Vợt bóng bàn và mặt vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn và mặt vợt bóng bàn chọn thế nào cho phù hợp?

Lựa chọn một cây vợt bóng bàn ưng ý phù hợp với nhu cầu mình đôi khi đó là một sự khó khăn nhất định. Thể Thao Đông Á xin đưa ra những lựa chọn cơ bản cho bạn khi mua vợt bóng bàn.

Mua một cây vợt có sẵn như vợt bóng bàn 729, vợt bóng bàn đệm mút DHS ... phù hợp với những người mới bắt đầu chơi hoặc những người chơi như một hoạt động xã hộ vui vẻ với bạn bè.

Mua một cây vợt bao gồm những thành phần riêng biệt tạo lên cây vợt: mặt vợt bóng bàn, cốt vợt bóng bàn khi đó bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với phong cách chơi của mình. 

Nếu bạn chơi với phong cách tấn công thì bạn lên chọn cốt vợt có độ dầy 5ly như: Cốt vợt Nittaku Flyatt Carbon Pro, Cốt vợt Butterfly Gergely Alpha..và mặt vợt bóng bàn có độ đàn hồi tốt như: Mặt vợt bóng bàn Nittaku FLyatt soft, Mặt vợt bóng bàn RAKZA X..

Nếu bạn chơi với phong cách phòng thủ và kiểm soát thì bạn chọn cốt vợt có độ dầy 7ly như: Cốt vợt bóng bàn DHS PG7, Cốt vợt bóng bàn DHS PG9... mặt vợt có độ bám dính tốt như: Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 9, Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7.. và còn rất nhiều sự lựa chọn khác.

Hãy lên hệ với Thể Thao Đông Á để có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mua vợt, mặt vợt, cốt vợt bóng bàn và rất nhiều dụng cụ bóng bàn khác.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.

- Địa chỉ: Số 31 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

- Mobile: 0976.066.222 - 0978.68.9168

- Email: thethaodonga@gmail.com

Xem bản đồ

CHI NHÁNH TẠI TPHCM.

- Địa chỉ: Số 10 đường Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM

- Mobile: 0964706186 (Mr Bách) - 0976066222 (Mr Khoa)

- Email: thethaodonga@gmail.com

Xem bản đồ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1

Nội dung 1

Câu hỏi 2

Nội dung 2

Sản phẩm đã xem
Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map