Các hãng sản xuất bàn bóng bàn uy tín trong và ngoài nước hiện nay

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Trên thị trường Việt Nam, hiện nay có một số hãng bàn bóng bàn uy tín, được nhiều người tin tưởng về sản phẩm như bàn bóng bàn Double Fish, bàn bóng bàn DHS hay một số hãng Việt Nam nhập khẩu như bàn bóng bàn Đức Long, bàn bóng bàn Vinasport, Mofit liên doanh.

Nhu cầu chơi bóng bàn ngày càng phổ biến không chỉ trong giới trẻ mà dành cho tất cả những người yêu thích bộ môn này.  Những loại sản phẩm bàn bóng bàn được sản xuất đáp ứng được hầu hết nhu cầu đa dạng của người chơi. Từ đó làm nên thị trường bàn bóng bàn nhộp nhịp tại Việt Nam. Các hãng bàn bóng bàn tại Việt Nam hiện nay:

1. Hãng sản xuất bàn bóng bàn Double Fish hay còn gọi là Song Ngư

Đây là hãng sản xuất bàn bóng bàn nổi tiếng và lâu đời tại Trung Quốc, nó đã được liên đoàn bóng bàn thế giới công nhận là hãng sản xuất bàn bóng bàn uy tín và lâu dời nhất hiện nay.  Bàn bóng bàn Song Ngư được cho phép sử dụng tại các giải vô địch quốc gia và các giải thi đấu quốc tế như vô địch thế giới, Olimpic,…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những sáng tạo khoa học, những dòng sản phẩm của hãng luôn đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Mặt bàn được thiết kế tỉ mỉ, độ nảy cao, đường bóng ổn định; chân bàn chắc chắn, di chuyển thuận tiện. Sản phẩm đáp ứng độ bền đẹp cao.

Với hãng sản sản xuất này, chúng ta có thể kể đến những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay như bàn bóng bàn Song Ngư 233, bàn bóng bàn Song Ngư 323, bàn bóng bàn Song Ngư 201...

Bàn bóng bàn double fish 233 được rất nhiều người lựa chọn trong thi đấu

Bàn bóng bàn Song Ngư 323

>> Xem ngay: Hỗn loạn giá bán bàn bóng bàn Song ngư 323 trên thị trường để không bị mua phải chiếc bàn này với giá đắt

Bàn bóng bàn Double fish 339 cũng được lựa chọn rất nhiều

>> Nếu đã chọn hãng Double fish (Song Ngư) này thì bạn hãy đọc ngay: Đằng sau mỗi chiếc bàn bóng bàn Duoble fish là mỗi nơi giá một khác để có sự lựa chọn đúng đắn nhất!

2. Hãng sản xuất bàn bóng bàn DHS hay còn gọi là Song Hỷ

 Đây cũng là một hãng sản xuất của Trung Quốc. Dù với được đưa sáng thị trường Việt Nam không lâu nhưng sản phẩm này lại được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Mặt bàn được làm từ gỗ MDF chất lượng cao, đươc liên kết trực tiếp với các chân bên ngoài và có lắp các công cụ điều chỉnh để đảm bảo độ phẳng cho mặt bàn. Chân bàn được gắn với bánh xe thông minh, giúp di chuyển dễ dàng hơn. Đồng thời, bàn có thể gập lại nên tiết kiệm được diện tích,

Với bàn bóng bàn hãng DHS thì chúng ta có thể kể tới những sản phẩm như bàn bóng bàn DHS 1024, bàn bóng bàn  DHS 2023...

Bàn bóng bàn DHS 1024 tốt nhất hiện nay

3. Hãng sản xuất bàn bóng bàn Đức Long

Đây là một hãng sản xuất bàn bóng bàn Việt Nam. Với ưu điểm về sự dạng các loại bàn bóng bàn khác nhau nên đáp ứng dễ dàng nhu cầu ngày càng nhiều của người chơi. Chất lượng bàn ổn định kết hợp với giá bàn bóng bàn vừa phải đã mang lại sự phát triển cho hãng Đức Long.

Bàn bóng bàn Đức Long được chia thành 3 loại với mục đích rõ ràng là PT – loại bàn phổ thổng, TL – loại bàn tập luyện và TĐ – loại bàn thi đấu.

bàn bogs bàn đức long

Bàn bóng bàn Đức Long

Mặt bàn bóng bàn cúa hãng Đức Long

4. Hãng sản xuất bàn bóng bàn Vinasport

Đây là hãng sản xuất được gọi với cái tên thân thiện là nơi sản xuất các loại dụng cụ bóng bàn giá rẻ tại Việt Nam. Bóng bàn không chỉ phục vụ những người có điều kiện khá giả mà còn dành cho những người có thu nhập bình thường nhưng lại yêu thích bộ môn này. Chúng ta có thể mua dụng cu bóng bàn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay những chi nhánh phân phối của hãng.

Bàn bóng bàn Vinasport lắp đặt tại nhà riêng

Trên đây là một số hãng sản xuất bàn bóng bàn được bán ra tại Việt Nam hiện nay. Các bạn có nhu cầu mua bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn, các dụng cụ bóng bàn giá rẻ nhất hãy liên hệ với Dụng cụ Thể Thao Đông Á để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Gian trưng bày sản phẩm bàn bóng bàn của Thể thao Đông Á chúng tôi.

>>> Nếu chưa biết bàn đánh bóng bàn giá bao nhiêu thì hãy click để xem 53 mẫu bàn bóng bàn cho ai muốn biết bàn đánh bóng bàn giá bao nhiêu

>>> Còn nếu muốn biết: Bàn bóng bàn loại nào tốt để tập luyện giải trí ở nhà thì hãy Click để xem ngay nhé!

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map