Ở chung cư sử dụng bàn bóng bàn bao nhiêu tiền là phù hợp

Ha Bien Cuong
Thứ Hai, 03/04/2017

Trong chung cư, với diện tích không đủ rộng để các cánh mày râu chơi các môn thể thao như cầu lông hay bóng đá, thì đánh bóng bàn là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi bạn muốn chơi thể thao ở trên chung cư. Còn gì thích hợp hơn khi mà cả 1 tầng ở chung cư tụ tập cùng thi đấu bóng bàn ngay ở hành lang vào mỗi tối.

Có thiết thế hai nửa gọn nhẹ có thể gấp lại và di chuyển cất gọn sau mỗi buổi thi đấu. Có lẽ chính vì lý do này mà những chiếc bàn bóng bàn luôn có một sức hút không thể cưỡng lại được đối với những người đang sống trong những căn hộ ở chung cư. Vậy có những loại bàn bóng bàn nào phù hợp với chung cư mà vẫn đạt tiêu chuẩn thi đấu, hãy cũng chúng tôi khám phá ngay nhé!

1. Bàn bóng bàn Đức Long PT-07

Với xuất xứ Việt Nam được thiết kế với hai nửa gấp gọn, toàn bộ mặt bàn sử dụng gỗ MDF dày 17mm là loại gỗ chuyên dụng để sản xuất bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu thì đây là mẫu bàn mà được nhiều người ở chung cư cũng như nhiều hộ gia đình sử dụng nhất

Bàn bóng bàn Đức Long PT-04

Chiếc bàn bóng bàn Đức Long PT-07 có giá là 4.450.000đ, mua tại Thể thao Đông Á bạn chỉ phải trả 3.850.000đ

2. Bàn bóng bàn DA-003

Được nhập khẩu và đóng hộp nguyên chiếc, có thể nói đây là 1 mẫu bàn bóng bàn tuyệt đẹp cũng như sự chắc chắn và độ chính xác của nó.

bàn bóng bàn chung cư

Bàn bóng bàn DA-003 được lắp đặt ở hành lang của 1 chung cư

Sở hữu chiếc bàn bóng bàn nhập khẩu DA-003 với 5.750.000đ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho một tầng chung cư của bạn.

3. Bàn bóng bàn Double fish 233

Là một trong số ít những sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp nhất của hãng Song Ngư – Double Fish. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn thế giới các thông số kĩ thuật được làm cực chuẩn từ các con ốc được làm một cách tỉ mỉ. Có thể nói đây là dòng sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Ảnh thật bàn bóng bàn double fish 233

Bàn bóng bàn Double fish 233

bàn bóng bàn double fish 233 dùng trong câu lạc bộ

Chiếc bàn bóng bàn Double fish 233 có độ nảy cực chuẩn

Hãy đến Thể thao Đông Á để sở hữu chiếc bàn bóng bàn Double fish 233 này với mức giá ưu đãi thấp nhất trên thị trường 12.400.000đ 

>> Bạn có biết đằng sau mỗi chiếc bàn bóng bàn Double fish là mỗi nơi giá một khác không

4. Bàn bóng bàn Duoble fish DF201-S

Cũng là sản phẩm được nhập khẩu của hãng Double fish, mặt bàn được phủ bằng một lớp sơn màu xanh chống lóa, phần khung phía dưới được làm bằng khung thép hộp 40mm x 40mm và được thiết kế dạng thẳng đứng rất chắc chắn

bàn bóng bàn double fish df 201s

Bàn bóng bàn Double fish DF-201s gấp gọn sau khi sử dụng

Sở hữu chiếc bàn bóng bàn Double fish DF-201S này chỉ với giá 6.950.000đ

5. Bàn bóng bàn DHS 1024

Bàn bóng bàn DHS 1024 đạt tiêu chuẩn của liên đoàn bóng bàn Trung Quốc “TTR” và liên đoàn bóng bàn Quốc tế “ITTF Mặt bàn phẳng, mịn, sơn chống lóa, chống xước, bền và đẹp.

bàn bóng bàn song hỷ 1024

Chiếc bàn bóng bàn DHS 1024 được lắp đặt trong nhà riêng

bàn bóng bàn DHS 1024

Bàn bóng bàn DHS 1024 được thiết kết rất chắc chắn và cũng có thể gấp gọn - Click để xem!

Bàn được cố định vì có bánh xe khóa hãm. Bàn bóng bàn được thiết kế chắc chắn có độ bền cao và có kiểu dáng hiện đại. Có thể gập lại, di chuyển dễ dàng, tiết kiệm diện tích.

Trên đây là 5 mẫu bàn bóng bàn phù hợp để chơi ở hành lang chung cư nhà bạn. Thông thường các gia đình ở cùng một tầng cùng chung nhau lại để mua và sử dụng chơi cho cả một tầng. Quả là một cách rất hợp lý, tiết kiệm, được chơi thể thao ở trên chính chung cư mà còn tạo lên sự đoàn kết, gắn bó giữa các hộ gia đình.

>> Còn trên 50+ mẫu bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn và các dụng cụ bóng bàn khác của Thể thao Đông Á, hãy khám phá nhé!

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map