Kính bơi có thực sự cần thiết không?

Trinh Quang Thanh
Thứ Sáu, 22/06/2018

Kính bơi là một trong những vật dụng thực sự rất cần thiết trong bộ môn bơi lội- môn thể thao vô cùng được ưa chuộng ở Việt Nam. Nhưng tại sao dụng cụ bơi lội này lại quan trọng đến thế và liệu nó có thực sự cần thiết hay không?

 

Kính bơi có tác dụng gì?

Kính bơi có rất nhiều tác dụng khác nhau, đầu tiên, nó giúp chúng ta nhìn rõ hơn dưới nước. Không những thế, kính bơi còn có tác dụng cản trở các vi khuẩn trong nước bể bơi câm phạm và gây ảnh hưởng cho đôi mắt của bạn. Mặc dù nước trong bể bơi có  rất nhiều chất diệt khuẩn nhưng nó không thể nào loại bỏ hoàn toàn được.

Kính bơi có tác dụng gì?

Đặc biệt, bể bơi có rất nhiều người, nên nguy cơ lây lan vi khuẩn truyền nhiễm  rất dễ xảy ra nên việc đeo kính cũng là một biện pháp phòng tránh an toàn cho đôi mắt của chúng ta.

Dẫu vậy, sau khi bơi xong, chúng ta vẫn nên nhỏ thêm thuốc rửa mắt để có thể làm sạch vùng mắt của mình, và phòng tránh những rủi ro khống đáng có, tránh ảnh hưởng đến bản thân.

 

Các loại kính bơi

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều mẫu kính bơi khác nhau, vậy kính bơi có những loại nào?

Nếu chia theo đối tượng sử dụng, chúng ta có thể chia thành kính bơi dành cho người lớn và kính bơi trẻ em. Kính bơi cho bé thường có kích thước nhỏ hơn loại dành cho người lớn, từ đó sản phẩm có thể ôm kít vào khuôn mặt của người dùng giúp ngăn chặn nước thâm nhập tốt hơn.

Các loại kính bơi

Trong khi đó, nếu chia theo tính năng, chúng ta có kính bơi thông thường (có tác dụng chính bảo vệ mắt, cản nước, phù hợp với những đối tượng có khả năng nhìn bình thường, không có các tật về mặt); loại thứ 2 là kính bơi cận/ loạn/ viễn (sản phẩm dành cho những người có tật về mặt, là loại kính bơi có tròng được làm dựa trên các độ cận/  loạn/ viễn giúp người dùng có thể nhìn rõ hơn dưới nước)

 

Kính bơi bao nhiêu tiền?

Tùy theo kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, thương hiệu của từng sản phẩm mà chúng được bán với mức giá khác nhau. Hiện nay, kính bơi phổ biến trên thị trường có mức giá khoảng 100.000 đến hơn 500.000 đồng, có những sản phẩm có giá bán cao hơn lên đến vài triệu đồng.

 

 Mua kính bơi ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua kính bơi chính hãng,… đừng quên liên hệ ngay với Thể thao Đông Á để tìm được sản phầm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

Thể thao Đông Á chuyên cung cấp các loại kính bơi từ  kính bơi chính hãng giá rẻ đến kính bơi tốt, xịn nhất trên thị trường của các hãng như View, Balance, Phoenix, Aryca,….

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map