Thanh lý bàn bóng bàn cũ tại Hà Nội

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Năm, 24/05/2018

Mua bàn bóng bàn cũ thanh lý tại Hà Nội là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người đang có nhu cầu sở hữu một chiếc bàn đánh bóng bàn chất lượng tốt mà giá cả vẫn phải chăng. Nhưng chúng ta cần lưu ý những điều gì để mua được một chiếc bàn tốt giá rẻ?

thanh lý bàn bóng bàn số 1 hà nội

Thanh lý bàn bóng bàn cũ giá rẻ

Hiện nay, nếu muốn sở hữu một chiếc bàn bóng bàn tốt bạn cần bỏ ra số tiền tương đối cao, do đó vẫn còn nhiều người cảm thấy băn khoăn khi mua một chiếc bàn giá cao về chỉ để giải trí. Vì vậy, nếu không có yêu cầu quá cao về bán đánh bóng bàn, bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn được thanh lý với giá rẻ hơn bàn được bán mới mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Các sản phẩm bàn đánh bóng bàn thanh lý đảm bảo:

  • Còn mới tới hơn 80%
  • Mặt bàn không bị phồng rộp, không bị ẩm ướt, không mục nát, mặt bàn còn nguyên vẹn, độ nảy của bóng đều trên khắp mặt bàn.
  • Chân bàn chắc chắn, không han gỉ và nước sơn còn mới.
  • Đánh giá chung: Bàn thanh lý còn sử dụng tốt và lâu dài mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với bàn bóng bàn mới.

 

Ưu điểm khi mua bàn bóng bàn được thanh lý

Lợi thế lớn nhất của việc chọn một chiếc bàn cũ là tiết kiệm về kinh tế. Thay vì phải bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu để sở hữu một chiếc bàn thương mại mới tinh thì chúng ta chỉ cần bỏ ra một nửa số tiền, thậm chí rẻ hơn là chúng ta đã có thể sở hữu một chiếc bnf như vậy. Tất nhiên, bàn thanh lý thường không phải là mới 100%, nhưng có thể mới đến hơn 80%.

Tuy nhiên, để mua được một chiếc bàn thanh lý tốt, bạn phải có kiến thức rất tốt để tránh mua phải những chiếc bàn chất lượng kém, quá cũ, hỏng hóc,…

Nhìn chung, nếu bạn đang có kinh phí hạn hẹp đồng thời nhu cầu sử dụng không quá lớn thì phương án lựa chọn một chiếc bàn bóng bàn cũ thanh lý tại Hà Nội là một phương án tốt cho bạn.

 

Cách chọn bàn đánh bóng bàn tốt

Bàn bóng bàn được thiết kế gồm hai phần chính là mặt bàn và chân bàn. Trong đó, mặt bàn là bộ phận quan trọng nhất. Chính vì thế, khi mua bàn đánh bóng bàn, bạn cần lưu ý đên chất liệu, độ dày mặt bàn, độ nảy của bóng để quyết định nên lựa chọn loại nào tốt và phù hợp.

Bàn đánh bóng bàn tốt sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố chất liệu, màu sơn, độ bóng, độ nảy, độ đầy và đặc biệt là kích thước bàn,….những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến đường bóng của bạn.

Về phần khung chân, đây là phần cố định vị trí của chiếc  bàn nên mặc dù nó không quan trọng như mặt bàn nhưng bạn cũng không thể không kiểm tra cẩn thận. Nếu chân bàn không tốt, bàn đánh bóng bàn có thể sẽ rung lắc, nghiêng ngả hoặc lệch trọng tâm gây ảnh hưởng đến việc chơi bóng.

Trong trường hợp bạn có nhu cầu sở hữu bàn bóng bàn mới 100%, bạn có thể tham khảo các thông tin về giá bàn bóng bàn mới dưới đây.

 

Giá bàn đánh bóng bàn mới

Hiện nay, trên thị trường nước ta có rất nhiều hàng cung cấp các sản phảm đánh bóng bàn tốt, nhưng những hãng tiêu biểu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất phải kể đến bàn đánh bóng bàn Song Ngư, DHS, Double Fish, Vinasport, Đức Long, Thăng Long,…

Các sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng hiện nay được chia thành các cấp khác nhau từ trung cấp đến cao cấp với giá cả tương ứng từng cấp, cụ thể:

  • Bàn đánh bóng bàn giá dưới 5 triệu: bàn đánh bóng bàn của Song Ngư, bàn đánh bóng bàn của Thăng Long,…
  • Bàn đánh bóng bàn giá từ 5 đến 15 triệu của các hãng: Vinasport, Đức Long, Song Ngư…
  • Bàn đánh bóng bàn cao cấp với giá trên 15 triệu của các hãng bàn bóng bàn DHS, bàn bóng bàn Double Fish,…

Tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu cũng như khả năng tài chính,… bạn có thể chọn mua cho mình sản phẩm bàn bóng bàn tốt nhất và phù hợp nhất

 

Các loại bàn bóng bàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp dụng cụ bóng bàn -bàn đánh bóng bàn với chất liệu, màu sắc, kích thước, kiểu dáng thiết kế đa dạng với gia thành khác nhau.

Nếu chia theo kích thước, bàn bóng bàn có 3 loại chính:

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn: dạng bàn với kích thước tiêu chuẩn này là loại bàn bóng bàn phổ biến nhất được sử dụng để rèn luyện, luyện tập phổ thông và thi đấu chuyên nghiệp. Kích thức của loại bàn này là: dài 2740 mm; rộng 1525 mm; cao 760 mm; lưới cao 152,5 mm với phần nhô ra của lưới là 152,5 mm.

 

Bàn bóng bàn mini: Bàn bóng bàn mini là loại bàn trẻ em được dùng để các em có cơ hội tiếp xúc vứi bộ môn bóng bàn từ sớm. Loại bàn này có kích thước như sau: dài 1520 mm, rộng 710 mm vứi chiều cao 760 mm.

 

Bàn bóng bàn siêu nhỏ: Loại bàn siêu nhỏ với kích thước dài 300 mm, rộng 200 mm và cao 50 mm chỉ được sử dụng với mục đích giải trí.

 

Chia theo môi trường hoạt động thì bàn bóng bàn được chia thành hai loại: bàn đánh bóng bàn trong nhà và bàn đánh bóng bàn ngoài trời. Riêng với loại ngoài trời, chúng cần đáp ứng đủ các điều kiện về kích thước, màu sơn,… cùng với các đặc điểm phù hợp với thời tiết  như khung mạ kẽm chống han gì, chất liệu mặt bàn làm bằng nguyên  liệu chống con vênh, chống thấm nước.

 

Nếu bạn bạn đang có nhu cầu mua một chiếc bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn... dù mới hay hàng thanh lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

>>> Click xem ngay kích thước bàn bóng bàn nếu bạn định mua 1 chiếc mà chưa biết kích thước như nào, có phù hợp với chỗ để của nhà mình không.

Kênh mua sắm trực tuyến giá tốt hàng đầu Việt Nam

317, Lương Thế Vinh, Hà Nội43 Khuất Duy Tiến, Hà Nội

0976 066 2220976 066 222

thethaodonga@gmail.comthethaodonga@gmail.com

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map