Những thông tin cần biết về bao cát đấm bốc

Trinh Quang Thanh
Thứ Ba, 19/06/2018

Bao cát đấm bốc là một trong những dụng cụ tập luyện quen thuộc và cần thiết cho hầu hết các bộ môn võ thuật. Tập luyện với bao cát boxing giúp người dùng có được một cơ thể khỏe mạnh không những thế nó còn giúp người luyện võ tập luyện những bài tập mang tính đối kháng.

 

Các loại bao cát đấm bốc cơ bản

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bao cát boxing khác nhau. Tùy theo từng tiêu chí cụ thể mà chúng ta có thể chia bao cát thành các loại như sau:

Khi xét tiêu chí cấu tạo thì bao cát tập võ có thể được chia thành hai loại bao gồm bao cát đã nhồi sẵn ruột và vỏ bao cát chưa nhồi ruột. Ruột của bao cát đấm bốc bao gồm những vật liệu rất phổ biến và dễ tìm kiếm như vải vụn, cao su được băm nhỏ (hoặc hạt cao su), hạt nhựa PE, vỏ trấu, mùn cưa và cát.

Những thông tin cần biết về bao cát đấm bốc

Vì hầu hết những nguyên vật liệu đều rất dễ tìm nên các bạn có thể mua vỏ bao cát về và tự nhồi ruột. Vỏ bao cát boxing thường được làm từ chất liệu giả da, rất bền và có xích đeo may sẵn vô cùng tiện dụng.

Nếu chia theo tiêu chí đối tượng sử dụng, chúng ta có thể chia thành bao cát đấm bốc cho trẻ em và bao cát đấm bốc cho  người lớn.

Bao cát dành cho đối tượng trẻ em thường có kích thước nhỏ hơn, với đường kính khoảng 18 cm, chiều cao gần 80 cm thích hợp cho trẻ em từ 5 đến 9 tuổi dùng để rèn luyện sức khỏe, tập luyện các môn thể thao và tập đối kháng khi luyện các bộ môn võ thuật.

Bao cát dành cho người lớn có đường kính 30 cm và chiều cao khoảng gần 100 cm, thích hợp với những người từ 15 tuổi trở lên.

Ngoài ra, bao cát tập võ còn được chia thành bao cát đứng, bao cát treo thường và bao cát treo trong nhà. 

Đọc thêm:  Sử dụng bao cát đứng đúng cách

Bao cát đấm bốc giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cát với nguồn gốc, xuất sứ đa dạng, đồng thời chúng cũng có mức giá khác nhau.

Bao cát đấm bốc giá bao nhiêu?

Sự chênh lệch trong mức giá của bao cát đám bốc khá lớn. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy một sản phẩm bao cát với mức giá khoảng 200 đến 300 ngàn đồng; nhưng đồng thời bạn cũng vẫn có thể tìm thấy một bao cát boxing được bán với mức giá lên tới 5 hay 6 triệu thậm chí 7 triệu đồng.

Những bao cát giá rẻ khoảng vài trăm đến 1; 2 triệu đồng thường là những bao cát đấm bốc treo thông thường hình giọt nước có vỏ ngoài làm bằng da PVC cùng vải nilong bền.

Trong khi đó bao cát đấm bốc giá có mức giá lên tới vài triệu thường là những bao cát đứng hay còn được biết đến với tên gọi là trụ đấm đá boxing được thiết kế vô cùng chắc chắn và có thể tự đứng, dùng để tập luyện tại nhà hay tại võ quán.

Đọc thêm:  Tìm hiểu về giá bao cát đấm bốc

Mua bao cát đấm bốc ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua một bao cát đấm bốc chất lượng cao với giá thành tốt, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thể thao Đông Á. Thể thao Đông Á là đơn vị bán buôn, bán lẻ bao cát đấm bốc, khung treo bao đấm bốc các loại chất lượng, bền đẹp với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Đến với Đông Á, chắc chắn các bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân cũng như tình hình tài chính của gia đình.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map