Máy tập tạ đa năng Thanh Xuân giá rẻ tại Thể Thao Đông Á

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017
Dụng cụ thể hình máy tập tạ đa năng Thanh Xuân được thiết kế chuyên dụng để tập thể hình tại nhà. Thể Thao Đông Á xin chia sẻ tới quý khách hàng thông tin chi tiết của sản phẩm này. Ngoài ra hiện nay chúng tôi có sản phẩm ghế cong tập bụng được phản hồi tốt từ khách hàng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tập ở nhà của các bạn.
 
ghế tập tạ đa năng thanh xuân 
 
- Giá thị trường: 2,500,000 đ.
 
- Giá bán tại Thiên Trường: 2,250,000 đ.
 
Ghế tập tạ giàn tạ đa năng Thanh Xuân được thiết kế chắc chắn từ khung thép hộp chịu lực 50 x 50 mm, độ dày thép 1,8 mm và đệm mút dày 5 cm. Khung thép được sơn sần tĩnh điện và chống rỉ sét.
 
- Giá để tạ của ghế tập tạ đa năng có độ rộng 1m và có thể điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với độ dốc của ghế. Sản phẩm có thể điều chỉnh ghế nằm với 3 mức độ giúp bạn thực hiện được cả bài tập đẩy tạ ngang và đẩy tạ dốc lên.
 
- Kích thước lắp đặt sản phẩm: 145 x 155 x 215 cm (dài x rộng x cao).
 
- Trọng lượng bộ giàn tạ: 29,5 kg.
 
- Mức nâng tạ tối đa: 150 kg.
 
- Bảo hành: 1 năm.
 
- Lưu ý: giá bán chưa bao gồm bánh tạ và đòn tạ. Với bộ giàn tập tạ này thì bạn có thể sử dụng đòn tạ đặc dài 1,5m và bánh tạ gang có giá 20.000 đ/kg hoặc bánh tạ nhựa có giá 8.500 đ/kg.
 
Các bài tập với ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân.
 
- Bài tập đẩy tạ. Ghế tập tạ đa năng có thể điều chỉnh ghế nằm dễ dàng để thực hiện tập đẩy tạ ngang hoặc đẩy tạ dốc lên.
 
- Bài tập kéo xô. Giàn tạ Thanh Xuân với hệ thống ròng rọc làm bằng lõi thép, khả năng chịu lực cao đem đến cho người tập bài tập kéo xô dễ dàng, an toàn và mang lại hiệu quả cao.
 
kéo xô với ghế tập tạ đa năng 
 
- Tập ép ngực. Với bài tập ép ngực thì bạn sẽ trong tư thế nằm ép, nó sẽ giúp tạo rãnh ngực và độ rộng của ngực.
 
- Tập đá chân và móc đùi. Bài tập đá chân và móc đùi giúp rèn luyện cơ đùi, cơ bắp chân hiệu quả.
 
tập chân đùi với ghế tập tạ 
 
- Tập xà kép: Các bài tập với xà kép trên ghế tạ đa năng Thanh Xuân giúp rèn luyện cơ xô, cơ tay và cơ bụng cực kỳ hiệu quả.
Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map