Bàn bóng bàn loại nào tốt?

Trinh Quang Thanh
Thứ Tư, 30/05/2018

“Bàn bóng bàn loại nào tốt?” chính là câu hỏi của rất nhiều người chưa có kinh nghiệm về bộ môn bóng bàn nhưng đang muốn mua một chiếc bàn để rèn luyện cơ thể hoặc để giải trí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để giải đáp câu hỏi trên.

 

Những thương hiệu bàn bóng bàn tốt nhất

Những sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng hiện nay được chia thành các cấp khác nhau từ trung cấp đến cao cấp. Việc phân cấp bàn bóng bàn hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất cũng như mục đích sử dụng sản phẩm mà nhà sản xuất hướng tới. Dựa vào sự phân cấp chất lượng sản phẩm mà mỗi loại bàn bóng bàn đươc phân khúc giá tiền thành các ngưỡng khác nhau. 

 

Bàn bóng bàn trung cấp: Vinasport, Đức Long

Những loại bàn bóng bàn trung cấp được bán ở Việt Nam bao gồm bàn bóng bàn Vinasport, bàn bóng bàn giá rẻ Đức Long,… Những chiếc bàn này thường có giá dưới 5 triệu đồng. Đây là những sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam hoặc liên doanh với nước ngoài để sản xuất.

Bàn bóng bàn Đức Long

Những bàn bóng bàn giá dưới 5 triệu có thiết kế tương đôi đơn giản, nhỏ gọn, tiện dụng và phù hợp với các hoạt động tập luyện, giải trí ở nhà hay các cơ quan công sở cũng như những câu lạc bộ bóng bàn dành cho những người mới tiếp xúc với bộ môn thể thao này.

Bàn bóng bàn cao cấp

Những dụng cụ bóng bàn cao cấp được sử dụng trong những giải đấu trong và ngoài nước, bao gồm các thương hiệu quen thuộc như: bàn bóng bàn Double Fish (Song Ngư); DHS (Song Hỷ); bàn bosngm bàn Xiom,…Những chiếc bàn bóng bàn này thường có giá từ 5 triệu cho tới vài chục triệu đồng tùy mẫu mã và thương hiệu,…

Bàn bóng bàn DHS

Bàn bóng bàn cao cấp thường có thiết kế phức tạp hơn những bàn trung cấp, đa số được làm từ chất liệu MDF- chất liệu cao cấp được sử dụng để làm bàn bóng bàn tiêu chuẩn dành cho những giải thi đấu chuyên nghiệp.

Những chiếc bàn này đặc biệt tốt, phù hợp với những câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp, những người tập luyện bóng bàn chuyên nghiệp để thi đấu hay các giải đấu lớn.

Nên mua bàn bóng bàn loại nào?

Chúng ta nên mua bàn bóng bàn loại nào? Cá nhân tôi cho rằng, khi mua bàn bóng bàn không phải cứ loại bàn nào đắt mua loại ấy. Khi chọn mua một sản phẩm, một dịch vụ bất kỳ, chúng ta nên cân nhắc đến nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính của gia đình mình. Tránh hiện tượng lãng phí một số tiền lớn mua về sản phẩm đắt nhưng không phù hợp với bản thân và gia đình.

Nếu bạn chỉ muốn mua một chiếc bàn để vui chơi cùng những người thân trong gia đình, bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn vài chục triệu để mua chiếc bàn dành cho thi đấu.

Trong khi đó, nếu bạn  mua bàn để luyện tập cho những giải đấu bóng bàn, bạn không thể mua những chiếc bàn bóng bàn giá rẻ, vì nó có thể ảnh hưởng tới khả năng chơi bóng của bạn. Hoặc nếu gia đình bạn sống trong một khu chung cư, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn bóng bàn gấp gọn để tiết kiệm không gian.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn và giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác nhất. Hãy liên hệ ngay với Thể thao Đông Á để nhận được những thông tin hữu ích nhất về từng loại sản phẩm (máy bắn bóng bàn, vợt bóng bàn, quả bóng bàn...) cũng như để nhận được những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường nhé.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map