VTV Bình Điền Long An xứng danh lò đào tạo bóng chuyền số 1 Việt Nam

Nguyen Thi Tuyen
Thứ Ba, 07/08/2018

Danh hiệu lò đào tạo bóng chuyền số 1 Việt Nam xứng đáng thuộc về VTV Bình Điền Long An khi chiến thắng LienVietPostBank.

VTV Bình Điền Long An

 

VTV Bình Điền Long An

 

VTV Bình Điền Long An hay còn gọi là Câu lạc bộ bóng chuyền Bình Điền Long An là câu lạc bộ đào tạo chuyên nghiệp về môn thể thao bóng chuyền, xuất phát từ tỉnh Long An.

Đây là câu lạc bộ hàng đầu Việt Nam với nhiều giải vô địch các giải quốc gia với 4 thành viên nằm trong đội tuyển quốc gia.

 

VTV Bình Điền Long An chiến thắng áp đảo LienVietPostBank

Đội bóng chuyền của nữ LienVietPostBank vốn có thế mạnh là phòng thủ và chuyền mạnh. Vậy mà đội bóng này lại hoàn toàn bị động và choáng váng trước đối thủ với những pha bóng có độ mạnh nhẹ liên tục biến đổi, liên tục tung tuyệt chiêu. VTV Bình Điền Long An được sự dẫn dắt của cây chuyền hai Quí Uyên, cách tấn công chú trọng chồng trước, chồng sau, chồng lao, lao len.

Đội bóng chuyền có những tay chuyền cừ khôi đó là các mũi tấn công biên Khánh Vy, Quế Nhi và Mỹ Tiên liên tục tung đòn cho đối  thủ và chiến thắng với tỉ số 3-0 trong suốt cả trận đấu.

VTV Bình Điền Long An làm chủ trận đấu với tinh thần bùng cháy. Các nhân tài của đội bóng phát huy hết sức mạnh và chứng minh được khả năng xuất sắc của các em.

 

Những yếu tố tạo nên thành công của VTV Bình Điền Long An

 

Những yếu tố tạo nên thành công của VTV Bình Điền Long An

 

Một đội bóng chuyền mạnh là đội bóng chuyền có những nhân tố tài năng, có năng lực xuất chúng. VTV Bình Điền Long An chứng minh mình là một đội bóng hội tụ số đông các nhân tài của nền bóng chuyền Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội bóng có sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Ngọc Hiền, hỗ trợ bởi trợ lý Lê Thái Bình.  Đây là yếu tố thứ hai tạo nên chất lượng của đội bóng chuyền số 1 Việt Nam.

Yếu tố cuối cùng chính là đội bóng luôn chú trọng đào tạo và nuôi dưỡng các nhân tố trẻ, liên tục đào tạo các thế hệ trẻ và nuôi dưỡng khả năng của các em. Vì vậy, với những nhân tài hiện đang thi đấu, các nhân tố trẻ khác sẽ luôn sẵn sàng thay thế.

Đội bóng không chỉ là điểm sáng của bóng chuyền miền Nam mà còn là vị trí vững chắc đối với danh hiệu đội bóng chuyền số 1 Việt Nam.

 

Tập luyện bóng chuyền cùng những dụng cụ bóng chuyền

Tập luyện bóng chuyền đem đến nhiều ích lợi cho cơ thể và sức khỏe, vì vậy môn bóng chuyền luôn được khuyến khích lựa chọn. Bóng chuyền là môn thể thao và luôn cần những dụng cụ bóng chuyền đi kèm như quả bóng chuyền, trụ và lưới bóng chuyền,…Nếu đã yêu thích và tập luyện bộ môn thể thao mạnh mẽ này, hãy tham khảo sở hữu những dụng cụ trên tại Thể Thao Đông Á để việc tập luyện luôn được đảm bảo và hiệu quả.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map