Một số mẫu trụ bóng rổ trẻ em tốt nhất 2018

Trinh Quang Thanh
Thứ Tư, 27/06/2018

Bạn đang tìm mua một chiếc trụ bóng rổ trẻ em để bé yêu của bạn chơi bóng rổ ngay tại nhà nhưng chưa biết đâu là sản phẩm tốt nhất đối với con em mình?

Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn mua trụ bóng rổ trẻ em, cũng như một số mẫu cột bóng rổ tốt nhất. Hi vọng những gợi ý này có thể giúp bạn dễ dàng tìm cho con em mình một dụng cụ bóng rổ phù hợp nhất.

 

Yêu cầu đối với trụ bóng rổ cho trẻ em

Yêu cầu đối với trụ bóng rổ cho trẻ em

Môn thể thao bóng rổ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ em, giúp nâng cao sức khỏe, tăng chiều cao, nâng cao khả năng phản ứng,… Tuy nhiên, khi chọn mua trụ bóng rổ, các bậc phụ huynh cũng cần chú ý chọn mua sản phẩm phù hợp với độ tuổi và chiều cao của con em mình.

Theo một tổ chức bóng rổ của Hoa Kỳ, một chiếc trụ bóng rổ tiêu chuẩn phải có chiều cao 2,05 m với 4 phần cột đỡ, bảng chắn bóng, vành rổ và lưới. Chiều cao của cột rụ có nhiều kích thước trụ bóng rổ khác nhau, và cũng nhờ chiều cao mà chúng ta có thể chia thành các loại trụ bóng rổ trẻ em, trụ bóng rổ thiếu niên, trụ bóng rổ người lớn,….

  • Trụ bóng rổ cao 1,8 m phù hợp với trẻ 6- 7 tuổi trở xuống
  •  Trụ bóng rổ cao 2,4 m phù hợp với trẻ 8- 10 tuổi
  • Trụ bóng rổ cao 2,7 m phù hợp với trẻ 11- 12 tuổi
  • Trụ bóng rổ cao 3,05 dành cho những bé 12 tuổi trở lên

Hiện nay trên thị trường, bố mẹ có thể tìm được những cột ném bóng rổ với chiều cao chỉ khoảng dưới 1,5 m. Loại cột bóng rổ này chỉ là loại cột đồ chơi bóng rổ dành cho trẻ em giải trí thông thường.

Nhìn chung, chúng ta không cần tuân theo tiêu chuẩn kích thước quá nghiêm ngặt, hãy điều chỉnh độ cao cột ném bóng sao cho trẻ dễ ném trúng bóng vào rổ để bé thích thú và hào hứng hơn khi tập luyện.

 

Trụ bóng rổ trẻ em HB8

HB8 sản phẩm cột ném bóng rổ cho bé được nhập khẩu từ nước ngoài với thiết kế vô cùng chắc chắn, dễ sử dụng. Trụ bóng rổ HB8 cho bé có đế trụ được làm từ nhựa rỗng bên trong, vì vậy khi sử dụng, bạn có thể đổ thêm cát hoặc nước vào để đế có thể trụ vững.

Sản phẩm phù hợp với đối tượng là trẻ em châu Á dưới 12 tuổi.

Trụ bóng rổ trẻ em HB8 hiện đang được bán với mức giá 650.000 đồng.

 

Trụ bóng rổ trẻ em HB6

Tương tự như cột ném bóng rổ trẻ em HB8, HB6 có thiết kế vô cùng chắc chắn, trụ được làm tù nhựa rỗng. Khi mua, sản phẩm này đã bao gồm đầy đủ các loại phụ kiện bao gồm thân trụ, bảng và vành rổ.

Trụ bóng rổ HB6 có thiết kế đạt tiêu chuẩn phù hợp với học sinh độ tuổi tiểu học đến trung học.

Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá 1,6 triệu đồng.

Ngoài trụ bóng rổ, bố mẹ có thể mua cho bé bộ bóng rổ treo tường, các loại đồ chơi bóng rổ mini hoặc nếu không có yêu cầu quá cao thì có thể tự làm trụ bóng rổ cho bé với đường kính vành, chiều cao trụ theo size những loại trụ có sẵn,…

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua trụ bóng rổ , lưới bóng rổ, vành bóng rổ, quả bóng rổ,… hãy liên hệ ngay với thể thao Đông Á để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Điều đó sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân cũng như gia đình mình.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map