Cách lựa chọn kính bơi người lớn

Trinh Quang Thanh
Thứ Sáu, 22/06/2018

Đối với những người đam mê bơi lội, hiếm có điều gì thú vị bằng việc được sở hữu một chiếc kính bơi người lớn chính hãng, mới cứng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một chính kính bơi phù hợp lại không phải là một điều đơn giản.

Hầu hết chúng ta đều mua kính bơi chính hãng bằng cách tìm tới một cửa hàng bán đồ thể thao gần nhà và chọn một chiếc trong những sản phẩm có sẵn. Cách lựa chọn này đơn giản và hiệu quả, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng giúp chúng ta chọn được một chiếc kính bơi tốt loại nào tốt nhất và phù hợp nhất.

Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi chọn lựa kính bơi cho người lớn, bao gôm giá cả, sự thoải mái, thời trang, khả năng quan sát, tuổi thọ, hình dáng, độ tin cậy,… Sự kết hợp những yếu tố này theo sở thích cá nhân sẽ giúp bạn tìm được một chiếc kính bơi tuyệt vời nhất với mình.

 

Các loại kính bơi cho người lớn lựa chọn

Kính bơi giải trí, thư giãn

Các loại kính bơi cho người lớn lựa chọn

Loại kính bơi này có phần tròng kính phẳng được gắn vào khung bơi xung quanh. Với loại này, khung kính thường được làm bằng silicon hoặc đệm cao su để ngăn nước vào mắt.

Đây là loại kinh bơi phổ biến nhất và thường cho người dùng cảm giác thoải mái nhất. Loại kính bơi này có đủ mài sắc cho khung kính, trong kính đa dạng từ màu sáng đến màu tối, từ trong suốt đến tráng gương,…

Tròng kính phân cực cũng giống như những loại kính mát thông thường nhưng bên trong được gắn thêm màng lọc có tính chặn những tia sáng phân cực.

 

Kính bơi thi đấu

Loại kính bơi người lớn này có phần tròng kính tròn và lớn hơn so với loại giải trí với tầm nhìn tốt hơn bởi 2 bên mắt kính trong suốt. Vồng đệm quanh mắt kính nhỏ hơn so với loại đầu tiên nhưng vẫn đủ để ngăn nước vào mắt. Loại này khi đeo thường trông nhỏ hơn loại đầu. Loại kính bơi thi đấu có mắt kính tráng gương khá phổ biến, được sử dụng nhiều bởi các vận động viên bơi lội.

 

Kính bơi bao nhiêu tiền?

Kính bơi bao nhiêu tiền?

Tùy theo kiểu dáng, tính năng, thương hiệu mà kính bơi được bán với mức giá khác nhau. Với loại kính bơi giải trí thông thường giá bán dao động từ cực rẻ (chỉ khoảng vài chục ngàn đồng) đến những loại đắt tiền hơn như kính bơi có mắt kính tráng gương hoặc phân cực.

Những  loại kính bơi thi đấu được bán với mức giá tầm trung đến cao vì có chất lượng và tính năng tốt hơn.

 

Mua kính bơi người lớn ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc kính bơi giá rẻ chính hãng phù hợp với nhu cầu tập luyện hoặc giải trí của bản thân, hãy liên hệ ngay với Thể thao Đông Á để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất.

 

Thể thao Đông Á chuyên cung cấp các dụng cụ thể dục, thể thao nói chung và dụng cụ bơi lội nói riêng. Đến với Đông Á, chắc chắn các bạn sẽ tìm được những mẫu kính bơi tốt nhất dành cho bạn.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map