Giá cốt vợt bóng bàn

Trinh Quang Thanh
Thứ Năm, 07/06/2018

Bạn đã biết giá những loại cốt vợt bóng bàn hiện nay là bao nhiêu chưa? Đâu là loại cốt vợt tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này thông qua bài viết này nhé!

 

Cốt vợt bóng bàn 729

Trên thị trường hiện nay, cốt vợt đang được bán với giá dao động từ 150.000 đến 2.500.000 đồng. Chắc hẳn bạn vẫn có thể tìm được những cốt vợt giá rẻ, nhưng bạn nên cẩn thận với những sản phẩm này vì đây có thể là cốt vợt bóng bàn cũ, không đảm bảo chất lượng.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số dòng cốt vợt xịn nhất và được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây.

giá Cốt vợt bóng bàn 729

Cốt vợt bóng bàn 729 là một trong những dòng cốt vợt đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay vì sản phẩm này có chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Thương hiệu 729 có rất nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm: cốt vợt bóng bàn 729- F5; 729- C2; 729- C3;…

Cốt vợt bóng bàn 729- F5 là dòng cốt vợt cao cấp; được làm từ 5 lớp gỗ với 2 lớp carbon 3k; có trọng lượng 86g; kiểm soát 80, tốc độ 85. Sản phẩm này phù hợp với những bạn ưa thích lối đánh bóng tấn công. 729- F5 hiện đang được bán với mức giá 680.000 đồng.

Cốt vợt bóng bàn 729- C2 là sản phẩm được dung hòa giữa tấn công và phòng thủ, tạo ra những pha bóng tốc độ nhanh, khó bị mất bóng; sản phẩm này giúp vận động viên kiểm soát tốt điểm rơi trên bàn. 729- C2 có giá bán hiện nay là 260.000 đồng.

 

Cốt vợt bóng bàn Desiao

Cốt vợt bóng bàn Desiao được làm từ chất liệu gỗ đạt tiêu chuẩn với giá thành chỉ 500.000 đồng. Đây quả thật là sản phẩm phù hợp vứi những người mới bắt đầu chơi và dùng trong tập luyện của các vận động viên vì dòng vợt này có khả năng kiểm soát bóng tương đối tốt.

 

Cốt vợt bóng bàn DHS PG7

Cốt vợt bóng bàn DHS PG7 với thông số OFF+ chính là cốt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất nếu bạn thuộc trường phái tấn công, đừng bỏ lỡ sản phẩm này nhé.

 DHS PG7 có bề mặt bên ngoài được sơn mài bằng kỹ thuật đặc biệt làm tăng sức mạnh cho những pha đập bóng tuyệt vời. Cốt vợt này được làm từ nguyên liệu gỗ cao cấp dày tới 7 ly; đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp. Không những thế, sản phẩm này có giá thành tương đối rẻ, chỉ 750.000 đồng nên phù hợp với tất cả mọi người.

 

Cốt vợt bóng bàn Butterfly loại 2

Butterfly là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về dụng cụ bóng bàn, một trong những cốt vợt tốt nhất của hàng này là cốt vợt bóng bàn Butterfly loại 2. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ cao cấp, đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp. Sản phẩm này cũng thích hợp cho những người mới tiếp xúc với môn thể thao bóng bàn.

Hiện nay, cốt vợt bóng bàn Butterfly loại 2 được bán với giá 800.000 đồng.

 

Cốt vợt bóng bàn Nittaku Flyatt Carbon Pro

Sản phẩm này được thiết kế với trọng lượng nhẹ giúp người chơi có thể dễ dàng xử lý các tình huống bất ngờ trong trận đấu

Giá Cốt vợt bóng bàn Nittaku Flyatt Carbon Pro

Cốt vợt bóng bàn Nittaku Flyatt Carbon Pro được thiết kế với hai lớp Kevlar/ carbon và vật liệu bề mặt cứng giúp chúng ta đạt được sự chắc chắn và mạnh mẽ trong thi đấu.

Sản phẩm này hiện đang được bán với mức giá 1.500.000 đồng.

 

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha được sản xuất tại Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam. Đây là phiên bản mới của một trong những lưỡi Carbon Fiber phổ biến nhất. Butterfly Gergely Alpha có trọng lượng nhẹ hơn với một đầu nhỏ gọn, không những thế Butterfly Gergely Alpha cũng được thiết kế tốt hơn để sử dụng với các thế hệ mới.

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha có giá 2.500.000 đồng.

Đọc thêm  Hướng dẫn cách chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi

Trên đây là một số dòng cốt vợt bóng bàn “xịn” nhất được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được dụng cụ bóng bàn quan trọng này phù hợp với phong cách đánh bóng bàn của bản thân để có thể thể hiện được tất cả khả năng của mình.

Thông tin về sản phẩm bàn bóng bàn có tại đây

Thông tin về sản phẩm về máy bắn bóng bàn có tại đây

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map