Đằng sau mỗi chiếc bàn bóng bàn double fish mỗi nơi giá một khác?

Ha Bien Cuong
Thứ Hai, 03/04/2017

Đã bao giờ bạn lâm vào tình cảnh, muốn mua 1 chiếc bàn bóng bàn Double fish nhưng đi so sánh giá để đặt mua thì mỗi nơi trưng một biển giá khác nhau, có chỗ giá cao – thấp chênh lệch đến cả Triệu đồng khiến bạn khó xử vô cùng chưa?

Nếu như chọn nơi bán giá cao, bạn lại có cảm giác mình bị hớ. Còn nếu chọn nơi bán giá thấp thì lại băn khoăn không biết chất lượng chiếc bàn đó có đảm bảo không, có phải là hàng chính hãng không…

1. So sánh giá bàn bóng bàn Double fish giữa các của hàng

Ví dụ khi bạn seach mẫu bàn bóng bàn double fish 233, thì Google trả lại kết quả của các nơi bán như sau:

Giá bàn bóng bàn Double fish 233

Có nơi giá là 12,4 triệu - Xem chi tiết

bàn bóng bàn Double fish 233 giá rẻ

Có nơi thì 13 Triệu

Bàn bóng bàn Double fish 233 giá đắt

Có nơi thì 13,3 triệu

Giá bàn bóng bàn Double fish

Có nơi lên đến 14 triệu hơn nơi có giá thấp nhất hẳn 1,6 triệu

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn mua chiếc bàn bóng bàn double fish 233 này ở cửa hàng nào??
Quá khó để lựa chọn phải không? Tuy nhiên, nếu bạn hiểu được lý do vì sao giá bán ở các cửa hàng khác nhau lại khác nhau nhiều đến vậy thì bạn sẽ cảm thấy dễ lựa chọn hơn rất nhiều.

>>> Xem ngay cách nhận biết bàn bóng bàn Double fish thật để có kinh nghiệm nhận biết bàn thật khi mua bàn bóng bàn

2. Tại sao giá bán bàn bóng bàn Double fish ở mỗi nơi một khác?

  • Do chiết khấu của đơn vị phân phối đến các cửa hàng

Các đại lý lớn với số lượng hàng nhập và doanh thu bán hàng lớn bao giờ cũng nhận được chiết khấu nhiều hơn từ nhà phân phối. Điều này cũng giống như việc nếu bạn đi mua 1 sản phẩm nào đó ở các đại lý cấp 1 bao giờ giá bán các sản phẩm cũng thấp hơn ở các đại lý cấp 2 hay đại lý cấp 3

Nếu bạn thấy giá bán bàn bóng bàn  double fish  ở 1 nơi giá rẻ hơn nhiều so với giá ở nơi khác, đừng vội quy chụp đó là hàng giả, hàng nhập lậu, biết đâu, chỉ đơn giản là nó là đại lý cấp 1 về nhập khẩu những chiếc bàn đó mà thôi.

  • Do chính sách giá của mỗi cửa hàng là khác nhau

Cũng như các cửa hàng Honda nhà phân phối xe máy không hề áp đặt mức giá bán đối với các đại lý của mình, họ chỉ yêu cầu một mức giá sàn, và các đại lý không được phép bán với giá thấp hơn mức giá sàn đó.

Nếu mất nhiều chi phí như chi phí địa đểm, nhân viên, Maketing hay chạy quảng cáo trên google… thì cửa hàng đó sẽ phải đẩy giá bán lên cao để bù lại các khoản chi phí đã đầu tư. Đó cũng là lý do vì sao giá bán bàn bóng bàn ở mỗi một cửa hàng lại khác nhau nhiều đến vậy!

  • Do các dịch vụ hậu mãi

Nếu muốn được hưởng những chế độ hậu mãi tốt hơn, bạn phải đánh đổi bằng việc bàn bóng bàn với giá cao hơn so với những nơi khác.

Ví dụ như khi bạn đi mua một chiếc điện thoại di động, bao giờ Thế Giới Di Động cũng là nơi có giá bán cao hơn so với những nơi khác, thế nhưng vì chế độ hậu mãi và thái độ phục vụ quá nhiệt tình nên vẫn có rất nhiều người lựa chọn mua điện thoại của họ.

Nói vậy không có nghĩa là những đại lý bán bàn bóng bàn giá rẻ có chế độ hậu mãi và dịch vụ không tốt. Tuy nhiên để tìm được một nơi vừa bán rẻ, vừa phục vụ nhiệt tình lại là một việc khá khó khăn đối với người tiêu dùng vì giờ có rất nhiều đại lý bán bàn bóng bàn double fish.

  • Do cái tâm của người bán hàng

Nếu bạn gặp được một người bán hàng có tâm thì đó chính là một sự may mắn vô cùng lớn. Người có tâm thì việc thu lợi nhuận chỉ là 1 phần sau, cái mà đầu tiên họ mong muốn chính là truyền lửa, truyền động lực cho những người yêu bóng bàn, yêu thể dục thể thao. Để tạo lên những pha bóng bàn đẹp mắt, những tài năng  vượt trội đem vinh quang về cho nước nhà.

Bàn bóng bàn hãng Double fish được rất nhiều người lựa chọn tin dùng

Đối với họ, mỗi chiếc bàn bóng bàn là một nền tảng, là nguồn cảm hứng để tạo động lực cho người chơi. Họ yêu quý và gắn bó với chiếc bàn đó hằng ngày.

Thế nhưng, vào thời buổi hiện nay, gặp được một người bán hàng có tâm như vậy quả thật là rất khó và chủ yếu phụ thuộc vào may mắn...

3. Đại lý bán bàn bóng bàn Double fish tin cậy nhất

Thể thao Đông Á tự hào là 1 trong 10 đại lý có doanh số bán hàng cao nhất của Double fish tại Việt Nam, mong muốn của chúng tôi là mỗi người chơi và đam mê môn bóng bàn đều được chơi với những chiếc bàn bóng bàn ưng ý nhất với mức giá phải chăng và rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi luôn đưa giá về mức thấp nhất để kích cầu mua sắm, bởi vậy mức giá bán những chiếc bàn bóng bàn double fish 233 luôn luôn rẻ hơn những nơi khác.

Kho hàng bàn bóng bàn của Thể thao Đông Á

Không chỉ có vậy, tất cả các khách hàng mua bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á sẽ được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của Hãng. Không chỉ giảm giá, giá thấp nhất mà chúng tôi còn vận chuyển và miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội, tặng thêm cho khách hàng nhiều phần quà là các dụng cụ bóng bàn khác như máy bắn bóng bàn, vợt bóng bàn, bóng và còn tư vấn những cách bảo quản bàn được tốt và bền nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn là khách hàng của Thể thao Đông Á!

>>>Lúc này bạn hãy xem ngay giá của 50+ mẫu bàn bóng bàn chính hãng có giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 2,5 triệu đồng/chiếc

Chúc các bạn lựa chọn được những chiếc bàn bóng bàn vừa ưng ý vừa được mức giá mềm nhất!

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map