Một số loại máy tập bụng đa năng giúp giảm mỡ bụng

Trinh Quang Thanh
Thứ Năm, 14/06/2018

Máy tập bụng đa năng không những có tác dụng trong việc làm giảm mỡ bụng nhanh chóng mà thiết bị này còn hỗ trợ giảm cân rất tốt. Nhờ đó giúp chúng ta có một vóc dáng chuẩn, đẹp như ý muốn của mình. Nhưng liệu bạn đã biết máy tập bụng nào tốt hay chưa?

Trong bài viết này Thể thao Đông Á sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu máy tập cơ bụng đa năng được nhiều người sử dụng nhất.

 

Máy tập bụng đa năng nào tốt?

Một máy tập cơ bụng được đánh giá là không đồng nghĩa với một chiếc máy có giá thành cao hay một chiếc máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.

Một số loại máy tập bụng đa năng tốt giúp giảm mỡ bụng

Một chiếc máy tập bụng tại nhà tốt phải đáp ứng được hai yếu tố: thứ nhất, chất lượng, tất nhiên một sản phẩm tốt cần có chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng; thứ hai máy tập bộ chỉ thực sự được đánh giá là tốt khi đáp ứng đủ nhu cầu tập luyện của người dùng. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo ghế tập tạ giàn tạ đa năng đang sản phẩm được ưu chuộng để tập thể hình ở nhà hiện nay.

Một chiếc máy dù chất lượng, giá thành cao, và tính năng hiện đại đến mức nào đi chăng nữa cũng sẽ không được đánh giá cao nếu không đáp ứng được mục đích và nhu cầu của người dùng.

 

Một số loại máy tập bụng đa năng tốt nhất

Ghế cong tập bụng đa năng

Ghế cong tập bụng là một dụng cụ thể hình được cấu thành từ 2 thanh kim loại ghép nối ngang dọc với nhau thành chữ T để làm giá đỡ, bên trên là phần ghế để nằm tập và được gắn các khớp ngang.  Với ghế cong tập bụng đa năng, chúng được thiết kế thêm dây kéo lò xo và dây kéo đa năng để cung cấp thêm các bài tập thể hình khác.

Một số loại máy tập bụng đa năng tốt nhất

Ghế cong gập bụng là một loại máy tập giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm này là giá rẻ và sử dụng rất dễ dàng.

Một số ghế cong tập bụng được nhiều người sử dụng nhất thời gian qua là:

  • Ghế cong tập bụng đa năng Jianuo-JN05 có càng với giá bán 1.650.000 đồng.
  • Ghế cong tập bụng  đa năng Jianuo-JN08 với giá bán 1,2 triệu đồng.
  • Ghế cong tập bụng đa năng FS08 với giá bán 1,2 triệu.

 

Máy tập cơ bụng đa năng

Máy tập cơ bụng đa năng là dòng máy tập bụng tại nhà cao cấp được thiết kế rất hiện đại và vô cùng linh hoạt. Nhờ được trang bị nhiều tính năng và tiện ích khác nhau, người tập có thể thực hiện rất nhiều bài tập đa dạng.

Với những ưu điểm nổi bật đó, một chiếc máy tập bụng đa năng có giá bán tương đối cao.

 

Trên đây là một số loại máy tập cơ bụng đa năng tốt nhất giúp giảm mỡ bụng hiệu quả giúp người dùng có một thân hình hấp dẫn và một cơ thể khỏe mạnh. Hi vọng với những gợi ý này, các bạn có thể tìm cho mình một dụng cụ thể hình giúp giảm cân tốt nhất và phù hợp nhất.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map