Mách bạn kinh nghiệm mua bàn bóng bàn cũ giá rẻ, chất lượng tốt

Ha Bien Cuong
Thứ Bảy, 27/05/2017

Bạn đang có ý định mua một chiếc bàn bóng bàn cũ giá rẻ, chất lượng tốt đủ để phục vụ đánh bóng bàn giải trí tại nhà hoặc tại nơi bạn đang làm việc?

Việc chọn bàn bóng bàn sao cho đạt hiệu quả nhất có khi nhiều người chưa biết được, vậy thì hôm nay tôi sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn và tìm mua bàn bóng bàn cũ.

Thực chất thì bàn bóng bàn cũ thì ai rao bán thì cũng như vậy thôi, cái quan trọng là cách bạn chọn và mua bàn như thế nào và có thích hợp với mức tiền mình đang mong muốn hay không thôi. Khi bạn tìm được một nơi bán bàn bóng bàn cũ thì nên chú ý đến các điểm quan trọng sau đây khi mua nhé:

1. Độ mới của mặt bàn bóng bàn cũ

  • Một chiếc bàn cũ sẽ được xem là còn có giá trị sử dụng với kinh nghiệm của tôi thì nó phải đạt ít nhất là 75% trở lên nhưng tôi khuyên các bạn là lên tìm những chiếc có giá trị đạt ít cũng phải 80% đến 85% trở lên.

Bàn đánh bóng bàn cũ giá rẻ tại Hà Nội

Hãy chọn mua bàn bóng bàn cũ mặt còn mới trên 75%, không bị cong vênh, trầy xước

  • Một chiếc bàn đạt được độ mới 80% khi mặt bàn không có những điểm, những vùng bị ộp lên, cả trên mặt bàn hay dưới mặt bàn. Mặt bàn mà bạn đang chuẩn bị mua mà rộp lên do bất cứ căn nguyên nào như ẩm mốc, cong vênh do nắng chiếu… thì tôi nghĩ bạn nên tìm mua chiếc bàn khác.
  • Mặt bàn lúc nào cũng phải chắn chắn phải phẳng, không bị phồng rộp, cong vênh vì bất kì lý do nào. Và nhất là bạn phải kiểm tra thật kỹ xem mặt bàn có bị xước không, vì nếu mặt bàn bị trầy xước sẽ làm ảnh hưởng đến đường đi của bóng.
  • Màu sơn phai màu so với ban đầu chỉ khoảng 25% đến 40% là quá nhiều. Các vạch sơn kẻ viền phải đảm bảo rõ rành, không quá mờ nhạt, còn nếu viền kẻ mà mất hẳn thì việc này sẽ khiến bạn mất thêm một khoản tiền, công để sơn và vẽ lại nó.

Bàn đánh bóng bàn cũ giá rẻ

Không nên mua những chiếc bàn bóng bàn cũ như này mặt bàn đã bị hư hại nhiều vì độ nảy sẽ không tốt

2. Lưu ý chân bàn của chiếc bóng bàn thanh lý

  • Chân bàn thường được làm bằng chất liệu sắt hộp vuông và sắt thì thường xuyên bị rỉ sét, bạn hãy chú ý đến các chân bàn xem, có chiếc nào bị rỉ sét không nếu chỉ là những điểm nhỏ thì việc đó bạn có thể khắc phục được, khi đó chân bàn được đánh giá đạt độ mới, chắc chắn, không bị han gỉ và rung lắc.

Mua bàn đánh bóng bàn cũ thanh lý

Hãy kiểm tra kỹ chân bàn còn chắc chắn không, chân bàn như này là còn tốt

  • Còn với những chiếc chân bàn bị mục, có khi bị cụt hẳn thì bạn lên dừng việc mua nếu bạn không có ý định chi thêm tiền để lắp chân bàn mới thay thế cho nó. Hệ thống bắt vít giữa chân bàn và mặt bàn có còn kiên cố không? Bạn đặt chiếc bàn ra và lay nhẹ, nếu mặt bàn chao đảo hết bên này đến bên khác, 2 mặt bàn lệch với nhau mỗi mặt bàn nằm ở một phía thì bạn lên đi về và chọn cho mình chiếc bàn khác.
  • Bàn phải đảm bảo chắc chắn, không bị rung lắc ngay cả khi bạn vung vẩy động vào nó một cách nhẹ nhàng nhất. Các con lăn ở các chân bàn cũng không loại chừ việc kiểm tra xem nó có thể hoạt động hay không. Có rất nhiều chiếc bàn sau một thời kì sử dụng thì con lăn ở chân bàn đã không còn nguyên lành và nó không thể lăn hoặc chẳng thể phanh hãm khi dụng bàn.

mua bàn bàn bóng bàn cũ ở hà nội

Hãy xem chân bàn có bị bóng mối bàn không, han gỉ không, có còn đủ ốc vít, bánh xe và phanh hãm không

  • Việc quan trọng nhất là cái nhìn tổng quan, việc này phụ thuộc nhiều vào con mắt tinh tường của bạn. Bạn nhìn tổng thể một chiếc bàn từ trên mặt bàn xuống tới chân bàn xem nó có phù hơp hay cảm thấy hài lòng bản thân bạn và mọi người hay không, đó có phải là chiếc bàn bạn muốn mua hay không. Sở dĩ tôi nói vậy vì có những chiếc bàn không Đạt tới các quy định như trên tôi chia sẻ nhưng bạn vẫn muốn mua do điều kiện kinh tế và đam mê của bạn chẳng hạn

3. Giá thành cho một chiếc bàn khi mua bàn bóng bàn cũ

  • Tiền nào của đấy hết thôi các bạn ạ, như trên tôi đang nói đó thì khi chọn mua bàn bóng bàn cũ nếu bạn chọn được một chiếc bàn đạt 80% trở lên thì nó thông thường giá là vào khoảng xấp xỉ 2 triệu thì cũng chơi được. Còn tùy vào loại bàn và hãng sản xuất, giá lúc mới là bao nhiêu nữa.
  • Còn với những chiếc bàn bóng bàn cũ giá thấp thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc bàn có độ mới nhỏ hơn 75% theo đánh giá sơ bộ. Với những chiếc bàn này khi mua về nhà bạn sẽ phải móc hầu bao của mình ra để mông má “vật thể” đó thành một chiếc bàn bóng bàn.

Có nên mua bàn bóng bàn cũ không

Khi mua những chiếc bàn bóng bàn cũ như thế này bạn sẽ phải sửa chữa thường xuyên tốn kém rất nhiều

"Bàn bóng bàn là đồ để bạn giải trí hằng ngày sau mỗi lúc mệt mỏi. Nếu chọn không cẩn thận những chiếc cũ thì lúc chơi sẽ là lúc bực tức không vui vì bàn kém chứ không phải là để giải trí xả stress nữa"

Vậy tại sao bạn lại chọn những chiếc bàn bóng bàn cũ mà không chọn những chiếc bàn bóng bàn mới giá rẻ để phục vụ mục đích giải trí nhỉ. Vừa mới, được bảo hành lại còn được khuyến mại thêm vợt hay lưới hay cả bóng đánh nữa, không phải bực tức trong cuộc chơi về chiếc bàn bóng bàn cũ không ưng ý kia?

>>> Click để xem trên 50+ chiếc bàn bóng bàn giá rẻ, máy bắn bóng bàn và các dụng cụ bóng bàn khác mới 100%  với những mức giá phải chăng nhất mà bảo hành lên đến 12 tháng cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map