Kính  bơi cho người cận thị

Nguyen Tuyen
Thứ Sáu, 25/08/2017

Bạn đang bị cận và cảm thấy không thoải mái khi tầm nhìn của mình bị hạn chế. Dù trong hoàn cảnh nào nếu như không có chiếc kính cận, bạn sẽ khó để làm tốt mọi thứ. Trong công việc hay các môn thể thao, một chiếc kính bình thường dễ bị rơi khi có va chạm mạnh. Giờ đây bạn có thể yên tâm vì đã có kính bơi cho người cận thị.

Kính bơi dành cho người bị cận, không chỉ đi bơi chúng ta mới dùng được, bạn có thể dùng nó để làm việc hoặc chơi một số môn thể thao bạn yêu thích mà không lo bị rơi khỏi mắt.

1. Đặc điểm của kính bơi cận

- Mắt kính bơi cận được làm từ Polycacbonate cao cấp, với các độ cận khác nhau, bạn có thể lựa chọn độ cận phù hợp với mắt mình. Trên mắt kính được in logo của nhà sản xuất và độ cận của kính.

Mắt kính bơi cận

Mắt kính bơi cận

- Kính được thiết kế thông minh, có kèm các nấc mũi để bạn thay đổi khoảng cách giữa 2 mắt kính cho vừa với khuôn mặt mình.

Nấc mũi thay đổi khoảng cách mắt kính

Nấc mũi thay đổi khoảng cách mắt kính

- Vành kính được làm từ silicon cao cấp, không gây hại cho da, không gây dị ứng da và đặc biệt có thể ngăn nước tối ưu nhất. Bảo vệ đôi mắt một cách tuyệt vời.

Vành kính bơi cận

Vành kính bơi cận

- Dây kính có nấc điều chỉnh, bạn có thể điều chỉnh kính với size vừa với kích thước khuôn mặt. Hãy chỉnh kính cho vừa với khuôn mặt, không nên để chật quá, sẽ gây hằn cho vùng mắt, chắc chắn rằng bạn có cảm giác thoải mái khi đeo kính

Nấc điều chỉnh dây kính

Nấc điều chỉnh dây kính

- Kính bơi cận có hộp đựng tiện dụng, bạn dễ dàng bảo quản kính khi không sử dụng, có giấy hướng dẫn sử dụng kính và mã vạch để bạn kiểm tra xuất sứ sản phẩm.

Hộp đựng kính tiện dụng

Hộp đựng kính tiện dụng

2. Một số lời khuyên khi chọn kính bơi cận

-Kính bơi cận có sẵn số cận là sản phẩm dành riêng cho người bị cận . Do đã đúc sẵn độ cận từ nhà sản xuất nên độ cận của kính là không thay đổi được.

- Nên chọn kính có độ cận bằng hoặc nhẹ hơn độ cận thực của mình, không nên đeo kính có độ cận nặng hơn độ cận thực vì sẽ gây mỏi mắt, chóng mặt( giảm 0.5 đến 1.0 độ là tốt nhất).

- Chỉ dùng 2 mắt kính có độ cận khác nhau khi độ cận thức chênh nhau quá nhiều( 2-3 diop trở lên), vì đặt kính có 2 mắt kính với độ cận khác nhau rất tốn kém.

- Nếu như bạn bơi ở bể bơi trong nhà: Nên chọn các mẫu kính có màu mắt sáng : xanh nhạt hoặc trắng

- Nếu bạn bơi bể bơi ngoài trời: Nên chọn mắt kính tối hoặc kính phản quang để đỡ chói mắt.

>>> Tham khảo thêm những tác hại của việc không sử dụng kính bơi khi đi bơi.

3. Kính bơi cho người cận thị hiện đang bán trên thị trường hiện nay.

- Hiện nay trên thị trường có một số hãng sản xuất kính bơi cho người cận thị: Speedo, Aryca, Yingfa, View…Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ các đặc điểm của hãng kính bơi trước khi chọn cho mình một chiếc kính.

- Speedo, Aryca hay Yingfa là những hãng kính của Trung Quốc. View là kính do Nhật Bản sản xuất. Bản thân tôi cũng bị cận và hiện đang dùng kính bơi cận của View, vì vậy tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm của kính bơi cận view mà tôi cảm nhận được.

- Mắt kính trong, có độ nhìn rõ nét và rộng, tôi chọn kính có độ cận nhẹ hơn độ cận thực của mình một chút nên không bị mỏi mắt và chóng mặt khi bơi.

- Điều chỉnh dây kính cho vừa với kích thước khuôn mặt nên không bị hằn ở vùng mắt, tôi chọn nấc mũi nhỏ nhất để thay vì khoảng cách giữa 2 mắt hẹp.

- Khi bơi không bị nước vào mắt, tôi có thể bơi thoải mái đến khi mệt thì nghỉ.

- Tôi thấy rằng, đây là một chiếc kính tốt, vì bản thân tôi cũng hay dùng những sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, tôi ưu tiên những sản phẩm đó.

- Bạn bị cận, hãy chọn cho mình một chiếc kính bơi cận, một hãng kính bơi cận tốt nhé.

Xem ngay sản phẩm  kính bơi cận View V510BK

>>> Nếu bạn chưa biết nên mua kính bơi cận ở đâu chính hãng với giá niêm yết hãy tham khảo mua kính bơi chính hãng ở đâu nhé.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map