Sữa tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình

Trinh Quang Thanh
Thứ Tư, 25/07/2018

Sữa tăng cơ giảm mỡ cho người tập thể hình là gì?

 

 

Sữa tăng cơ là nguồn cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho người tập thể hình. Nó chứa hỗn hợp hỗ trợ cân bằng các Whey Protein có tác dụng bổ sung và tăng cường liên tục acid amin cho cơ thể xây dựng và khiến cơ bắp phục hồi nhanh chóng.

Ngoài ra, sữa tăng cơ còn giúp bạn cải thiện mọi hoạt động liên quan đến tiêu hóa trong cơ thể cũng như việc cơ thể tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn.

 

Sữa tăng cơ giảm mỡ cho nữ

 

 

Sữa tăng cơ giảm mỡ hay những người tập thể hình còn gọi là whey protein mang giá trị vô cùng lớn về năng lượng, bổ sung lên tới 23- 30g protein cho mỗi lần dùng. Protein được lấy nguyên liệu từ váng sữa, cung cấp cho nữ giới và cả nam giới hàm lượng đạm và lượng dinh dưỡng phong phú như một bữa ăn chính trong ngày.

Sữa tăng cơ giảm mỡ phù hợp với những bạn nữ có công việc bận rộn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng hoặc khó tính trong việc ăn uống, kén ăn hay ăn nhiều thức ăn không có lợi cho sức khỏe.

Whey protein giúp nữ giới có sự phát triển về cơ bắp nhằm mang lại sự săn chắc cho cơ thể, kết hợp với các bài tập sẽ tạo nên vòng 3 săn chắc nở nang.

 

Sữa tăng cơ giảm mỡ cho nam

Whey protein đối với nam cũng có tác dụng tốt như với nữ, tùy vào cân nặng và sức tập mà các bạn nam cần có liều lượng sử dụng whey sao cho phù hợp.

Bạn nam còn có thể lựa chọn sữa tăng cân tăng cơ nếu có nhu cầu tăng cân. Việc sử dụng các loại sữa này kết hợp các bài tập luyện phù hợp sẽ đem đến cho các bạn nam những nét đẹp của cơ bắp săn chắc, hình thể khỏe khoắn, mạnh mẽ.

 

Sữa tăng cơ nên sử dụng vào thời điểm nào là thích hợp?

Bạn nên sử dụng sản phẩm vào buổi sáng như một bữa ăn nhỏ và sau khi tập luyện đối với người muốn giảm cân (đặc biệt các bạn nữ). Bạn có thể sử dụng whey khi cảm thấy buồn miệng thay vì các thực phẩm dễ làm bạn tăng cân.

 

Thực phẩm bổ sung tăng cơ giảm mỡ

Thực phẩm bổ sung tăng cơ giảm mỡ

 

Ngoài việc sử dụng sữa tăng cơ, bạn có thể sử dụng rất nhiều thực phẩm bổ sung cơ bắp vào các bữa ăn hàng ngày.

Ví dụ: các loại cá đều chứa nhiều canxi và protein nhất là cá hồi, trứng, thịt gà,…các loại rau xanh bổ sung chất xơ cho cơ thể. Bên cạnh đó, chú ý uống nhiều nước để quá trình trao đổi chất được đẩy nhanh, đào thải mỡ đốt mỡ hiệu quả hơn.

 

Tập luyện chăm chỉ là yếu tố quan trọng

Khi đã sử dụng whey bổ sung, chúng ta càng nên tập luyện chăm chỉ để sữa tăng cơ phát huy  tối đa công dụng. Tập tạ với những bài tập đa dạng, ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh sẽ khiến các bạn nhanh chóng sở hữu thân hình mơ ước. Người tập thể hình có thể tham khảo rất nhiều bài tập với các dụng cụ thể hình như ghế tập tạ, giàn tạ đa năng,…để hỗ trợ tối đa quá trình tập luyện.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map