Mua trụ bóng rổ ở đâu tại Hà Nội?

Trinh Quang Thanh
Thứ Tư, 27/06/2018

Bạn đang sống tại Hà Nội và không biết phải mua trụ bóng rổ ở đâu để có được một sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phải chăng? Hãy đến ngay với Thể thao Đông Á để tìm được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích tập luyện của bản thân.

Tại thể thao Đông Á, quý vị khách hàng có thể tìm được tất cả những thiết bị, dụng cụ cần thiết cho môn bóng rổ, bao gồm trụ cột bóng rổ (trụ bóng rổ thiếu niên, trụ bóng rổ cho trẻ em,..), vành bóng, bảng bóng rổ, quả bóng rổ,…

Toàn bộ sản phẩm tại Đông Á đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao có giá rẻ nhất trên thị trường. Đến với Đông Á, chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng.

 

Một số mẫu trụ bóng rổ tốt tại Thể thao Đông Á

Khi đến với Đông Á, các bạn có thể mua được rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu trụ bóng rổ bán chạy nhất trong những năm gần đây:

Trụ bóng rổ giá rẻ

Mua trụ bóng rổ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Trụ bóng rổ giá rẻ có mức giá dưới 4 triệu đồng, những sản phẩm này có thiết kế tương đối đơn giản, không có sẵn trụ đối trọng.

 

Trụ bóng rổ tầm trung

Mặc dù thiết kế vẫn khá đơn giản, nhưng một số mẫu có thiết kế bánh xe nên di chuyển một cách dễ dàng. Loại này có hộp đối trọng khoảng 30 kg khi dùng có thể đổ cát vào. Những mẫu này hiện đang được bán với mức giá 5 đến 15 triệu đồng.

 

Trụ bóng rổ cao cấp

Trụ bóng rổ cao cấp mua ở đâu

Có giá trên 20 triệu đồng, những mẫu trụ bóng rổ này thường được làm từ chất liệu cao cấp với đối trọng lớn lên đến 300 kg.

Trong trường hợp các bạn muốn tự làm trụ bóng rổ ngay tại nhà, đừng quá lo lắng vì cách làm cột bóng rổ không quá khó. Bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị nguyên vật liệu và tự tiến hành lắp đặt tại nhà.

 

Cách làm trụ bóng rổ tại nhà

Như đã nói, cách làm trụ bóng rổ không khó, điều quan trọng chỉ là bạn phải nắm vững kích thước tiêu chuẩn của trụ để có thể lắp đặt đúng như những chiếc cột bóng rổ được mua tại các cửa hàng dụng cụ thể dục, thể thao. Tương tự như làm trụ bóng rổ, để làm vành bóng rổ bạn cũng cần biết chính xác kích thước của nó.

 

Kích thước trụ bóng rổ

Kích thước trụ bóng rổ theo tiêu chuẩn bạn nên biết:

  • Trụ bóng rổ có chiều cao từ vành rổ đến mặt sân 3,05 m.
  • Kích thước bảng rổ tiêu chuẩn là 1,8 m x 1,05 m.
  • Vành rổ rộng 45 cm và vòng sắt có đường kính 1,5 đến 2 cm.

 

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc trụ bóng rổ cho gia đình, cơ quan,… hãy liên hệ với thể thao Đông Á để chọn được sản phẩm tốt nhất nhé!

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map