Giá máy bắn bóng bàn

Trinh Quang Thanh
Thứ Ba, 05/06/2018

“Máy bắn bóng bàn giá bao nhiêu?” là một trong những vấn đề được rất nhiều người yêu thích môn thể thao bóng bàn quan tâm, đặc biệt là khi họ có nhu cầu chơi bóng một mình hoặc luyện tập nhiều hơn để nâng cao kỹ thuật.

 

Máy bắn bóng bàn giá bao nhiêu?

Máy bắn bóng bàn là một robot có tác dụng bắn bóng tới các điểm trên bàn giống như người chơi bình thường, điểm đặc biệt ở thiết bị này là nó có thể bắn bóng nhiều hơn, khó hay dễ tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi. Do đó, nó giúp người chơi mới luyện tập để thành thạo hơn, giúp người chơi chuyên nghiệp nâng cao khả năng cũng như kỹ thuật đánh bóng bàn của mình. Vậy chúng ta có thể mua được một chiếc máy bắn bóng bàn với giá nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy bắn bóng bàn khác nhau với tính năng, thiết kế, kiểu dáng, màu sắc đa dạng,… Nhìn chung, máy bắn bóng bàn hiện đang được bán với hai mức giá phổ biến là dưới 8 triệu và từ 8 đến 20 triệu đồng.

 

Máy bắn bóng bàn giá dưới 8 triệu

8 triệu là mức giá bán máy bắn bóng bàn tương đối phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình  tại Việt Nam. Các bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm máy bắn bóng bàn giá rẻ như máy bắn bóng bàn Mini Ipong; máy bắn bóng bàn Robo- Pong 540; máy bắn bóng bàn Việt Nam; máy bắn bóng bàn tự chế;….

Máy bắn bóng bàn Mini Ipong

Máy bắn bóng bàn Mini Ipong hiện đang được bán với giá 4,5 triệu đồng. Sản phẩm này có hệ thống phóng bóng một cách đơn giản cung cấp một quỹ đạo bóng phù hợp với tốc độ bắn bóng 70 quả/ phút.

Máy bắn bóng bàn Robo- Pong 540

Robo- Pong 540 cũng là một máy bắn bóng bàn có giá bán tương đối mềm, hiện nay sản phẩm này được bán với giá 6 triệu đồng.

Giá máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540

Máy bắn bóng bàn Robo- Pong 540 với tốc độ có sẵn như topspin, xoáy xuống, xoáy ngang trái, xoáy ngang bên phải kết hợp tốc độ giúp ngươi chơi có thể nâng cao kỹ năng đánh bóng theo nhu cầu. Đồng thời Robo- Pong 540 có sẵn những lựa chọn bắn bóng khác nhau như: đẩy, chộp, phục vụ, truy cập, đi chậm chạp, nhanh chóng vòng lặp.

Máy bắn bóng bàn tự chế

Máy bắn bóng bàn tự chế là dụng cụ bóng bàn hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam, do những người có kinh nghiệm tự làm và tự bán. Những chiếc máy tự chế này hiện đang được bán với giá dao động từ 3 đến 5 triệu đồng. Sản phẩm này phù hợp với những người có điều kiện tài chính còn hạn chế. Tuy nhiên, vì là một sản phẩm tự chế nên tính năng của chúng cùng không quá đa dạng.

 

Máy bắn bóng bàn giá từ 8 đến 20 triệu đồng

Những máy bắn bóng bàn có giá trên 8 triệu đồng có thiết kế phức tap hơn và được tích hợp nhiều tính năng có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả người sử dụng cho dù là người mới hay những người chơi chuyên nghiệp.

Máy bắn bóng bàn A6 Y&T

Máy bắn bóng bàn A6 Y&T được đánh giá là thiết bị bắn bóng tốt nhất với các chế độ bắn bóng, số vòng quay, tốc độ bắn bóng và độ bền tốt nhất. Máy bắn bong bàn A6  có tới 8 chế độ bắn bóng khác nhau, giúp người tập đa dạng bài tập của mình.

Sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng lắp đặt với bàn bóng bàn đồng thời nó cũng rất dễ để sử dụng.

Máy bắn bóng bàn A6 Y&T hiện đang được bán với giá 11,5 triệu tại Thể thao Đông Á.

 

Máy bắn bóng bàn A9 Y&T

Máy bắn bóng bàn A9 Y&T là một sản phẩm có tính năng vô cùng tuyệt vời, chiếc máy này có thể bắn được 11 điểm trên bàn bóng bàn. A9 Y&T có 4 chế độ xoáy cơ bản là xoáy lên, xoáy ngang phải, xoáy ngang trái và xoáy xuống.

Giá máy bắn bóng bàn Y&T A9

Máy A9 Y&T có khả năng điều chỉnh đường bóng ngắn, dài, xoáy lên và xoáy xuống, sang trái và sang phải. Tốc độ của bóng là 29- 95 quả mỗi phút, tốc độ cắt bóng là 4-50m / giây; có thể điều chỉnh được tốc độ bóng theo ý muốn.

Máy bắn bóng bàn A9 Y&T hiện đang được bán với giá 18,5 triệu đồng.

Tham khảo thêm Máy bắn bóng bàn tự chế

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá máy bắn bóng bàn. Hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy bắn bóng phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của bản thân.

 

 

 

 

 

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map