Máy bắn bóng bàn

Trinh Quang Thanh
Thứ Ba, 05/06/2018

Máy bắn bóng bàn là dụng cụ bóng bàn chuyên dụng giúp tập luyện chơi bóng bàn chuyên nghiệp ngay tại nhà cho mọi người. Có thể nói, máy bắn bóng bàn là một robot thông minh có tác dụng bắn bóng tới các điểm trên bàn bóng bàn để người chơi có thể tập luyện, nâng cao kỹ thuật. Sản phẩm này có tác dụng giúp vận động viên, người chơi chuyên nghiệp tự tập luyện bóng bàn nhanh hơn, dễ dàng hơn ngay tại nhà.

 

Lợi ích của máy bắn bóng bàn

Bóng bàn là một môn thể thao đang được rất nhiều người yêu thích bởi những gì mà nó đem lại cho sức khỏe và sự dẻo dai của mỗi người. Tuy nhiên, môn thể thao này là môn thể thao dành cho hai người và thật khó để chúng ta có thể chơi bóng bàn một mình.

Nhưng đừng quá lo lắng, nếu bạn không có bạn cùng luyện tập thì máy bắn bóng bàn chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Máy bắn bóng bàn mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích tuyệt vời:

  • Máy bắn bóng bàn có thể thay thế như một người bạn, giúp người chơi có thể chơi thể thao một mình
  • Máy bắn bóng bàn giúp người chơi tự tập luyện bóng bàn một cách dễ dàng tùy theo nhu cầu và sức của mình nhờ khả năng điều chỉnh đường bóng, tốc độ và vị trí bắn bóng.
  • Sản phẩm có tác dụng giúp các vận động viên, người chơi nghiệp du tập đánh bóng bàn nhanh hơn và dễ dàng hơn
  • Máy bắn bòng bàn được cài đặt khả năng bắn bóng đến các vị trí trên bàn bóng để người chơi có thể tự tập luyện và nâng cao kỹ thuật.

 

Giá máy bắn bóng bàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy bắn bóng bàn khác nhau với mức giá phổ biến từ 8 đến 15 triệu.

Nếu bạn muốn mua những chiếc máy bắn bóng bàn giá rẻ khoảng 4- 8 triệu trở xuống bạn có thể lựa chọn những sản phẩm như: máy bắn bóng bàn mini Ipong; máy bắn bóng bàn Robo- Pong 540; máy bắn bóng bàn Việt Nam; máy bắn bóng bàn tự chế;… Những chiếc máy bắn bóng bàn này có giá thành phải chăng phù hợp với gia đình, đồng thời cũng có nhiều chức năng cho bạn lự chọn để tập luyện hay rèn luyện sức khỏe.

Máy bắn bóng bàn từ 8 đến 15 triệu.

  Ngược lại nếu bạn có đủ khả năng tài chính cũng như quan tâm tới chức năng của máy thì có nhiều loại bạn có chọn như: máy bắn bóng bàn Robo-Pong 2050, 2040, 1040; Máy bắn bóng bàn Y&T 989F, 989D; Máy bắn bóng bàn A6,... Với những dòng máy này bạn có thể tập nhiều động tác chơi bóng bàn với mức độ từ khó đến dễ tùy vào sự cài đặt và nhu cầu của bản thân.

Tham khảo thêmMáy bắn bóng bàn Y&T A9

 

Các loại máy bắn bóng bàn

Như đã nói, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy bắn bóng bàn với nhiều mức gia và công dụng của mỗi máy khác nhau. Chính vì vậy, Thế thao Đông Á xin phép đưa ra một số lựa chọn sau. 

Máy bắn bóng bàn giá rẻ

Máy bắn bóng bàn Mini Ipong

Sơ với những sản phẩm máy bắn bóng bàn khác, Mini Ipong có giá cả tương đối mềm. Hiện nay, sản phẩm này được bán với giá 4,5 triệu.

Máy bắn bóng bàn Mini Ipong có hệ thống phóng bóng một cách đơn giản cung cấp một quỹ đạo bóng phù hợp với tốc độ bắn bóng 70 quả/ phút. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các bàn bóng  bàn tiêu chuẩn và dễ dàng thiết lập, sử dụng, đi xuống, lưu trữ và vận chuyển.

Với những người đang có tình hình tài chính hạn hẹp nhưng vẫn có mong muốn sở hữu một chiếc máy bắn bóng để tự tập luyện tại nhà thì Mini Ipong là một lựa chọn không tồi.

