Tư vấn chọn tạ tay cho phòng tập thể hình

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tạ tay, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại tạ tay nào cho phòng tập của mình? Vì thế hôm nay Đông Á xin tư vấn chọn tạ tay tốt nhất cho phòng tập thể hình.

Nhu cầu tập luyện của từng người là khác nhau, nên việc lựa chọn tạ tay hay dụng cụ thể hình để tập luyện cũng không giống nhau. Vậy để cân đối nhu cầu tập luyện của các khách hàng, phòng tập thể hình cần có các loại tạ tay:

1. Tạ tay sắt

Loại tạ được sử dụng khá phổ biến tại các phòng tập thể hình có giá khá rẻ khoảng 18,000 đến 28,000 đồng cho một kg, do các cơ sở sản xuất tự đúc. Nếu kinh phí của bạn còn hạn chế, thì tạ tay bằng sắt là sự lựa tối ưu để trang bị cho phòng tập thể hình của mình.

Tạ tay sắt

Loại tạ được sử dụng khá phổ biến tại các phòng tập thể hình có giá khá rẻ khoảng 18,000 đến 28,000 đồng

 

2. Tạ tay bọc cao su

Đây là loại tạ tay đáp ứng được hầu hết các tiêu chí về độ bền cũng như tính vệ sinh khi tập luyện. Đặc biệt đây là loại tạ tay có thiết kế đặc biệt sang trọng giúp tăng vẻ chuyên nghiệp cho phòng tập của bạn. Tuy nhiên, giá thành của loại tạ tay này tương đối đắt, với một bộ tạ từ 2,5 kg đến 45 kg cũng tiêu tốn của bạn khá nhiều tiền rồi đấy. 

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về ghế tập tạ giàn tạ đa năng để quá trình tập luôn được tối ưu hóa nhất có thể.

Vậy tại Hà Nội thì mua tạ tay ở đâu?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp tạ tay tại Hà Nội, xin liên hệ với chúng tôi - Thể Thao Đông Á 447 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất tại Hà Nội.

>>> các bạn xem thêm một số dụng cụ tập thể hình có thể kế hợp với tạ tay để có được kết quả tập luyện tốt hơn như ghế cong tập bụng, ghế tạ đơn, ...

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map