Giá bàn bóng bàn là bao nhiêu?

Trinh Quang Thanh
Thứ Năm, 31/05/2018

“Giá bàn bóng bàn là bao nhiêu?” chính là thắc mắc chung của những người đang có ý định mua một chiếc bàn đánh bóng bàn cho bản thân và gia đình mình.

Đối với những người đã có kinh nghiệm trong bộ môn bóng bàn chắc không còn xa lạ gì với giá của những chiếc bàn này và hẳn cũng đã có những chỗ mua hàng tin cậy của riêng mình. Tuy nhiên, những người mới tiếp cận với bộ môn này chắc hẳn vẫn còn phân vân không biết nên mua bàn bóng bàn với giá nào là hợp lý.

 

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu bàn bóng bàn khác nhau với mẫu mà, màu sắc, chất liệu đa dạng. Nhưng nhìn chung, bàn đánh bóng bàn vẫn được chia thành 3 cấp độ từ trung cấp đến cao cấp với giá bán tương ứng với từng cấp. Cụ thể như sau:

  • Bàn bóng bàn dưới 5 triệu: Những chiếc bàn bóng bàn giá dưới 5 triệu có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp với mục đích chơi bóng giải trí trong gia đình, cơ quan và nhà trường,…

-11% Bàn bóng bàn Double Fish 339

  • Bàn bóng bàn từ 5 triệu đến 15 triệu: Bàn bóng bàn giá từ 5 triệu đến 15 triệu có thiết kế phức tạp hơn. Những chiếc bàn giá trên 10 triệu thường được làm từ chất liệu gỗ MDF, chắc chắn, dùng bền lâu.
  • Bàn bóng bàn trên 15 triệu: Những chiếc bàn giá trên 15 triệu vô cùng bền, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng, nấm mốc,… Loại bàn này thường được sử dụng trong những giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Đọc thêm Bàn bóng bàn loại nào tốt?

 

Nên mua bóng bàn loại nào?

Khi search từ khóa “bàn bóng bàn” chúng ta có thể tìm thấy thông tin vể rất nhiều loại bàn bóng bàn với thiết kế, giá cả,… khác nhau. Nhưng với những người chưa có kinh nghiệm trong bộ môn này, việc lựa chọn một chiếc bàn bóng bàn trong vô vàn những thương hiệu khác nhau là một điều không hề đơn giản. Vậy đâu là những loại bàn bóng bàn chúng ta nên mua?

Khi quyết định mua bàn bóng bàn, bạn nên lưu ý đến nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính của gia đình mình.

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại bàn bóng bàn với từng mức giá cụ thể: 

 

Bàn bóng bàn dưới 5 triệu

Bàn bóng bàn Vinasport MDF

 

Bàn bóng bàn giá 5 triệu đến 15 triệu

 

Bàn bóng bàn trên 15 triệu

Bàn bóng bàn Hàn Quốc Xiom T5

 

Giá bàn bóng bàn cũ

Hiện nay, vẫn có rất nhiều người cảm thấy băn khoăn khi bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu chỉ để mua một chiếc bàn bóng bàn để chơi giải trí. Vì vậy, nếu bạn không có yêu cầu quá cao về chiếc bàn đánh bóng bàn này, bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn bóng bàn cũ gái rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Lợi thế lớn nhất khi chọn một dụng cụ bóng bàn cũ là chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc bàn mới tình thì chúng ta chỉ cẩn bỏ ra một nửa số tiền, thậm chí rẻ hơn để sở hữu một chiếc bàn có chất lượng tương tự. Tất nhiên vì là bàn cũ nên chúng ta không thể yêu cầu một chiếc bàn mới 100%, nhưng vẫn có rất nhiều chiếc bàn mới tới 80; 85 %,….
Khi chọn những chiếc bàn bóng bàn cũ giá rẻ, bạn nên lưu ý chọn những chiếc bàn mà mặt bàn không bị phồng rộp, không ẩm ướt, mục nát; mặt bàn còn nguyên vẹn, độ nảy của bóng đạt tiêu chuẩn; chân bàn chắc chắn, không han gỉ, ….

Xem thêm Có nên mua bàn bóng bàn cũ không?

 

Hi vọng với bài viết sau đây, các bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích nhất về giá cả cũng như những loại bàn bóng bàn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để có thể lựa chọn cho mình một chiếc bàn phù hợp nhất. Thể thao Đông Á luôn cung cấp những dụng cụ bóng bàn (máy bắn bóng bàn, vợt bóng bàn, quả bóng bàn...) tốt nhất!

 

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map