Những người mẫu thể hình nóng bỏng nhất thế giới

Nguyen Thi Tuyen
Thứ Ba, 04/09/2018

Thể hình là môn thể thao cải thiện vóc dáng, sức khỏe hiệu quả, phòng trách nhiều bệnh tật và giúp người tập luyện sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc. Trong làng thể hình thế giới, nổi bật những người mẫu thể hình nổi tiếng thế giới. Hãy cùng điểm qua một số gương mặt vận động viên thể hình trong ngành nghề người mẫu.

 

Người mẫu Mark Fitt

 

Người mẫu Mark Fitt

 

Mark Fitt là người mẫu thể hình nổi tiếng cả thế giới với đam mê tập thể hình qua các chia sẻ của anh nhờ đoạn video, hình ảnh chia sẻ về việc tập thể hình và các bí quyết ăn uống trên mạng xã hội.

Hiện tại, Mark Fitt là người đại diện của nhãn hàng thực phẩm chức năng tăng cơ của thương hiệu Rise and More Supplements. Anh còn là người phát ngôn cho các hội nghị liên quan đến thể hình, là người mẫu của nhiều chiến dịch quảng bá lớn.

 

Người mẫu James Ellis

James Ellis là một cậu bé trung học gầy còm, “lột xác” sau khi theo đuổi sự nghiệp thể hình. Nhờ sự thay đổi về ngoại hình khi tập luyện thể hình, James Ellis đã trở thành một diễn viên tài năng với nhiều vỡ kịch thành công.

Anh còn là khách mời trên các show truyền hình. Hiện tại, anh cùng huấn luyện viên của mình đã thành lập một công ty về ăn kiêng là luyện tập dành cho dân thể hình.

 

Người mẫu nữ Cass Martin

Cass Martin là người mẫu nữ với thân hình không thua kém gì đàn ông với những cơ bắp cuồn cuộn. Cô được chính chồng của mình là huấn luyện viên thể hình đào tạo giúp đỡ. Cass Martin có quyết tâm mạnh mẽ để xây dựng được một thân hình hoàn hảo khiến giới thể hình phải ngưỡng mộ.

Cô người mẫu với thân hình khỏe khoắn của dân thể hình chuyên nghiệp có lối sống lành mạnh, chăm chỉ luyện tập và có chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Cass Martin là hình tượng tấm gương phấn đấu trong lòng phải đẹp, truyền cảm hứng đam mê thể hình lan rộng khắp thế giới.

 

Người mẫu nữ Alexia Clark

 

Người mẫu nữ Alexia Clark

 

Alexia Clark là ngôi sao, người mẫu thể hinh đến từ Mỹ. Cô người mẫu thể hình 27 tuổi hiện đang là gương mặt đại diện cho các sản phẩm tăng cơ, giảm cân và các thương hiệu thời trang thể thao lớn.

Cô từng học tại Đại học chuyên ngành Marketing nhưng lại đam mê với thể hình. Từ đó, Alexia Clark bắt đầu theo đuổi và đạt được nhiều thành công với sự nghiệp người mẫu thể hình.

 

Người mẫu Bakhar Nabieva

Người mẫu Bakhar Nabieva là người mẫu nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ tại Azerbaijan với gương mặt nổi bật và đôi chân săn chắc khiến bất kì dân thể hình nào cũng yêu thích ngưỡng mộ.

Ngược với suy nghĩ thích sự mảnh mai, thon nhỏ của đôi chân, Bakhar Nabieva chỉ yêu thích đôi chân dày dặn cơ bắp, khỏe khoắn của mình với quan niệm chân to mới đẹp.

Cô nàng trở thành hình mẫu lý tưởng mà cả thế giới biết đến.

 

Người mẫu Callie Bundy

Callie Bundy là người mẫu đam mê thể thao, đặc biệt là môn thể hình với hầu hết thời gian tập luyện. Cô tham gia và chơi tất cả các hoạt động thể chất như đá bóng, bóng rổ,…

Callie Bundy  bắt đầu theo đuổi sự nghiệp thể hình khi ở độ tuổi trường thành. Cô đã thành công trong việc cải thiện vóc dáng, có được thân hình mưo ước và đạt nhiều thành tích cao trong cuộc thi thể hình National Physique Committee.

 

Tập luyện thể hình hiệu quả với các dụng cụ thể hình

Với kinh nghiệm tập thể hình của tôi, để sở hữu thân hình săn chắc cơ bắp khỏe khoắn, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những bài tập thể hình với dụng cụ thể hình đa dạng. Đây là những dụng cụ cần thiết đặc biệt khi bạn lựa chọn phương pháp tập luyện tại nhà. Hãy quyết tâm tập luyện chăm chỉ và kết hợp ăn uống để đem đến thân hình đạt chuẩn như mong muốn.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map