Kích thước trụ cầu lông

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 10/11/2021

Kích thước trụ cầu lông là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi chúng ta có ý định tự làm cột cầu lông để chơi giải trí tại nhà. Cách làm cột cầu lông để chơi giải trí không có yêu cầu cao như cột cầu lông dùng trong thi đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên, chúng ta vẫn phải nắm rõ kích thước cột cầu lông trước khi tiến hành làm. 

 

Kích thước cột cầu lông

Theo tiêu chuẩn sân thi đấu môn cầu lông của Liên đoàn cầu lông quốc tế, trụ cầu lông phải có chiều cao 1m55 tính từ mặt sân. Cột cầu lông phải chắc chắn và đứng thẳng khi lưới được căng trên đó.

Kích thước cột cầu lông

Ngoài ra, khi được căng, lưới cầu lông cũng phải đạt được kích thước đủ tiêu chuẩn của trụ cầu , theo quy định chiều rộng của lưới 760 mm, chiều ngang sân 6,7 m và chiều cao giữa sân tính từ đỉnh lưới đến mặt sân là 1524 m và ở hai đầu cột lưới tại biên dọc sân là 1,55 m .

Trụ cầu lông và lưới khi được lắp đặt không được phép có khoảng trống, nếu cần thiết, bạn có thể buộc cạnh bên của lưới vào cột. 

>>> Xem ngay kích thước sân cầu lông để bạn biết thêm chi tiết về bộ môn cầu lông này.

 

Một số loại trụ lưới cầu lông

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm hiểu cột lưới sân cầu lông bằng những cách khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu trụ cầu lông giá thành hợp lý và được nhiều người chọn mua nhất. Hi vọng những gợi ý này sẽ hữu ích với bạn.

 

Trụ cầu lông đa năng L30

Trụ cầu lông đa năng nào tốt? ThethaodongA gợi ý cho bạn sản phẩm trụ cầu lông đa năng L30 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển hoặc cất đi khi không sử dụng. Không những thế, sản phẩm này còn có hệ thống chỉnh độ cao dễ dàng lên đến 2 m, vì vậy nó có thể được sử dụng để chơi một số môn thể thao khác như đá cầu, cầu mây, nhảy cao,…

Trên mỗi cột của trụ có ghi kích thước rất chi tiết và nhờ đó chúng ta có thể dễ dàng căng lưới hoặc điều chỉnh xà nhảy cao một cách chính xác.

Cột cầu lông đa năng L30 được yêu thích, sử dụng nhiều tại các trường học, các trung tâm văn hóa thể thao cũng như các khu chung cư,…

Sản phẩm được bán với giá 750.000 đồng.

 

Trụ cầu lông xếp S27005

Một số loại trụ lưới cầu lông

Trụ cầu lông xếp S27005 là một sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam, khối lượng nhẹ chỉ khoảng 6,5 kg.

Toàn bộ sản phẩm đều được đựng trong túi chính vì vậy chúng ta có thể mang đi hoặc cất đi khi không sử dụng. Không những thế, trụ cầu lông xếp còn có thể tháo lắp một cách đơn giản, nhanh chóng.

Trụ cầu lông xếp S27005 hiện nay được bán với giá 790.000 đồng.

 

Mua trụ lưới cầu lông chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua trụ lưới cầu lông cho gia đình, cơ quan mình, hãy liên hệ ngay với Thể thao Đông Á để được tư vấn sản phầm phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé!

 

Các mặt hàng tại Thể thao Đông Á vô cùng đa dạng, phong phú, đáp ứng được tất cả nhu cầu của người chơi, dù là người mới bắt đầu chơi, dùng để tập luyện hay những người chơi chuyên nghiệp.

 

>>> Click xem thêm các loại thảm sân cầu lông đạt chuẩn quốc tế với giá rẻ nhất từ xưởng giúp chơi cầu lông được tốt nhất và an toàn nhất.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map