Nguyễn Anh Tú tỏa sáng tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc 2018

Nguyen Thi Tuyen
Thứ Năm, 09/08/2018

Bóng bàn Việt Nam năm nay vô cùng sôi động với giải vô địch Bóng bàn toàn quốc do Báo Nhân Dân. Đặc biệt, trong giải đấu năm nay, tay vợt Nguyễn Anh Tú nổi bật với 3 huy chương vàng, đưa Hà Nội lên thành phố xếp nhất toàn giải đấu.

 

Trận chung kết đơn nam của Giải vô địch bóng bàn toàn quốc

 

Nguyễn Anh Tú tỏa sáng tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc 2018

 

Giải đấu năm nay được tổ chức tại nhà thi đấu của tỉnh Lâm Đồng. Trong ngày thi đấu cuối cùng, ở nội dung đánh đơn có Nguyễn Anh Tú và Nguyễn Thị Nga xuất sắc giành chiến thắng với các huy chương vàng.

Tay vợt Nguyễn Anh Tú trong trận chung kết đơn nam đấu với Nguyễn Đức Tuân tại Hải Dương. Với trận đấu này, Đức Tuân bất ngờ giành chiến thắng ngoạn mục với tỉ số 3-0.

Ngay sau đó, tay vợt Nguyễn Anh Tú lập tức lấy lại phong độ để chiến thắng. Trận đấu càng ngày càng nóng lên khi hai tay vượt liên tục rượt đuổi nhau trên từng điểm số. Cuối cùng, sau 5 hiệp đấu, Anh Tú vươn lên với bàn ghi điểm đánh bóng không vượt qua lưới của Đức Tuân, giành chiến thắng tại trận đấu chung kết đơn nam.

 

Diễn biến chung kết Giải vô địch bóng bàn toàn quốc

Diễn biến chung kết giải đấu là từng trận đấu của Nguyễn Anh Tú với Đức Hoàng, Lê Tiến Đạt và phần thắng đều thuộc về tay vợt đến từ Hà Nội này. Nguyễn Anh Tú chính là tay vợt với chiến thắng vô cùng xuất sắc, trở thành tay vợt số một Việt Nam.

Bên cạnh đó, tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc, với nội dung chung kết đơn nữ, Nguyễn Thị Mai thể hiện phong độ với bàn thắng 4-2, vượt qua tay vợt Mai Hoàng Mỹ Trang, giành tấm huy chương vàng tại bán kết.

Ở vòng chung kết, Nguyễn Thị Mai với 7 hiệp đấu nghẹt thở, cuối cùng đã chến thắng được tài năng mới 19 tuổi của TP. HCM Nguyễn Khoa Diệu Khánh.

Với nội dung đôi nam và đồng đội nam, Nguyễn Anh Tú vẫn tiếp tục giành huy chương vàng với sự phối hợp của Tuấn Quỳnh. Cuối cùng, đoàn Hà Nội “rinh” 5 huy chương vàng của giải đấu lần này, xuất sắc trở thành đoàn có nhiều thành tích nhất cả giải đấu.

 

Bóng bàn và những dụng cụ bóng bàn không thể thiếu

 

Bóng bàn và những dụng cụ bóng bàn không thể thiếu

 

Dù là những tay vợt tài năng trên các giải đấu lớn hay là một tay vợt chỉ tập luyện với đam mê, chúng ta đều cần những dụng cụ bóng bàn như bàn bóng bàn, quả bóng bàn, vợt bóng bàn...cần thiết để theo đuổi bộ môn thể thao này. Do đó, hãy trang bị cho bản thân dụng cụ bóng bàn tốt, hỗ trợ tối đa cho quá trình tập luyện và thi đấu. Thể Thao Đông Á là địa chỉ uy tín được gợi ý chuyên cung cấp dụng cụ bóng bàn chất lượng.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map