Hỗn loạn giá bán bàn bóng bàn Song Ngư 323 trên thị trường

Ha Bien Cuong
Thứ Bảy, 08/04/2017

Những chiếc bàn bóng bàn Song ngư 323 hay còn gọi là bàn bóng bàn Double fish 323 đang có sự chênh lệch về giá bán của các đại lý rất nhiều lên đến cả triệu đồng trên thị trường. Hãy xem hết bài viết này để thấy sự chênh lệch giá lớn như thế nào, các đại lý lãi thế nào khi kinh doanh bàn bóng bàn nhé.

1. Giá bàn bàn bóng bàn Song Ngư  323 trên thị trường

Nếu các bạn muốn mua một chiếc bàn bóng bàn Song Ngư 323 thì việc đầu tiên là các bạn sẽ Seach trên Google để tìm địa chỉ thông tin các cửa hàng và giá bán của chiếc bàn này phải không? Dạo một vòng tìm kiếm google các cửa hàng bán bàn bóng bàn này thì có sự chênh lệch giá bán rất nhiều. Cụ thể như sau:

Giá bàn bóng bàn Song Ngư 323

Giá bàn bóng bàn Song Ngư 323 có sự chênh lệch rất lớn 

Nhận xét về giá bán trên thị trường của chiếc bàn bóng bàn Song ngư 323 này:

  • Nơi thấp nhất bán chiếc bàn bóng bàn Song ngư 323 này chỉ 10.700.000đ
  • Tiếp theo có một nơi là 11.000.000đ
  • Nơi khác bán 11.700.000đ
  • Có 2 nơi bán 11.900.000đ
  • Và một nơi bán với giá đắt nhất hẳn 12.550.000đ
  • Chênh lệch giữa nơi bán thấp nhất và nơi bán cao nhất lên đến 1.850.000đ

Rất nhiều giá với cao thấp khác nhau thật khó cho khách hàng lựa chọn không biết chọn cửa hàng nào để lựa chọn. Nếu mua ở nơi có giá bán cao thì lại cho mình là mua hớ, còn nếu chọn nơi giá bán thấp thì lại băn khoăn suy nghĩ về chất lượng của chiếc bàn, bàn đó có chính hãng không. Thời buổi thị trường đến những chiếc bàn bóng bàn cũng loạn về giá không biết đâu mà chọn…

>> Bạn nên đọc bài viết: Đằng sau mỗi chiếc bàn Duoble fish mỗi nơi giá một khác để biết lý do vì sao lại có sự chênh lệch về giá nhiều như vậy.

2. Về chiếc bàn bóng bàn Song Ngư 323

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 hay còn gọi là bàn bóng bàn Double fish 323 do hãng Double fish của Trung Quốc sản xuất được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Mặt bàn được làm từ gỗ MDF nguyên khối - Gỗ MDF được viết tắt là MEDIUM DENSITY FIBERBOARD,  được sản xuất từ các vụn gỗ nhỏ được máy nghiền công nghiệp ép vụn nguyên liệu chủ yếu là các nhánh cây khi đã được nghiền người ta gọi là sợi gỗ nhỏ Cellulo. Sau đó được xử lý loại bỏ các tạp chất.

Nguyên lý tạo thành gỗ MDF là: Bột sợi gỗ nhỏ Cellulo + chất kết dính + parafin wax + chất bảo quản gỗ + bột vô cơ. Chính vì vậy mặt bàn cho độ nẩy đều và rất bền, có khả năng chống lại mọi tác động xấu từ môi trường.

Bàn bóng bàn Song ngư 323 thực tế

Mặt bàn Song Ngư (Double fish) 323

Mặt bàn phẳng mịn, sơn màu xanh tím chống lóa, chống ẩm mốc và dễ dàng điểu chỉnh bằng ống tuýp thủy lực. Chân bàn được làm từ thép hộp sơn tĩnh điện màu đỏ siêu bền, có thể gấp gọn sau khi sử dụng, thiết kế mới lạ độc đáo kiểu dáng thể thao rất sành điệu và đẳng cấp.

Ngoài ra 4 bánh xe được gắn liền vào chân giúp bạn di chuyển dễ dàng đồng thời gắn chốt hãm phanh để khi chơi bàn không bị xê dịch, rung lắc.

bàn bóng bàn Double fish 323

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 gấp gọn

Với những thiết kế về mặt bàn và chân bàn tinh tế như vậy thì việc chúng ta nhận biết một chiếc bàn chình hãng là không khó, mà cũng quá khó để làm nhái những chiếc bàn bóng bàn như vậy.

Vậy cũng một mẫu mã, cũng được nhập khẩu chính hãng nhưng chiếc bàn Song Ngư 323 đang loạn giá trên thị trường làm nhiều người mua phải chịu thiệt đến cả triệu đồng. Thời buổi hiện đại, hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn kỹ, tham khảo nhiều nơi trước khi chọn mua một sản phẩm gì đó.

>>> Lúc này bạn hãy xem những dụng cụ bóng bàn khác như máy bắn bóng bàn, vơt bóng bàn, quả bóng bàn...

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map