Hoa khôi cầu lông Thùy Linh dừng bước ở vòng ba giải cầu lông vô địch thế giới

Nguyen Thi Tuyen
Thứ Ba, 07/08/2018

Ở giải cầu lông vô địch thế giới năm 2018, vận động viên Nguyễn Thùy Linh đã không vượt qua được đối thủ chủ nhà, dừng bước tại vòng ba của giải đấu.

 

Thùy Linh để lại dấu ấn ở giải đấu vòng 1

 

Thùy Linh để lại dấu ấn ở giải đấu vòng 1

 

Ở giải đấu vòng 1 này, tay vợt Nguyễn Thùy Linh có cơ hội giao đấu với tay vợt số hai Trung Quốc – Hà Băng Kiều.

Thùy Linh mở đầu vô cùng thuận lợi và tự tin với tỉ số dẫn trước 4-2. Ngay lập tức sau đó, tay vợt đối thủ nhanh chóng ghi liên tiếp 6 điểm và khiến Thùy Linh không kịp trở tay. Diễn biến sau đó của trận đấu, Thùy Linh hoàn toàn không thể phản công và kiểm soát với Hà Băng Kiều.

Trận đấu khép lại với chiến thắng 21-14 thuộc về hạt giống số sáu Hà Băng Kiều.

 

Thùy Linh tiếp tục dẫn trước tỉ số ở vòng đấu 2

Ở giải đấu vòng  2, cô gái người Phú Thọ này vẫn giữ vững phong độ.

Thùy Linh tiếp tục dẫn trước tỉ số khi ghi liên tiếp 4 điểm đầu tiên và sau đó là tỉ số 7-2. Nhưng, diễn biến ở vòng đấu 1 lại lặp lại khi đối thủ phản công và lội ngược dòng với tỉ số 12-11. Diễn biến sau đó, phong độ của tay vợt Thủy Linh sa sát hẳn khi cô đánh hỏng 9 điểm và khép lại giải đấu với tỉ số 11-21.

Với kết quả của vòng đấu này, thật đáng tiếc, tay vợt cuối cùng của Việt Nam đã phải dừng lại ở giải cầu lông vô địch thế giới 2018.

 

Luyện đánh cầu lông hiệu quả với vợt cầu lông

 

Luyện đánh cầu lông hiệu quả với vợt cầu lông

 

Cầu lông là một môn thể thao lâu đời và phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Cầu lông giúp rèn luyện sức khỏe và mang lại những hiệu quả  giúp giảm căng thẳng.

Để tập đánh cầu lông tốt, điều quan trọng nhất, bạn cần phải lựa chọn vợt cầu lông phù hợp. Sau đó, bạn cần chú ý cách cầm vợt phù hợp với thói quen. Người thuận tay trái, thuận tay phải, người thích cầm vợt cao, thấp,…

Sau khi đã chọn được cách cầm vợt thoải mái nhất, bạn cần tìm hiểu cơ bản về luật chơi cầu lông để không phạm phải những sai lầm khi chơi bộ môn này.

Sau đó, chỉ cần tập luyện chăm chỉ và thường xuyên là có thể thành thạo và chơi cầu lông tốt. Hãy rủ bạn bè cùng chơi theo cách chia đội bằng trụ cầu lông để tạo nên không gian thể thao giao đấu vui vẻ, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chơi cầu lông sẽ giúp bạn linh hoạt hơn, dẻo dai hơn vì thế hãy đừng chần chừ mà sắm ngay một cây vợt cầu lông và trụ cầu lông và thảm sân cầu lông thật chất lượng để bắt đầu việc tập luyện ngay thôi!

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map