Trụ cầu lông đa năng nào tốt?

Trinh Quang Thanh
Thứ Sáu, 22/06/2018

Trụ cầu lông đa năng là một trong những loại cột lưới cầu lông rất được yêu thích sử dụng trong các trường học, các trung tâm văn hóa, khu chung cư, gia đình,… bởi tính đa năng của sản phẩm.

 

Ưu nhược điểm của cột lưới cầu lông đa năng

Trụ cầu lông đa năng là một trong những dụng cụ cầu lông bán chạy nhất hiện nay vì sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến như:

  • Trụ cầu lông đa năng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và tháo dỡ cất đi một cách dễ dàng khi không sử dụng.
  • Giống như tên gọi của mình, trụ cầu lông đa năng có hệ thống chỉnh độ cao nên còn được sử dụng trong nhiều môn thể thao khác như đá cầu, cầu mây, nhảy cao,…
  • Trên cột lưới có ghi kích thước chi tiết và rõ ràng, do đó chúng ta có thể dễ dàng căng lưới hoặc điều chỉnh xà nhảy một cách chính xác.

Ưu nhược điểm của cột lưới cầu lông đa năng

Cách làm cột lưới cầu lông không quá khó khăn nhưng yêu cầu người làm phải biết chính xác kích thước của trụ cầu lông để chuẩn vị nguyên vật liệu cũng như có thể lắp đặt được một chiếc trụ cầu lông đạt tiêu chuẩn về chiều cao.

Theo quy định của Liên hiệp cầu lông thế giới, một chiếc trụ cầu lông đạt tiêu chuẩn phải có chiều cao 1m55 tính từ mặt sân, cột cầu lông phải chắc chắn và đứng thẳng được khi có lưới căng trên đó.  Để trụ có thể đứng vững khi được căng lưới, phần dưới (tiếp xúc với mặt đất được gọi là đối trọng) phải có chiều dài 590 mm rộng 500 mm.

 

Một số mẫu trụ cầu lông đa năng nên mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cột lưới cầu lông đa năng, nhưng đâu là những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường? Trong phần này, Thể thao Đông Á sẽ giới thiệu với các bạn 2 mẫu sản phẩm trụ cầu lông đa năng bán chạy  nhất những năm gần đây.

 

Trụ cầu lông đa năng L30

Trụ cầu lông đa năng L30 có đối trọng hình tam giác vì vậy trụ rất vững chắc không hề bị rung lắc khi chơi. Không những thế L30 còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và tháo dỡ khi không có nhu cầu sử dụng.

Cột lưới cầu lông có thể nâng chiều cao lên đến 2 m vì vậy có thể được sử dụng để chơi nhiều môn thể thao khác nhau như nhảy cao, bóng chuyền, cầu mây,…

Sản phẩm này có giá bán tương đối rẻ, chỉ với 750.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một cột lưới cầu lông L30.

Trụ cầu lông đa năng TCLDN

Trụ cầu lông đa năng TCLDN là sản phẩm của Việt Nam, được làm từ chất liệu thép dày, và được lắp đặt bánh xe nên có thể di chuyển vô cùng dễ dàng.

Cột cầu lông có chiều cao lên đến 2 m, phần thân có in số đo rõ ràng và có bộ phận đặt thanh đo đặt xà phục vụ thêm cho môn nhảy cao.

Hiện nay, cột lưới cầu lông TCLDN được bán với giá không quá cao, chỉ khoảng 1.100.000 bạn đã có thể sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

 

Mua trụ cầu lông ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua trụ cầu lông đa năng l30, trụ cầu lông xếp,… hãy liên hệ ngay với thể thao Đông Á. Đến với Đông Á, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map