Hướng dẫn tập luyện với xe đạp thể dục

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Hiện nay tai các phòng tập đang phổ biến ghế tập tạ giàn tạ đa năng, ghế tập tạ đơn,... hoặc ghế cong tập bụng. Nhưng vấn đề thời gian bạn đau đầu nhưng bạn đang sở hữu một xe đạp tập GYM tại nhà. Để rèn luyện sức khoẻ và có được thân hình nhiều người mơ ước nhưng bạn chưa biết cách dùng chúng hoặc tận dụng thế nào để khai thác tối đa lợi ích vậy thì hãy để thể thao Đông Á giúp bạn tìm hiểu về xe đạp một trong những dụng cụ thể hình nhé.
Các loại xe đạp thể thao hiện nay trên thị trường chia làm hai dòng chính xe tập trong tư thế thằng và xe tập trong tư thế nghiêng. Trong đó:

- Xe thẳng: thích hợp với người trẻ tuổi vì nó giống như xe đi bình thường sử dụng trong nhà và tập sẽ tốn sức hơn.
- Xe nghiêng: có lưng tựa nên rất phù hợp với những người bị bệnh khớp hoặc người già, hoặc người phục hồi chức năng
Bạn có thể lụa chọn sản phẩm của Reebok là thương hiệu lớn của Đức trong ngành dụng cụ thể thao luôn đi đầu về kiểu dáng, chất lượng và không ngừng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Bạn có thể xem thêm tại: xe đạp tập thể dục Reebok

xe đạp thể dục đông á

xe đạp tập thể dục Reebok


Hướng dẫn sử dụng:

- Tư thế: Khi tập tư thế chuẩn nhất đó là cơ thể hơi nghiêng về phía trước, hai cánh tay duỗi thẳng hóp bụng, đùi bạn đặt song song với thanh ngang của xe, đầu gối, hong phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng.
- Động tác: Bạn phải thống nhất 4 động tác sau: đạp, kéo, nâng, đẩy. Cứ mỗi một nhịp bạn sẽ thực hiện như sau: chân đạp xuống dưới, bàn chân co lại kéo lên, nâng bàn đạp sau đó đẩy xuống.
- Kết hợp nhịp thở: Trong quá trình tập hãy kết hợp với thở sâu, hít vào mạnh và thở ra nhẹ nhàng sẽ rất thích hợp cho tim, phổi.
- Cách điều chỉnh yên ngồi: Trước khi tập hãy điều chỉnh yên sao cho phù hợp nhất với mình tránh tình trạng yên quá cao người quá thấp không với tới bàn đạp, hoặc yên tấp người cao đạp chùng chân nhanh mỏi và nhanh chán đều không có hiệu quả.
- Điều chỉnh tay lái: Tay lái thì hầu như cố định nhưng bạn có thể thay đổi độ nghiêng về phía trước để thấy thoải mái nhất.
- Dây đai, bàn đạp để chân: Sau khi xỏ dày bạn đưa chân vào dây đai sao cho vừa khít nhưng không quá chặt.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng xe đạp Reebok. Nếu còn băn khoăn về vấn đề tài chính bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm đang được khuyến mãi tri ân khách hàng của thương hiệu Royal tại: xe đạp tập thể dục Royal hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng: 0976 066 222 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

xe đạp tập thể dục đa năng

Xe đạp tập thể dục Royal 92002 đang được khuyến mãi 16 % chỉ còn 6.900.000 đồng

Đông Á xin chúc các bạn tập luyện thành công và có được cơ thể nhiều người mơ ước .

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map