Những điều cần lưu ý khi sử dụng kính bơi

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017
Các điều lưu ý khi sử dụng Kính bơi. Bạn đã biết cách bảo vệ kính bơi chưa, kính bơi cần bảo quản và sử dụng như thế nào . Tham khảo chi tiết bài viết dưới đây:
Mắt kính được làm bằng Polycarbonate, chống tia cực tím, chống mờ, và chống xước rất tốt. Dây đeo của kính làm bằng Silicone mềm không tạo vết hằn, mang lại cảm giác dễ chịu khi bơi. Kính bơi View cận được nhập chính hãng thương hiệu Nhật Bản
 
những điều cần lưu ý khi sử dụng kính bơi
 
Cách bảo vệ kính bơi cận thị được bền đẹp hơn:
 
* Hạn chế cho tay sờ vào mắt kính.​
 
* Dùng khăn mềm chuyên dụng để thấm kính nếu kính bị mờ.​
 
* Không dùng các vật sắc nhọn hay ráp làm xước mắt kính.​
 
* Đợi cho kính kho hẳn mới cất vào hộp
.​
Lưu ý đeo kính đúng cách:
 
Trước khi bắt đầu tập bơi bạn cần chỉnh dây đai của kính, để đảm bảo dây không bị thắt chặt quá. Bạn cho 2 mắt kính vào 2 lòng bàn tay, đưa vào đúng vị trí của 2 mắt , dùng các ngón tay kéo dây đai lên đều để đúng vị trí.
 
Điều chỉnh mắt kính bạn nhấc một bên vành chun sau đó dùng ngón cái nhấc dây đai ra trước đầu không kéo hốc kính ra khỏi mắt làm như thế sẽ ảnh hưởng tới mắt có trường hợp rất dễ bị tổn thương mắt. Xem thêm: kính bơi phoenix
 
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên. Chúc quý khách lựa chọn cho mình chiếc kính bơi cận phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của mình. Chúc bạn có một mùa hè 2016 vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.
Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map