Quá bóng bàn giá bao nhiêu?

Trinh Quang Thanh
Chủ Nhật, 10/06/2018

“Quả bóng bàn giá bao nhiêu?” đang là một trong những thắc mắc của không ít người yêu thích môn thể thao bóng bàn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giá của một số sản phẩm quả bóng bàn phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Giá một số quả bóng bàn thi đấu

Trước 2015, quả bóng bàn - dụng cụ bóng bàn không thể thiếu được sử dụng trong những trận thi đấu chuyên nghiệp là bóng có đường kính 40 mm. Nhưng kể từ khi Giải vô địch bóng bàn thế giới 2015 được tổ chức tại Tô Châu, Trung Quốc diễn ra sử dụng quả bóng với đường kính 40+, xu thế bóng bàn mới đã trở nên phổ biến hơn. Các giải đấu bóng bàn chuyên nghiệp đã dần chuyển từ quả bóng bàn 40 mm sang sử dụng các sản phẩm có đường kính 40+ khác.

 

Quả bóng bàn DHS 3 sao

Quả bóng bàn DHS 3 sao được làm từ plastic- chất liệu bền và thân thiện hơn cellulose (chất liệu thường được dùng để sản xuất trái bóng bàn). Với trọng lượng ở mức chuẩn khoảng 2,8 gram, sản phẩm này không quá nhẹ cũng không quá nặng, giúp người chơi dễ chơi và dễ thích nghi.

Giá Quả bóng bàn DHS 3 sao 6 quả

Với chất lượng 3 sao và đường kính 40+, quả bóng bàn DHS chính là sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều cuộc thi đấu chuyên nghiệp.

Bạn có thể mua được sản phẩm này với giá 70.000 một hộp (6 quả) tại thể thao Đông Á.

 

Quả bóng bàn Yinhe 40+

Ngay từ tên gọi chúng ta đã có thể nhận biết được rằng, sản phẩm này là quả bóng bàn 40+. Quả bóng bàn Yinhe40 + cứng, màu trắng được làm từ nguyên liệu Plastic với thông số cụ thể như sau: tốc độ 90, độ xoáy 90; độ bền 95.

Giống với nhiều sản phẩm khác, Yinhe 40+ có trọng lượng ở mức chuẩn là 2.8 gr.

Yinhe 40+ hiện đang được bán với giá khuyến mại 150.000 đồng một hộp 6 quả.

 

Quả bóng bàn Peace 3 sao

Quả bóng bàn Peace 3 sao được thiết kế với hai màu sắc tương đối bắt mắt là trắng và vàng. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có đường kính 40 mm đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp.

Giá Quả bóng bàn Peace 3 sao

Chỉ với 180.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một hộp hóng bàn Peace 12 quả.

 

Quả bóng bàn tập luyện

Để phục vụ việc tập luyện hoặc chơi bóng bàn giải trí, chúng ta không cần mua quả bóng bàn quá tốt với giá cao. Chúng ta có thể dễ dàng sở hữu một quả bóng bàn 0 sao, 1 sao, 2 sao với mức giá rẻ chỉ khoảng 5.000 đồng mỗi quả.

Nếu bạn muốn một quả bóng bàn tập luyện chất lượng cao hơn, đạt tiêu chuẩn thi đấu với mức giá rẻ, bạn có thể tham khảo sản phẩm “quả bóng bàn 3 sao”. Chỉ với 20.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một hộp 3 quả bóng bàn 3 sao. Sản phẩm này có đường kính tiêu chuẩn 40 mm; bóng có độ nảy tốt với hai màu: trắng và vàng.

Đọc thêm: Quả bóng bàn giá thành tốt nhất

Quả bóng bàn mua ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những dụng cụ bóng bàn như bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, quả bóng bàn, máy bắn bóng bàn…. Đừng quên liên hệ ngay với Thể thao Đông Á để tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của chính mình. 

Đọc thêm Công dụng của các dụng cụ bóng bàn

 

Thể thao Đông Á sẽ luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm với giá thành cạnh tranh trên thị trường cũng như đưa ra chế độ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map