Hướng dẫn cách chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi

Trinh Quang Thanh
Thứ Năm, 07/06/2018

Bạn đang tìm kiếm một chiếc vợt bóng bàn cho người mới chơi nhưng chưa biết nên chọn loại nào? Bạn không biết chiếc vợt bóng bàn có thông số và chất liệu gì sẽ phù hợp với mình? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay.

 

Không cần mua vợt giá cao

Đối với những người có kinh nghiệm chơi môn thể thao bóng bàn nhiều năm, chắc hẳn họ sẽ biết mình nên sử dụng một dụng cụ bóng bàn để có thể thể hiện được tất cả khả năng cũng như kỹ thuật của bản thân. Nhưng với những người mới thì việc chọn lựa được một chiếc vợt bóng bàn thật sự không đơn giản, đặc biệt trong thị trường với vô vàn sản phẩm có mẫu mã, màu sắc, chất lượng, thương hiệu khác nhau,…

Những người mới tiếp xúc với mộn thể thao bóng bàn không cần lựa chọn vợt một cách quá cầu kỳ. Lúc này, chúng ta chỉ cần học cách cầm vợt, các bài cơ bản về giao bóng, bắt bóng, trả bóng,… để định hình lối chơi.

Là người chơi mới, một chiếc vợt bóng bàn giá rẻ khoảng 200 đến 300 ngàn đồng là điều bạn nên suy xét. Tất nhiên, những sản phẩm này thường có trọng lượng nặng, tốc độ thấp hơn. Nhưng đặc điểm này lại thực sự phù hợp với người mới, vì nó giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát bóng và có thể bắt đầu làm quen với các kỹ thuật chơi bóng bàn.

Nếu những vợt bóng bàn nhẹ nhất tạo cho bạn những cú đánh nhanh, mạnh và xoáy sâu thì vợt có trọng lượng lớn sẽ làm giảm đi độ nhanh của những cú giao bóng. Mặc dù không nhanh nhưng những cú giao bóng này sẽ mạnh hơn khá nhiều, điều đó giúp người chơi có khả năng kiểm soát bóng tốt nhất có thể.

 

Nên mua vợt bóng bàn mặt rộng

Nếu là người mới, bạn cũng nên cân nhắc chọn những loại vợt bóng bàn có bề mặt rộng. Mặt vợt rộng sẽ giúp tăng khả năng tiếp xúc bóng và cũng dễ đánh hơn

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu xem loại cán vợt bóng bàn nào phù hợp với sở thích cũng như thói quen của mình (chẳng hạn, cầm vợt dọc hay cần vợt ngang) để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Lưu ý, một cây vợt bóng bàn cho người mới tốt nhất là vợt có mặt phẳng và thẳng. Bạn có thể kiểm tra điều này,bằng cách đặt vợt trên một mặt phẳng hay mặt kính; nếu nhận thấy mặt bóng bàn bị cong vênh thì tốt nhất không nên chọn. Khi chọn miếng dán mặt vợt cần phải khít, đẹp, nếu thấy bị bong tróc cần phải loại bỏ ngay.

Đọc thêm Cách chọn vợt bóng bàn phù hợp nhất

Giá một số loại vợt bóng bàn tốt cho người mới

Vợt bóng bàn Double Fish DF 1D- C

Double Fish DF 1D- C hiện đang được bán với giá 200.000 đồng, đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Song Ngư Quảng Châu- một thương hiệu lớn về các sản phẩm phục vụ môn thể thao bóng bàn.

Hướng dẫn cách chọn vợt bóng bàn Double Fish DF 1D-C

Mặt vợt bóng bàn Double Fish DF 1D- C có độ bám và độ nảy bóng tốt là sản phẩm phù hợp dùng làm vợt luyện tập tốt đối với người mới tập và cả những người chơi bóng bàn chuyên nghiệp.

 

Vợt bóng bàn Double Fish DF 4AC

Vợt bóng bàn Double Fish DF 4AC được nhận xét là cây vợt tuyệt vời cho mọi tay chơi bóng bàn. Với độ dày lớp đệm 2mm, Double Fish DF 4AC tạo độ xoáy vừa phải, giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen và kiểm soát bóng tốt nhất.

Hướng dẫn cách chọn vợt bóng bàn Double Fish DF 4AC

Đồng thời, mặt vợt có độ bám và độ nảy bóng tốt, tạo nên tốc độ bóng ở mức trung bình. Nhờ đó, người chơi mới có thể làm quen với các kỹ thuật căn bản một cách nhanh chóng.

Chỉ với 300.000 đồng, các bạn đã có thể sở hữu một chiếc vợt bóng bàn mang thương hiệu Double Fish DF 4AC .

 Vợt bóng bàn 729 cũng là một trong những loại vợt bóng bàn bạn có thể nghĩ đến vì sản phẩm này có giá rẻ, phù hợp với tài chính của tất cả mọi người mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

Nếu bạn là một người mới chơi bóng bàn, bạn không cần quá tỉ mỉ khi chọn cốt vợt và mặt vợt. Hãy mua một chiếc vợt bóng bàn với mức giá vừa phải để làm quen với kỹ thuật chơi cũng như định hình lối đánh bóng của mình.

Đọc thêm Vợt bóng bàn giá bao nhiêu

Khi đã xác định được cách chơi của mình là phòng thủ hay tấn công, hãy chọn một chiếc vợt thật tốt, thật xịn và thật phù hợp với lối chơi bóng bàn của mình nhé!

Thông tin về sản phẩm bàn bóng bàn có tại đây

Thông tin về sản phẩm về máy bắn bóng bàn có tại đây

 

 

 

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map