Thông số kỹ thuật ghế tập tạ

Trinh Quang Thanh
Thứ Ba, 24/07/2018

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm ghế tập tạ, ghế tập tạ đa năng mới với nhiều cải tiến hấp dẫn, màu sắc kiểu dáng đa dạng. Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những cơ sở tràn lan với những sản phẩm kém chất lượng, vì vậy người tiêu dùng cần trang bị cho mình những kiến thức với thông số cơ bản để sở hữu chiếc ghế tập tạ phù hợp, an toàn và hiệu quả cho việc tập luyện.

 

Thông số kỹ thuật ghế tập tạ GM 4380

 

Thông số kỹ thuật ghế tập tạ GM 4380

 

Ghế tập tạ có trọng lượng 44kg, thêm 5kg khi đóng thùng sẽ được vận chuyển đến người mua.

Ghế tập tạ có thể chịu được sức nặng lên đến 350kg.

Kích thước lắp đặt đối với ghế tập tạ (chiều dài x rộng x chiều cao): 170cm x 107cm x 150cm.

Ghế tập tạ GM 4380 được làm từ khung thép dày 2.5mm cực kỳ chắc chắn. Đâ là sản phẩm mới nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay bởi phiên bản cải tiến hỗ trợ nhiều bài tập hơn.

Các bộ phận của ghế tập tạ bao gồm: khung chính được làm từ thép chịu lực tốt; yên nằm, tạ đòn và giá đỡ làm bằng chất liệu da êm có độ dày 5cm.

 

Thiết kế ghế tập tạ đa năng Xuki thế hệ mới

 

Thiết kế ghế tập tạ đa năng Xuki thế hệ mới

Ghế tập tạ đa năng Xuki thế hệ mới thường sử dụng khung thép hộp 50x50mm dày 1.6 ly – thông số đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng, chịu được trọng lượng người tập lên đến 200kg.

Khung tập tạ cần được sơn tĩnh điện công nghệ cao chống hàn gỉ, đem đến độ bền cao. Chú ý các mối hàn, dây cap kéo xô, con lăn,...cần được lắp ráp tỉ mỉ, chắc chắn.

Phần giá đỡ bánh tạ kéo xô cần được thiết kế tối ưu, an toàn tuyệt đối cho người tập, tránh tình trạng rơi tạ.

Kích thước ghế tập tạ đa năng có diện tích lắp đặt với chiều dài 1650mm và chiều cao 2100mm.

 

Giàn tạ đa năng HQ – 808P

 

Giàn tạ đa năng HQ – 808P

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm giàn tạ đa năng nếu có nhiều nhu cầu với nhiều bài tập, hỗ trợ cho 3 người tập cùng lúc, phù hợp với nhu cầu của các phòng tập gym.

Giàn tạ đa năng  HQ - 808P có tổng trọng lượng máy lên đến 142kg  với 76kg bánh tạ (13 bánh tạ), bao cát đi kèm 28kg và chịu được trọng lượng người tập tối da 245kg

Diện tích không gian lắp đặt giàn tạ: 1940 x 1900 x 2350mm

Giàn tạ có khung chính được thiết kế từ thép hộp cực kỳ dày, chịu lực tốt và chống rỉ sét.

Mặt yên ghế tập và bàn tay trước được bọc nệm da PU cực dày, êm. Phần ghế ngồi tập ngực và kéo xô có thể điều chỉnh cao thấp dễ dàng phù hợp với từng người tập.

 

Bộ giàn tạ với 13 nấc điều chỉnh trọng lượng giúp phù hợp cho mọi đối tượng tập luyện. Toàn bộ đĩa tạ được bảo vệ bằng hộp sắt giúp đảm bảo an toàn khi tập.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map