Lưới bóng chuyền nam cao bao nhiêu?

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Hai, 09/07/2018

Lưới bóng chuyền cao bao nhiêu? Lưới bóng chuyền nam có chiều cao tính từ mép trên là 2,43m; trong khi đó chiều cao lưới bóng chuyền nữa chỉ khoảng 2,24m.

 

Kích thước lưới bóng chuyền tiêu chuẩn thi đấu

Kích thước lưới bóng chuyền tiêu chuẩn thi đấu

 

Lưới bóng chuyền được sử dụng và căng ngang phía trên đường giữa sân. Lưới thường có màu đen dài từ 9,5 đến 10 m, rông 1 m. Mắt lưới hình vuông với cạnh 10 cm. Mép trên của lưới bóng chuyền có dải băng trắng rộng 7 cm, mép dưới có giải băng trắng rộng khoảng 5 cm.

Chúng ta cần lưu ý căng lưới bóng chuyền phù hợp với đối tượng thi đấu, với vận động viên bóng chuyền nam, lưới sẽ được căng cao hơn so với lưới bóng chuyền trong những trận thi đấu nữ. Cụ thể, theo quy định chiều cao của lưới bóng chuyền nam mép trên lưới nam là 2.43m và lưới bóng chuyền nữ là 2,24m.

Lưới bóng chuyền cao bao nhiêu mét? Chiều cao của lưới bóng chuyền được đo ở giữa sân. Hai đầu lưới ở trên đường biên dọc phải có chiều cao bằng nhau và không được cao hơn chiều cao quy định 2 cm.

Thông thường, các lưới bóng chuyền được làm từ chất liệu dù với các ô lưới đều và đẹp mắt. Viền lưới có màu đỏ, thân lưới màu trắng xám. Viền của lưới bóng chuyền có đi dây bên trong nên rất thuận tiện trong việc lắp đặt sản phẩm.

 

Lưới bóng chuyền giá bao nhiêu tiền?

Lưới bóng chuyền giá bao nhiêu tiền?

 

Lưới bóng chuyền giá bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới bóng chuyền khác nhau từ những sản phẩm bình dân đến các sản phẩm cao cấp; từ các lưới bóng chuyền tiêu chuẩn thi đấu đến các sản  phẩm mini dành cho đối tượng học sinh,.. Nhìn chung các loại  lưới bóng chuyền hiện nay đều có chất lượng khá tốt, tuy nhiên, tùy theo thương hiệu và mẫu sản phẩm mà chúng cũng được bán với mức giá khác nhau.

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm lưới bóng chuyền giá rẻ để tập luyện bóng bàn, bạn có thể lựa chọn lưới bóng chuyền Anh Việt với giá chỉ 195.000 đồng. Sản phẩm được sản xuất bằng sợi Polyethylene có hóa chất chống bức xạ mặt trời theo công nghệ của Pháp. Mặc dù được bán với mức giá rất rẻ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Trong trường hợp bạn đang tìm mua những sản phẩm cao cấp hơn, đây chính là những lựa chọn  mà bạn không nên bỏ qua.

 

Mua lưới bóng chuyền ở đâu?

Qua bài viết, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc lưới bóng chuyền nam cao bao nhiêu mét rồi chứ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các dụng cụ bóng chuyền như quả bóng chuyền, lưới chuyền, trụ cột bóng chuyền,… Hãy liên hệ ngay với Thể thao Đông Á để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, nhờ đó tìm được một sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình nhé.

 

Thể thao Đông Á luôn có những chính sách ưu đãi về giá cũng như chế độ bảo hành, vận chuyển, lắp đặt tốt nhất trên thị trường!

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map