫn cách sử dụng bao cát đấm bốc, xem tại đây
 • Cách tự làm bao cát đấm bốc tự chế, xem tại đây
 • Cách kiểm tra bao cát đấm bốc, xem tại đây
 • Cách chọn bao cát đấm bốc, xem tại đây

 

Ở đâu bán bao cát giá rẻ nhất?

 

Ở đâu bán bao cát giá rẻ nhất?Thể Thao Đông Á là đơn vị bán buôn bán lẻ bao cát đấm bốc, bao đấm boxing, khung treo bao đấm các loại chất lượng, bền với giá bán rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối đa dạng các loại dụng cụ võ thuật thể lực khác như: Đích đấm, bóng phản xạ, mộc nhân tập võ (Mộc nhân thung), găng tay boxing, dụng cụ thể hình, ghế cong tập bụng, dụng cụ bóng bàn,dụng cụ thể hình.... và còn rất nhiều sản phẩm khác.

 

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cửa hàng bán bao cát tập võ và lựa chọn bao cát đấm bốc, bao đấm boxing, dụng cụ võ thuật thể lực? Hãy liên hệ với Thể Thao Đông Á để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Thể thao Đông Á sẵn sàng tư vấn cách treo các loại bao cát tập võ và hướng dẫn tập võ với bao cát,…với mọi khách hàng. Ngoài ra, Thể thao Đông Á còn cung cấp sản phẩm vỏ bao cát đấm bốc, dụng cụ tập đấm bốc, dụng cụ bóng bàn (bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn,...), dụng cụ thể hình (ghế cong tập bụng, giàn tạ đa năng,...) và hướng dẫn khách hàng cách làm bao cát đấm bốc đối với khách hàng có nhu cầu.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.

- Địa chỉ: Số 31 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

- Mobile: 0976.066.222 - 0978.68.9168

- Email: thethaodonga@gmail.com

Xem bản đồ

CHI NHÁNH TẠI TPHCM.

- Địa chỉ: Số 10 đường Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM

- Mobile: 0964706186 (Mr Bách) - 0976066222 (Mr Khoa)

- Email: thethaodonga@gmail.com

Xem bản đồ

Khách hàng tại các tỉnh thành phố khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng,…tin tưởng và ủng hộ dụng cụ thể hình, dụng cụ bóng bàn, dụng cụ võ thuật thể lực, thể thao tại Thể thao Đông Á có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và quá trình vận chuyển sản phẩm luôn đảm bảo nguyên vẹn tận tay khách hàng.

Sản phẩm đã xem
Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map