Tìm hiểu về giá bao cát đấm bốc

Trinh Quang Thanh
Thứ Ba, 19/06/2018

Bạn có bao giờ thắc mắc giá bao cát đấm bốc là bao nhiêu chưa? Bao cát boxing là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi tập luyện các bộ môn võ thuật từ võ thuật cổ truyền đến võ thuật hiện đại.

 

Giá bán bao cát đấm bốc

Việc tập luyện thường xuyên với bao cát đấm boxing không chỉ giúp người dùng có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng mà nó còn giúp những người tập võ rèn luyện những các bài tập võ mang tính đối kháng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bao cát đấm bốc giá bao nhiêu tiền nhé!

Tìm hiểu về giá bao cát đấm bốc

Hiện  nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cát đấm bốc khác nhau, từ bao cát treo thông thường hình giọt nước đơn giản, đến những bao cát tự đứng được thiết kế vô cùng chắc chắn.  Và tất nhiên, chúng cũng được bán với những mức giá khác nhau.

Khi tìm hiểu về giá tiền bao cát đấm bốc chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên về sự chênh lệch đáng kinh ngạc của các loại bao cát.

Chỉ riêng tại thị trường Việt Nam bạn đã có thể thấy giá bao cát đấm boxing chênh lệch tới vài triệu đồng. Có những sản phẩm được bán với giá rẻ chỉ 200 đến 300 ngàn đồng, nhưng cũng có những bao cát đấm bốc khác được bán với mức giá lên tới 6; 7 triệu.

Đọc thêm:  Những thông tin cần biết về bao cát đấm bốc

Sự chênh lệnh trong mức giá của bao cát boxing

Những sản phẩm này khác nhau như thế nào mà có sự chênh lệch nhiều đến như vậy? Thực tế, những bao cát đấm bốc giá rẻ khoảng vài trăm thường chỉ là những loại bao cát treo tường thông thường. Mặc dù được bán với mức giá rất rẻ, nhưng chúng vẫn có chất lượng rất tốt, đạt tiêu chuẩn cho các vận động viên hay những người tập võ luyện tập các đòn đấm bốc, đá.

Sự chênh lệnh trong mức giá của bao cát boxing

Trong khi đó, hầu hết những bao cát đấm bốc có giá cao tới vài triệu là loại bao cát đứng. Chẳng hạn như trụ đấm boxing lò xo Lý Tiểu Long có giá bán 3.450.000 đồng có phần thân làm từ da PU cao cấp, ruột EVA nguyên khối, đế được gia công bằng thép địa hình. Không những thế, sản phẩm còn được thiết kế cải tiến với 5 bọ lò xo chuyên dụng và 2 bộ cao su đặc vô cùng chắc chắn.

Đọc thêm Sử dụng bao cát đứng đúng cách

Ở đâu bán bao cát đấm bốc giá rẻ?

Thể thao Đông Á là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các loại bao cát boxing chất lượng cao, giá thành hợp lý bao gồm vỏ bao đấm bốc, bao cát treo giá rẻ, bao cát đứng giá rẻ,…

Giá của bao cát đấm bốc tại Thể thao Đông Á vô cùng đa dạng. Cho dù là những sản phẩm bao cát boxing giá rẻ hay những trụ đấm bốc có giá cao hơn bạn đều có thể tìm thấy tại Đông Á.

 

Hãy liên hệ ngay với thể thao Đông Á để tìm được dụng cụ tập boxing phù hợp nhất với bạn nhé!

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map