Lựa chọn bàn bóng bàn trong nhà hay ngoài trời?

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Lựa chọn bàn bóng bàn trong nhà hay ngoài trời?

Với rất nhiều bàn bóng bàn để lựa chọn, làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn chọn bàn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Đôi khi bàn bóng bàn đắt tiền lại chưa chắc phù hợp với nhu cầu của bạn vì vậy Thể Thao Đông Á xin đưa ra những chia sẻ với bạn cách chọn bàn bóng bàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn phải xác định là bàn bóng bàn của bạn sẽ được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Bàn trong nhà và ngoài trời cơ bản khác nhau và do đó điều quan trọng là bạn hiểu sự khác nhau cơ bản giữa chúng.

 Bàn trong nhà thì có rất nhiều sự lựa chọn vấn đề lớn nhất là phù hợp với tài chính kinh tế của bạn. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm bàn bóng bàn giá rẻ: Bàn bóng bàn Vinasport, Bàn bóng bàn Thiên Trường, Bàn bóng bàn Đức Long với giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chẩn thi đấu. Ngoài ra nếu nhu cầu tài chính của bạn lớn hơn bạn có thể lựa chon cho mình những dòng sản phẩm cao cấp hơn như : Bàn bóng bàn Double Fish VOLANT-2-A, Bàn bóng bàn Double Fish X1 New 2015, Bàn bóng bàn Song Ngư 308 LD… .

Bàn bóng bàn trong nhà

Bàn bóng bàn trong nhà

 Lựa chọn bàn ngoài trời bạn sẽ cần phải đúng loại bàn bền, tiêu chuẩn phù hợp với các điều kiện thời tiết ngoài trời như mạ kẽm khung gầm thép để chống han gỉ, bề mặt chống thấm nước và chi phí để có được một bàn bóng bàn ngoài trời cũng khá cao và nếu mặt bàn làm bằng gỗ nhiều khi dẫn tới sự cong vênh cách tốt nhất là làm hoàn toàn bằng bê tông và có một bề mặt được đánh bóng. Bàn ngoài trời rẻ hơn thường được làm bằng nhôm, melamine, nhựa gỗ dán hoặc các loại nhựa để giúp họ chịu đựng được môi trường ngoài trời. Ngoài ra, bàn thường có bề mặt trên cùng mỏng hơn so với bảng trong nhà  mặc dù điều này sẽ giúp bạn di chuyển chúng dễ dàng hơn. Trừ khi bạn cần một bàn duy nhất để sử dụng ngoài trời, Thể Thao Đông Á chúng tôi luôn khuyên bạn nên mua một bàn trong nhà chứ không phải là một bàn ngoài trời.

Bàn bóng bàn ngoài trời

Đó chỉ là một số mẹo nhỏ để các bạn tìm được bàn bóng bàn ưng ý nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các sản phẩm dụng cụ bóng bàn (vợt bóng bàn, máy bắn bóng bàn, quả bóng bàn...) tại Thể Thao Đông Á. 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map