Có nên mua máy bắn bóng bàn cũ thanh lý hay không?

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Ba, 05/06/2018

Mua máy bắn bóng bàn cũ là một chọn lựa tương đối tốt đối với những ai đang có kinh phí hạn hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc máy bắn bóng bàn để rèn luyện và nâng cao kỹ năng đánh bóng của bản thân. Nhưng liệu chúng ta có nên mua máy bắn bóng bàn cũ hay không? Hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời trong bài viết này nhé!

 

Máy bắn bóng bàn thanh lý liệu còn giá trị sử dụng?

Rất nhiều người luôn phân vân việc liệu rằng có nên mua những dụng cụ bóng bàn thanh lý hay không, do ý nghĩ hàng thanh lý là hàng cũ, là đồ bỏ đi không còn giá trị sử dụng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những sản phẩm thanh lý không hẳn không còn giá trị; nhiều khi hàng thanh lý cũng là hàng mới 100%, chỉ vì tồn kho hoặc các doanh nghiệp muốn thu hồi vốn để đầu tư cho những sản phẩm mới, mẫu mã mới nên bán thanh lý với giá rẻ hơn tới một nửa.

 

Lợi ích của việc mua máy bắn bóng bàn cũ

Giống như tất cả hàng thanh lý khác, những chiếc máy bắn bóng bàn thanh lý có giá rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm mới được bán tại các đại lý thông thường. Và nhờ đó, chúng ta có thể mua được một sản phẩm cùng loại với mức giá chỉ bằng một nửa thậm chí chỉ 1/3 mà chất lượng vẫn đảm bảo khoảng từ 80% trở lên.

 

Những rủi ro từ việc mua máy bắn bóng bàn thanh lý

Song song với những lợi ích mà chúng ta đạt được từ đồ thanh lý, việc mua máy bắn bóng bàn cũ vẫn tiềm ẩn không ít những rủi ro.

Rủi ro đầu tiên mà chúng ta phải đối mặt là mua phải hàng kém chất lượng. Máy bắn bóng bàn là một sản phẩm điện tương đối phức tạp, nên nếu không có kinh nghiệm lựa chọn, bạn sẽ dễ dàng mua phải sản phẩm hỏng từ bên trong.

Hàng thanh lý không phải tất cả đều là đồ cũ, nhưng đa số không có chế độ bảo hành hay đảm bảo chất lượng nên việc mua phải máy bắn bóng bàn đã xuống cấp hoặc hàng dỏm là điều rất dễ xảy ra.

nên mua máy bắn bóng bàn thanh lý không

Rủi ro thứ hai khi mua máy bắn bóng bàn tự chế hay bóng bàn thanh lý đó chính là vấn đề về giá cả. Mặc dù đồ thanh lý có giá rẻ nhưng hầu hết những đồ này đều không được niêm yết giá máy bán bóng bàn cụ thể mà phụ thuộc vào mức đặt ra của người bán hoặc kinh nghiệm của người mua hàng nên nhiều khi mức giá không tương ứng với giá trị của sản phẩm.

Chính vì vậy, khi quyết định mua một chiếc máy bắn bóng bàn thanh lý, bạn cần nhờ người có kinh nghiệm và lựa chọn một địa chỉ bán hàng uy tín.

Xem thêmMáy bắn bóng bàn Mini Ipong

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy bắn bóng bàn khác nhau, vì vậy nếu bạn không chắc chắn về chất lượng của một chiếc máy thanh lý, bạn có thể xem xét đến việc mua sản phẩm mới giá rẻ như máy bắn bóng bàn Mini Ipong, máy bắn bóng bàn Việt Nam; máy bắn bóng bàn Robo- Pong 540; máy bắn bóng bàn tự chế;… Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy bắn bóng bàn mới 100%. Ngoài ra bạn có thể tìm mua các sản phẩm về bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á.

>>> Click xem thêm 13 lợi ích của việc chơi bóng bàn để bạn có thêm đam mê và động lực chơi bộ môn này nhiều hơn nữa.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map