Tập thể hình có nên quan hệ không?

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Sáu, 27/07/2018

Tình dục có ảnh hưởng đến việc phát triển cơ bắp? Theo ý kiến của các chuyên gia, tình dục sẽ tác động tích cực đến nam giới nếu chúng ta ăn uống và tập luyện khoa học. Thể hình giúp chúng ta có sức khỏe tốt và trên cơ sở đó, đời sống tình dục sẽ viên mãn. Ngược lại, chúng ta không thể có một đời sống tình dục viên mãn trên một thân thể mệt mỏi, ốm yếu.

 

Quan hệ xong có nên tập gym?

 

Quan hệ xong có nên tập gym

 

Theo kết quả nghiên cứu, sức khỏe tim mạch không đổi trước và sau khi quan hệ. Thậm chí, nghiên cứu còn cho thấy, sức mạnh của đôi chân cũng như cú đấm được cải thiện sau khi quan hệ.

Mức độ kích thích tố sinh dục nam, gọi là testosterone tăng lên 20%. Trên cơ sở đó, có thể kết luận rằng, hiệu suất tập luyện có thể được tăng cường thông qua quan hệ tình dục. Nếu bạn quan hệ trước khi tập luyện, bạn có thể gia tăng testosterone, hay ít nhất có thể giữ được hiệu suất hoặc làm tốt hơn.

 

Có nên tập thể hình trước khi quan hệ?

Chuyên gia tiết niệu và sức khỏe tình dục đã đưa ra câu trả lời là “Có”. Theo chuyên gia, “chuyện ấy” sau khi tập thể dục là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời.

Các nguyên cứu cho thấy, mức testosterone tăng lên tự nhiên trong vòng 1 giờ tập thể dục và có xu hướng tăng cao hơn ở phụ nữ - một lý do chính đáng để bạn nên thử tập luyệnc cường độ cao ngắt quãng.

Việc tập luyện trước khi quan hệ có thể khiến duy trì “chuyện ấy” bởi tập thể hình làm tăng lượng máu trong mọi phần của cơ thể - bao gồm cả cơ quan sinh dục.

Bên cạnh đó, quan hệ cũng có tác dụng đốt cháy calo với 2-4 calo mỗi phút nếu bạn quan hệ sau khi tập luyện.

 

Tập thể hình tăng ham muốn

 

Tập thể hình tăng ham muốn

 

Tập gym đều đặn là một biện pháp tăng ham muốn tình dục đối với cả đàn ông lẫn phụ nữ. Khi chúng ta tập gym, cơ thể sẽ gia tăng endorphin và testerterone ở cả đàn ông lẫn phụ nữ. Đây chính là nguyên nhân giúp tăng cường ham muốn tình dục.

Theo các huấn luyện viên, những bài tập cơ bụng và cơ vùng sinh dục (có thể tập luyện với máy cong gập bụng) sẽ kích thích gia tăng endorphins hiệu quả, cải thiện ham muốn tình dục.

Phụ nữ có thể tăng ham muốn tình dục bằng các bài tập cơ bản như nâng tạ với ghế tạ, đạp xe, leo dây.

Đàn ông có thể tăng ham muốn tình dục với rất nhiều bài tập áp dụng cùng dụng cụ thể hình như giàn tạ đa năng, có thể tập luyện tại nhà để có sức khỏe tình dục tăng cao.

 

Tập luyện có thể cải thiện mức độ hài lòng cũng như sức mạnh trong quan hệ tình dục vì nó giúp tăng khả năng dẻo dai, tăng độ linh hoạt và sức khỏe. Hãy sắp xếp chế độ tập luyện, ăn uống khoa học cũng như kết hợp quan hệ tình dục đều đặn để tạo nên một thân hình hấp dẫn, đời sống tình cảm viên mãn.

>>> Xem thêm các loại ghế tập tạ dùng tập tại nhà với nhiều chức năng như phòng gym giúp bạn có thể tập thể hình ngay tại nhà mà không cần phải đến phòng gym.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map