Hướng Dẫn Thanh Toán Trả Góp Qua Thẻ Visa/Master Tại Thể Thao Đông Á

Nguyen Hue
Thứ Hai, 03/07/2023

Sở hữu thẻ VISA, MASTERCARD đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng chi tiêu và thanh toán rất nhiều tiện ích. Hiện nay, hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đây cũng là một trong những tính năng mà các website bán hàng cần phải có để tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Trên thị trường xuất hiện nhiều giải pháp thanh toán trả góp khác nhau trong đó Cổng thanh toán Bảo Kim được biết đến là một trong những cổng thanh toán trực tuyến hiệu quả nhất.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thanh toán trả góp qua thẻ VISA, MASTER trên website bán hàng của Thể Thao Đông Á đã tích hợp với hệ thống thanh toán của Bảo Kim giúp bạn thanh toán trả góp dễ dàng, thuận tiện và an toàn nhất.

1. Bảo Kim là gì?

Bảo Kim là một cổng thanh toán trực tuyến có thể được hiểu là một ví điện tử hay ngân hàng online… mà ở đó mọi cá nhân và doanh nghiệp có thể thực hiện gửi tiền, nhận tiền và thanh toán trực tuyến.

Vai trò của Bảo Kim chính là cầu nối giữa người mua và người bán, tạo ra một hệ thống hỗ trợ thanh toán trực tuyến và chuyển tiền trực tuyến giữa hai bên một cách an toàn và dễ dàng nhất.

2. Ưu điểm khi thanh toán trực tuyến qua Bảo Kim

  • Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.
  • Bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến mà không cần tài khoản Bảo Kim.
  • Một cổng kết nối có đủ phương thức thanh toán gồm thẻ ATM của 40 ngân hàng, thẻ Visa/ Master/ JCB, QR Code, Chuyển khoản từ mọi ngân hàng.
  • Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
  • Giao dịch hoàn toàn Miễn Phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho Người Bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận hàng lúc này tiền mới chuyển về tài khoản người bán.
  • Hệ thống dịch vụ của Bảo Kim tích hợp dễ dàng, giao diện dễ sử dụng, thân thiện với khách hàng.

3. Trả góp bằng thẻ VISA, MASTER qua cổng thanh toán Bảo Kim là gì?

Như bạn đã biết, thanh toán Trả góp là phương thức mua hàng mà người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền của sản phẩm một lần. Thay vào đó, họ chỉ cần thanh toán một phần số tiền của sản phẩm đó, phần còn lại bao gồm lãi suất sẽ được thanh toán dần theo kỳ hạn.

Trả góp bằng thẻ VISA, MASTER qua cổng thanh toán Bảo Kim là hình thức mua trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất... sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng. Các giao dịch này được thực hiện an toàn, bảo mật và nhanh chóng.

>>> Tham khảo ngay bài viết: [HOT] Mua Trước Trả Sau Tại Thể Thao Đông Á Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế!

4. Hướng dẫn thanh toán trả góp qua Bảo Kim khi mua hàng trên tại thethaodonga.vn 

Để thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi mua hàng online, Thể Thao Đông Á, đã tích hợp hình thức trả góp bằng thẻ VISA, MASTER thông qua cổng thanh toán Bảo Kim với nhiều phương án trả góp về kỳ hạn, lãi suất để bạn dễ dàng chọn lựa. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website thethaodonga.vn, lựa chọn sản phẩm cần mua. Sau đó bấm chọn "Trả góp qua thẻ".  

Bước 2: Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn chọn ngân hàng phát hành thẻ của mình và nhấn "Tiếp tục".

Bước 3: Lúc này, giao diện thanh toán trả góp sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp phù hợp nhất với mình.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn để Bảo Kim dễ dàng vận chuyển hàng hóa tới bạn.

Bước 5: Màn hình "Tạo đơn hàng" xuất hiện, bạn ấn vào "Chuyển hướng ngay" hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện thông tin thẻ tín dụng.

Bước 6: Bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ tín dụng và xác nhận mã OTP từ ngân hàng qua điện thoại

Bước 7: Cuối cùng, thông báo chấp nhận thành công cho đơn hàng sẽ xuất hiện.

 

Video hướng dẫn thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng

>>> Tại Thể Thao Đông Á, chúng tôi cung cấp các thiết bị, dụng cụ thể dục, thể hình uy tín, chất lượng như bàn bidabàn bóng bàn, ghế tập tạ giàn tạ đa năng... phù hợp với nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho mọi người, mọi lứa tuổi.

Có thể thấy, giải pháp thanh toán trả góp cho khách hàng khi mua hàng trên website của Thể Thao Đông Á liên kết với Bảo Kim là quy trình thực hiện giao dịch thanh toán trả góp rất an toàn, nhanh chóng và thuận tiện. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với Thể Thao Đông Á.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map