Có nên mua bàn bóng bàn cũ không?

Trinh Quang Thanh
Thứ Năm, 31/05/2018

Có nên mua bàn bóng bàn cũ hay không hiện đang là vấn đề thắc mắc của không ít người. Không phải ai cũng có điều kiện để bỏ ra một số tiền lớn có thể lên tới vài chục triệu để mua một sản phẩm mới, cao cấp chỉ để phục vụ nhu cầu giải trí của bản thân. Vì vậy, những chiếc bàn thanh lý đã trở thành phương án lựa chọn của không ít người.

 

Lợi ích khi mua bàn bóng bàn cũ

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi mua bàn bóng bàn cũ chính là những chiếc bàn này giúp chúng ta tiết kiệm được một số tiềm tương đối lớn. Thay vì phải bỏ ra vài triệu, thậm chí vài chục triệu để mua những chiếc bàn đánh bóng bàn mới tinh của các thương hiệu nổi tiếng như Song Ngư, Mofit, DHS,… thì chỉ cần bỏ ra khoảng một nửa số tiền thậm chí là rẻ hơn là chúng ta đã có thể sở hữu một chiếc bàn với chất lượng tương tự.

Bàn bóng bàn Mofit

Tất nhiên, những chiếc bàn bóng bàn giá rẻ này không bao giờ có chuyện mới hoàn toàn, nhưng chúng ta có thể tìm được những chiếc bàn mới 80; 85%,…

Đọc thêm:  Bàn bóng bàn và những thông tin cần biết

 

Những lưu ý khi mua bàn bóng bàn cũ

Vì là những chiếc bàn bóng bàn giá rẻ, chính vì vậy khi mua chúng, bạn cần phải trang bị rất nhiều kiến thức để có thể tránh mua phải hàng kém chất lượng, thậm chí hỏng hóc được những bên không có tâm mua về, tân trang rồi bán lại.

Không những thế, những chiếc bàn bóng bàn thanh lý hầu như đều là những chiếc bàn đã qua sử dụng; dù ít dù nhiều, chắc chắn chúng không thể mới 100% vì vậy vấn đề chất lượng cũng đã không được đảm bảo.

Do đó, khi lựa chọn những chiếc bàn cũ, tốt hơn hết bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm về bàn bóng bàn dẫn đi lựa chọn trực tiếp.

Khi chọn những chiếc bàn thanh lý, bạn nên chọn những chiếc đảm bảo điều kiện sau:

  • Càng mới càng tốt (độ new nên từ 80% trở lên); mặc dù bàn càng mới giá càng cao, nhưng chất lượng đảm bảo.
  • Mặt bàn không bị phồng rộp, không bị ẩm ướt, không mục nát, mặt bàn còn nguyên vẹn, độ nảy của bóng đều trên khắp mặt bàn. (Tốt nhất độ nảy của bóng nên đạt tiêu chuẩn là 23 cm khi được thả từ độ cao 30 cm)
  • Chân bàn chắc chắn, không han gỉ và nước sơn còn mới.

Đọc thêm:  Bàn bóng bàn loại nào tốt?

 

Mua bàn bóng bàn mới

Hiện nay, bàn bóng bàn mới ở Việt Nam được bán với 3 mức giá chính là những chiếc bàn giá rẻ dưới 5 triệu; bàn bóng bàn giá từ 5 đến 15 triệu và những chiếc bàn trên 15 triệu đồng với những thương hiệu nổi tiếng như bàn bóng bàn Vinasport; bàn bóng bàn Song Ngư, DHS,….

Khi mua bàn bóng bàn mới, chất lượng là điều bạn không hề cần lo lắng. Với những chiếc bàn này, bạn có thể sử dụng trong vòng 1 đến 2 năm tới mà không cần lo lắng vấn đề hỏng hóc hay phải bỏ thêm chi phí sửa chữa vì hầu hết các thương hiệu bàn bóng bàn ở Việt Nam hiện nay đều có chương trình bảo hành từ 1 đến 2 năm.

Chưa kể với sự đa dạng hiện nay trong thị trường bán dụng cụ bóng bàn, chỉ với 3 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc bàn bóng bàn hoàn toàn mới mang thương hiệu Vinasport- một thương hiệu bàn bóng bàn uy tín và được yêu thích ở Việt Nam.

Bàn bóng bàn Vinasport

Đọc thêmBàn bóng bàn Vinasport MDF

 

Nhìn chung, nếu bạn đang có kinh phí hạn hẹp những vẫn muốn sở hữu một chiếc bàn bóng bàn cao cấp thì một sản phẩm thanh lý giá rẻ không phải là một lựa chọn tồi. Hãy đến với Thể thao Đông Á để có thể lựa chọn cho mình những dụng cụ bóng bàn (bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn, vợt bóng bàn, quả bóng bàn...) có chất lượng tốt nhất!

 

 

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map