Hướng dẫn chọn mua hãng bàn bóng bàn giá rẻ

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Bóng bàn hiện nay là một môn thể thao phổ biến và rất dễ chơi nhưng việc chọn bàn bóng bàn như thế nào là phù hợp thì cũng là một vấn đề phải đề cập tới. Bóng bàn là một môn thể thao đối kháng với một môn thể thao dễ chơi, chi phí đầu tư vào luyện tập lại không lớn. Chỉ với 1 chiếc bàn, vợt bóng bàn và bóng người chơi đã có thể bất đầu chơi môn thể thao thú vị này rồi.

Bàn là thứ rất quan trọng trong bộ môn này nó ảnh hưởng trực tiếp đến nối chơi, kỹ thuật đánh bóng. Bàn có thể được làm bằng các chất liệu khác nhau tùy và điều kiện, môi trường chơi bóng. Có các dạng bàn bằng gỗ, bằng xi măng hay chất liệu khác sao phù hợp nhất nhưng chủ yếu vẫn là bàn dạng gỗ ép được phủ sơn chống lóa.

bàn bóng bàn double fish

1. Bàn bóng bàn gỗ công nghiệp MDF

Tại sao không phải là gỗ tự nhiên, gỗ nguyên khối, nguyên miếng mà lại là gỗ công nghiệp MDF. Tại sao không phải là gỗ công nghiệp MFC hay bất kì một loại nào khác mà lại là MDF. MDF (medium density fiberboard): là sản phẩm gỗ ép bột sợi, có độ nén chặt cao. MDF: sản phẩm được là từ nguyên liệu hỗn tạp là bột gỗ nghiền nhỏ, chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ.

Sau đó qua các công nghệ kỹ thuật ép gỗ tiên tiến để nhào bột, ép gỗ, phun sơn tạo nên MDF chất lượng. Gỗ công nghiệp MDF loại này chống ẩm thấp, chống cong vênh ở điều kiện thời tiết nóng ẩm trong khi gỗ tự nhiên, gỗ nguyên khối sẽ bị cong vênh biến dạng và có thể rạn nứt do thời tiết sau một thời gian sử dụng. Vì vậy bàn bóng bàn được làm từ gỗ công nghiệp MDF sẽ đảm bảo cho mặt bàn sẽ không bị biến dạng do mọi điều kiện.

So với MFC thì sao? MFC cũng là gỗ công nghiệp nhưng loại gỗ này chỉ được băm nhỏ thành răm kết hợp với keo  ép tạo thành ván gỗ. Còn MDF là lại ván được ép từ bột, sợi gỗ nghiền nhỏ vì vậy ván sẽ chắc chắn và độ nảy của bóng xuống mặt bàn sẽ đảm bảo tốt nhất.

Bàn bóng bàn gỗ MDF và MFC

Ảnh minh họa 2 chất liệu gỗ công nghiệp MDF (bên trái) và MFC (bên phải)

Bàn bóng bàn bằng gỗ MDF được phổ biến ở mọi nơi với mặt bàn có độ dày khác nhau từ 20 ly tới 30 ly nhưng bàn dạng 20 ly sẽ không đạt chuẩn bằng các loại bàn có độ dày 25 ly và bàn 30 ly.

Bạn có thể tham khảo mẫu: bàn bóng bàn vinaspost 25 ly

Mẫu bàn bóng bàn đó là một dạng bóng bàn giá rẻ nhưng chất lượng của nó rất tốt đảm bảo tính ổn định trong thời gian dài thi đấu, tập luyện cùng loại bàn này.

2. Giá tiền chọn mua bàn.

Chỉ có 3 triệu thì mua bàn loại nào? Bạn có thể chọn và tìm mua cho mình các loại bàn của hãng Vinasport. Bàn loại này có các dong bàn bóng bàn vinasport 25 ly, 20 ly và 30 ly, chúng đều là thuộc dòng bàn bóng bàn giá rẻ Bạn có thể mua để bắt đầu tập luyện với các bài tập cơ bản mà không sợ bàn có hỏng hóc cong vênh mặt bàn trong thời gian xử dụng.

Ngoài dòng bàn bóng bàn này bạn có thể tham khảo dòng bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn và các dụng cụ bóng bàn khác tại Thể thao Đông Á hoặc gọi tới số 0976066222 để được tư vấn và hướng dãn chọn các laoij bàn bóng bàn khác.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map