Quả cầu lông & Dây đan vợt cầu lông

Quả cầu lông, dây đan vợt cầu lông chính hãng giá rẻ nhất!

Trên thị trường hiện nay để phân biệt được chất lượng của quả cầu lông và dây đan vợt cầu lông nhiều khi rất khó bởi lẽ hàng giả, hàng nhái được làm rất tinh sảo rất giống với hàng chính hãng. 


Mua quả cầu lông, dây đan vợt cầu lông chính hãng ở đâu?


Thể Thao Đông Á là đơn vị bán buôn, bán lẻ quả cầu lông và dây đan vợt cầu lông chính hãng, chất lượng với giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm chúng tôi bán ra đa dạng, phong phú như: Quả cầu lông Thành Công, quả cầu lông Ba Sao, quả cầu lông Hải Yến, dây đan vợt Yonex, Dây đan vợt cầu lông Fleet BS 88, Dây vợt cầu lông Yonex BG 65 Ti, Dây căng vợt cầu lông BG 68 Ti... Chúng tôi cam kết với khách hàng về giá bán cạnh tranh nhất và đảm bảo về chất lượng sản phẩm được bán ra là chính hãng, tốt nhất. Thể Thao Đông Á chúng tôi giao hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất
Bạn có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn quả cầu lông và dây đan vợt cầu lông chính hãng, chất lượng, dụng cụ cầu lông? Hãy liên hệ với Thể Thao Đông Á để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.

- Địa chỉ: Số 31 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

- Mobile: 0976.066.222 - 0978.68.9168

- Email: thethaodonga@gmail.com

Xem bản đồ

 

CHI NHÁNH TẠI TPHCM.

- Địa chỉ: Số 10 đường Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM

- Mobile: 0964706186 (Mr Bách) - 0976066222 (Mr Khoa)

- Email: thethaodonga@gmail.com

 

Xem bản đồ

Sản phẩm đã xem
Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map