Top 3 mẫu vợt cầu lông đắt nhất thế giới năm 2018

Trinh Quang Thanh
Thứ Hai, 16/07/2018

Đâu là những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới? Những cây vợt này được làm từ chất liệu quý hiếm hay được sản xuất trên công nghệ hiện đại vươt trội nên mới đắt như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về 5 cây vợt cầu lông đắt nhất hiện nay nhé!

 

Vợt cầu lông Lining Wood N80

 

mẫu Vợt cầu lông Lining Wood N80 đắt nhất thế giới  năm 2018

 

Lining Wood N80 là một cây vợt cầu lông được thiết kế đặc biệt cho những người chơi có lối chơi tấn công và muốn chơi với sức mạnh tối đa. So với những sản phẩm khác, Lining Wood N80 có điểm cân bằng cao hơn, khiến nó có đầu nặng hơn và mang lại khả năng tạo ra sức mạnh cao hơn khi va chạm với quả cầu lông.

Vợt Lining Wood N80 là sự tích hợp của cả sức mạnh và tốc độ. Lining Wood N80 đã được thiết kế một khung Xtructure không gian 3 chiều vô cùng độc đáo. Điều này đã khiến nó có khả năng giảm lực cản không khí tốt hơn và tao nên những cú đập cầu với tốc độ chớp nhoáng và tất nhiên sẽ giúp tăng sức mạnh tấn công.

Vợt cầu lông Lining Wood N80 cũng giống như những sản phẩm khác của hãng Lining, sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp vì vậy nó khó có thể biến dạng và có khả năng chịu tác động lực bên ngoài khá tốt.

Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá 7,2 triệu đồng.

 

Vợt cầu lông Lining Wood N90II- vợt cầu lông đắt số 1 thế giới

Vợt cầu lông Lining Wood N90II

 

Lining Wood N90II được thiết kế đặc biệt dành cho những người chơi theo lối chơi tấn công mạnh mẽ. Vợt cầu lông Lining Wood N90II là dòng vợt nặng đầu với công nghệ hiện đại tăng cường sức mạnh và tốc độ, nên cho sản phẩm này cho những pha đập cầu nhanh hơn, chính xác hơn.

Không những thế, với công nghệ khung vượt trội, cây vợt này còn mang đến độ bền cao và có khả năng chống va đập, chống biến dạng tôt hơn.

Mẫu vợt cầu lông này khá khó để điều khiển do đó không phù hợp với những người mới chơi, Lining Wood N90II thích hợp với người có trình độ chơi khá trở lên.

Lining Wood N90II hiện đang được bán với mức giá 6,9 triệu đồng.

 

Vợt cầu lông 2 trong 1 Yonex Duora 10 LCW

Vợt cầu lông 2 trong 1 Yonex Duora 10 LCW

 

Yonex Duora 10 LCW có thiết kế đặc biệt, giúp người chơi phát huy được sức mạnh của mình trên những cú đánh thuận tay và trái tay. Vợt cầu lông Duora 10 được trang bị công nghệ Yonex Dual Optimun System. Đây là một thiết kế vợt sáng tạo có các khung hình khác nhau ở 2 mặt của vợt. Một bên khung hình có hình hộp để đưa thêm sức mạnh vào các cuộc tấn công. Trong khi mặt khác của sản phẩm lại có hình bầu dục để tăng tốc độ phản ứng phòng ngự nhanh hơn.

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW chính là sản phẩm tuyệt vời cho những người chơi có lối đánh tấn công kết hợp phòng thủ.

Cây vợt này đã được rất nhiều cầu thủ nổi tiếng hàng đầu thế giới sử dụng như Lee Chong Wei, Chen Long, Lin Dan, Jorgensen…

Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá khoảng 4 triệu đồng.

Trên đây là 3 mẫu vợt cầu lông đắt nhất thế giới, những sản phẩm này thường nhẹ hơn và có chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, một chiếc vợt làm sẵn với mức giá phải chăng là lựa chọn tối ưu dành cho những người mới tập chơi cầu lông hoặc những người chỉ yêu thích cầu lông thông thường.

 

Nếu bạn đang tìm mua các dụng cụ cầu lông như vợt cầu lông, quả cầu lông,  trụ và lưới cầu lông,… giá rẻ hãy liên hệ ngay với thể thao Đông Á để tìm được sản phẩm thích hợp nhất nhé!

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map