2 mẫu bàn cùng thương hiệu 2 giá tiền có chất lượng tương ứng

Admin
Thứ Tư, 22/02/2017

Khi mọi người tìm hiểu và quyết định mua bàn bóng bàn phục vụ nhu cầu chơi bóng của mình thì tất cả đều đắn đo là lên tìm và chọn mua bàn như thế nào cho phù hợp. Bàn bóng bàn thì có rất nhiều hãng sản xuất, đa dạng về chủng loại và có rất nhiều giá tiền khác nhau, điều đó sẽ làm cho bạn đau đầu khi chọn lựa. Bài viết này tôi xin nói đến 2 mẫu bàn cũng được sản xuất khá lâu rồi của hãng bàn Bàn bóng bàn Song Ngư. Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc mang tên Double Fish (bài viết giới thiệu về hãng Double Fish và cá sản phẩm). Hãng có rất nhiều mẫu bàn và có phân cấp giá rất khác nhau tùy và mục đích địa điểm “đặt bàn ” là ở đâu, tại một hộ gia đình hay tại đại hộ thể thao Olympic. Chất liệu mặt bàn, chân bàn và ngay cả đến màu sơn cũng được phân cấp để có một thứ hạng bàn ở các cấp độ khác nhau chúng có cấp bậc khác nhau hoàn toàn. Đi sâu vào bài viết này tôi giới thiệu tới mọi người mẫu bàn tầm trung giá thành, chất lượng. Nó có thể là một mẫu bàn lý tưởng cho một tổ chức, cá nhân hay một doanh nghiệp đang muốn mua bàn phục vụ giải trí hay tổ chức các giải đấu quy mô nhỏ trong nội bộ doanh nghiệp, tổ chức.

1. Bàn bóng bàn song ngư 308

Với thiết kế đơn giản và phổ biến bàn bóng bàn song ngư 308 là một mẫu bàn tầm trung phù hợp với tất cả những ai đang có nhu cầu mua bàn. Chân bàn thiết kế dạng thép ống thiết kế 8 chân, 4 chân giữa bàn có kết hợp bánh lăn để tiện di chuyển, 4 chân ngoài cùng thiết kế vững chắc giúp cho bàn không bị rung chuyển khi chơi bóng. Khung thép được làm từ chất liệu thép chống oxi hóa cao đồng thời bên ngoài sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện càng giúp cho khung thép bền bỉ cùng thời gian trong mọi môi trường. Mặt bàn có kích thước đạt chuẩn bàn thi đấu quốc tế, bàn có thể được làm từ 2 chất liệu gỗ công nghiệp đó là gỗ ván ghép hoặc gỗ MDF loại chống cong vênh và ẩm mốc. Trên bề mặt được đánh bóng và sơn lớp sơn chống nhòa khi đánh bóng.

bàn bóng bàn song ngư 308 ld

2. Bàn bóng bàn Song Ngư 323

Là dòng bàn cao cấp hơn mẫu bàn 308, bàn bóng bàn song ngư 323 được rất nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức đầu tư bởi đây là một mẫu bàn chuẩn thi đấu các giải đấu có tính cạnh tranh cao. Bàn có thiết kế kích thước đạt chuẩn với chất liệu làm bàn đã được kiểm định và phê duyệt, bàn đạt chuẩn ISO 1999 – 2000. Cũng giống như Song Ngư 308 nhưng với thiết kế chắc chắn chân bàn được làm với thép ống có chu vi lớn hơn, các góc bàn được cố định với chân bàn đảm bảo bàn không bị rung lắc hay di chuyển trong khi thi đấu. Chân bàn được thiết kế để có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển khi cần thiết. Mặt bàn dày, có lớp sơn xanh thẫm chống lóa với chất liệu làm mặt bàn là những loại gỗ đã qua xử lý đảm bảo không có sự cong vênh mặt bàn hay ẩm mốc.

banfbongs bàn song ngư 323

 

Tại Thể thao Đông Á chúng tôi vẫn còn rất nhiều mẫu bàn khác nữa nhưng có thể nói đây là một trong những mẫu bàn được cho là ăn khách nhất 2015. Khách hàng yêu thích từ chất liệu cho đến giá tiền của dòng bàn này. Nếu bạn có yêu thích mẫu bàn bóng bàn nào hãy để lại lời nhắn với chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp tới số điện thoại Hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp mọi thông tin miễn phí về chúng.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map