Tham khảo thêmMáy bắn bóng bàn Mini Ipong

Máy bắn bóng bàn Robo- Pong 540

Máy bắn bóng bàn Robo- Pong 540 cũng là một sản phẩm máy bắn bóng bàn có giá tương đối hợp lý, chỉ với 6 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm này.

Robo- Pong 540 được thiết kế với tốc độ có sẵn: topspin, xoáy xuống, xoáy ngang trái, xoáy ngang bên phải kết hợp tốc độ. Đồng thời có sẵn những lựa chọn bắn bóng khác nhau như: đẩy, chộp, phục vụ, truy cập, đi chậm chạp, nhanh chóng vòng lặp.

Máy bắn bóng bàn Robo- Pong 540 phù hợp với tất cả các bàn bóng bàn tiêu chuẩn và cũng rất dễ dàng để sử dụng.

 

Những máy bắn bóng bàn tính năng tốt nhất

Máy bắn bóng bàn 2 nòng Y & T S18

Máy bắn bóng bàn 2 nòng Y & T S18 hiện đang được bán với giá khuyến mãi tại Thể thao Đông Á với mức giá 21,5 triệu.

Sản phẩm này có 2 nóng có thể bắn 2 nòng hoặc 1 nòng theo nhu càu của người dùng. Khi bắn 2 nòng tương tự như đánh đôi rất thú vị cho hai người tập luyện. Khi bắn 1 nòng, người dùng có thể tập theo bên trái hay bên phải tùy thuộc và gốc độ chỉnh của người dùng.

Máy bắn bóng bàn tính năng tốt nhất

Máy bắn bóng bàn S18 có 8 mức độ xoáy khác nhau tùy theo người dùng chỉnh. Chỉ cần người dùng vặn theo mức độ mình thích là có được độ xoáy tùy ý. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự điều chỉnh số lượng bóng tập trên máy phụ thuộc vào nhu cầu mình.

Tham khảo thêmMáy bắn bóng bàn 2 nòng Y&T S18

 

Máy bắn bóng bàn 2 nòng Y & T 989H

Máy bắn bóng bàn 989H là một sản phẩm cao cấp trong dòng máy bắn bóng bàn của hãng Y & T chuyên dùng cho tập luyện môn bóng bàn của các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp. Sản phầm được tích hợp công nghệ Digital màn hình điện tử cảm ứng giúp cho người tập cảm giác rất thật như đang thi đấu, với rất nhiều bài tập đa dạng và phong phú. Đồng thời sản phẩm cũng rất dễ sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Hiện nay, máy bắn bóng bàn 2 nòng Y & T 989H có giá trên thị trường là 26,9 triệu.

Tham khảo thêmMáy bắn bóng bàn Y&T 989H

 

Máy bắn bóng bàn tự chế

Nhìn chung, mức giá máy bắn bóng bàn hiện nay tương đối cao và không phải ai cũng có thể bỏ ra số tiền lên đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu đồng để sắm một thiết bị bắn bóng bàn chỉ để giải trí.

Chính vì vậy, bạn có thể tự chế tạo cho mình một chiếc máy bắn bóng bàn bằng những vật liệu có sẵn, rẻ tiền xung quanh chúng ta.

Để tự chế tạo một chiếc máy bắn bóng bàn, điều quan trong nhất là bạn phải có ý tưởng chế tạo máy đồng thời nghiên cứu cấu tạo của máy bắn bóng bàn để từ đó có thể chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết để tạo nên một chiếc máy bắn bòng bàn.

Máy bắn bòng bàn tự chế là một sản phẩm giá rẻ, theo khảo sát, những vật liệu cần thiết để tạo ra chiếc máy này chỉ khoảng 1 đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, cách làm sản phầm này không hề đơn giản vì nó liên quan đến rất nhiều nguyên lý khác nhau.

Tham khảo thêm Máy bắn bóng bàn tự chế

 

Nếu các bạn không có đủ tài chính để mua một chiếc máy bắn bóng bàn giá vài chục triệu đồng, cũng không thể tự làm sản phẩm này; bạn có thể lựa chọn mua những chiếc máy bắn bóng bàn cũ thanh lý giá rẻ hoặc những sản phẩm máy bắn bóng bàn tự chế được bán trên thị trường.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map