Tổng hợp giàn tập tạ đa năng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017


Do nhu cầu tập thể dục thể thao, thể hình ngày càng tăng nhanh nên nhu cầu về các dụng cụ thể hình cũng tăng theo mà ở đây chính là giàn tập tạ đa năng. 
Hiện nay trên thị trường có vô số các dòng ghế tập tạ giàn tạ đa năng khác nhau. Hiện nay các ghế cong tập bụng cũng đang tăng nhanh không kém. Chúng không chỉ khác nhau về mẫu mã, chất lượng mà còn về giá cả. Để tìm được mẫu giàn tạ đa năng phù hợp với túi tiền của bạn là điều không đơn giản. Hôm nay Thể Thao Đông Á sẽ liệt kê ra một số mẫu giàn tạ đa năng giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá của những mẫu giàn tạ có trên thị trường hiện nay.

Những mẫu giàn tạ đa năng giá rẻ nhất hiện nay
1. Ghế tập tạ đa năng giá rẻ Xuki
Đây là hãng ghế tập tạ giá rẻ nhất và rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh, tháo lắp dễ dàng có giá từ 840K đến 1500K bạn có thể sở hữu ngày một bộ ghế tập tạ đa năng xuki. 
2. Ghế tập tạ đa năng Multy Ben
So với hãng Xuki thì giá giàn tạ Multy Ben có cao hơn một chút. Với khoảng giá từ: 3triệu đến khoảng hơn 5 triệu bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ giàn tạ đa năng Multy Ben đẳng cấp nhất hiện nay.
3. Một số dòng ghế tập tạ khác: giàn tập tạ LIFE, giàn tạ Multi GYM
Các dòng ghế tập tạ này thích hợp với những phòng tập chất lượng cao, còn nếu bạn sắm cho gia đình thì các mẫu này giá còn hơi chua chát

Và còn rất nhiều mẫu giàn tạ đa năng giá rẻ khác nữa. Tất cả đều được Thể Thao Đông Á cũng cấp cam kết với giá thành rẻ nhất. Giàn tạ đa năng giá rẻ nhưng chất lượng luôn luôn đảm bảo, chắc chắn an toàn cho người tập. Để xem chi tiết tất cả các sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc có thể đến xem trực tiếp tại địa chỉ công ty chúng tôi

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map